Tải Dark Reader: Đổi giao diện đen cho tất cả trang web, hỗ trợ tùy chỉnh icon

Nhà phát hành: https://darkreader.org

Phiên bản: 4.7.5

Hỗ trợ: Chrome, Firefox

Dung lượng: 527KB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Dark Reader: Đổi giao diện đen cho tất cả trang web, hỗ trợ tùy chỉnh


Tiện ích trình duyệt Dark Reader sẽ giúp bạn thay đổi giao diện màu đen cho tất cả trang web đồng thời hỗ trợ các tính năng điều chỉnh màu sắc góp phần tăng trải nghiệm lướt web trên máy tính bằng trình duyệt Chrome, FireFox và Safari

Hiểu rõ những lợi ích mà giao diện nền tối (Dark Theme) hay còn gọi là giao diện đen như hạn chế ánh sáng xanh tác động đến mắt, mang cảm giác thoải mái khi quan sát màn hình vào ban đêm… và đặc biệt là tiết kiệm năng lượng cho những thiết bị sở hữu màn hình AMOLED… Các ông lớn của nghành công nghệ giờ đây cũng chú ý đến việc trang bị giao diện nền đen cho sản phẩm của mình chẳng hạn như: Dark Theme trên Youtube và hệ điều hành Android 10 của Google, chế độ Dark Mode hệ điều hành Windows 10 của Microsoft, Messenger và Facebook nền đen… Đối với các phần mềm trình duyệt như Chrome, FireFox và Safari hiện tại thì nhà phát hành của chúng vẫn chưa có thông tin về việc áp dụng giao diện nền đen. Thế nhưng chính người dùng cũng có thể tự cài đặt thêm các công cụ hỗ trợ tiện ích này, trong số đó và tốt nhất hiện nay phải nói đến Dark Reader.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Dark Reader: Đổi giao diện đen cho tất cả trang web, hỗ trợ tùy chỉnh tại HieuMobile

Trước đây HieuMobile cũng từng giới thiệu đến các bạn rất nhiều tiện ích hỗ trợ đổi nền đen cho trang web, tuy nhiên tất cả chúng đều có những hạn chế như: chỉ đổi được một số trang web phổ biến (Google, Facebook, Twitter…), số lượng màu giao diện còn hạn chế thậm chí là phải trả tiền để mở rộng tính năng… Đối với Dark Reader thì khác, nó có thể đổi nền đen cho tất cả trang web mà bạn truy cập kèm theo tính năng bật tắt rất tiện lợi. Điều đặc biệt hơn Dark Reader còn cung cấp thêm tính năng cho phép bạn tùy chỉnh các hiệu ứng màu tối sao cho phù hợp với mắt mình hơn và hàng loạt các chủ đề tối có sẵn cho bạn lựa chọn. Để có cái nhìn chi tiết của từng tính năng cũng như cách sử dụng Dark Reader, mời các bạn theo dõi tiếp nội dung bên dưới.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Dark Reader: Đổi giao diện đen cho tất cả trang web, hỗ trợ tùy chỉnh tại HieuMobile

Hướng dẫn sử dụng Dark Reader để đổi giao diện đen cho tất cả trang web

Hiện Dark Reader hỗ trợ sử dụng miễn phí cho các trình duyệt Google Chrome, FireFox và Safari các bạn có thể tải về qua liên kết cuối bài viết. Ở đây mình sẽ hướng dẫn cách sử dụng nó trên trình duyệt Chrome nhé.

Sau khi tải về và cài đặt tiện ích Dark Reader sẽ xuất hiển bằng biểu tượng (rất giống phần đầu của nhân vật trong phim Star War), đồng thời giao diện nền đen sẽ được áp dụng vào các trang web hiện tại ngay lập tức. Nếu bạn chưa thấy tác dụng, hãy bấm vào biểu tượng Dark Reader > chuyển chế độ ON để kích hoạt giao diện nền đen hoặc OFF nếu muốn trang web trở lại giao diện gốc.

Ngoài ra, nếu bạn cảm thấy chưa vừa ý với giao diện nền đen có sẵn khi kích hoạt Dark Reader trên trang web hiện tại hãy thực hiện điều chỉnh các tùy chọn qua 3 tab bên dưới:

Đầu tiên là Filter

  • Thay đổi nền trắng (Night) và nền đen (Dark)
  • Brightness: Điều chỉnh mức độ sáng của màu nền trang web.
  • Contrast: Điều chỉnh độ tương phản nền trang web, càng lên cao càng đậm và xuống thấp thì nhạt dần
  • Sepia: Áp dụng mức độ tác động của tông màu nâu đỏ lên nền trang web
  • Gray scale: Áp dụng mức độ tác động của tông xám lên nền trang web

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Dark Reader: Đổi giao diện đen cho tất cả trang web, hỗ trợ tùy chỉnh tại HieuMobile

Tiếp đến là Site list

  • Inver listed only: Chỉ áp dụng giao diện nền đen với các URL trang riêng lẻ bạn nhập bên dưới
  • Not inver listed: Không áp dụng giao diện nền đen với các URL trang riêng lẻ bạn nhập bên dưới

Cuối cùng là More

  • Tập hợp các tính năng phụ hỗ trợ trải nghiệm khi xem web bao gồm: thay đổi font chữ, mức độ bôi đậm chữ, hiệu ứng màu sắc…

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Dark Reader: Đổi giao diện đen cho tất cả trang web, hỗ trợ tùy chỉnh tại HieuMobile

Sau khi thực hiện các điều chỉnh như trên các bạn nhớ bấn nút Donate để lưu lại nhé. Như vậy là xong, HieuMobile đã giới thiệu cùng các bạn tiện ích Dark Reader hỗ trợ các trình duyệt Chrome, Firefox, Safari mang giao diện nền đen lên tất cả trang web kèm các tính năng hữu dụng của nó. Hy vọng bạn sẽ thích tiện ích này trong lần sử dụng đầu tiên, nếu có bất kỳ đóng góp nào đừng quên để lại bình luận bên dưới nhé.


Chia sẻ bài viết Tải Dark Reader: Đổi giao diện đen cho tất cả trang web, hỗ trợ tùy chỉnh lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Dark Reader: Đổi giao diện đen cho tất cả trang web, hỗ trợ tùy chỉnh lên Google Plus


Xếp hạng 4.85/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Ứng dụng màn hình khoá C-Locker cho Android icon Tải Ứng dụng màn hình khoá C-Locker cho Android

Bạn có muốn tham gia trào lưu và "độ" màn hình điện thoại thay vì những kiểu màn hình khoá đơn sơ như nhập mã pin, mật khẩu, trượt lên trượt xuống... Bằng những biểu tượng phong phú, mới lạ, và đẹp mắt....

4.5K AndroidTải về