Tải Cozy Timer: Hẹn giờ tắt nhạc Youtube dung lượng nhẹ, có tiếng Việt icon

Nhà phát hành: FLUX

Phiên bản: 2.5.5

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3MbCùng chủ đề với :

Bạn là một người có sở thích nghe nhạc trên điện thoại thông qua ứng dụng Youtube? Nhất là khi về đêm, việc nghe một bài hát hay để dễ dàng đi vào giấc ngủ cũng là một thói quen tốt. Tuy nhiên có một điểm hạn chế mà Youtube đang có đó chính là nó chưa có cung cấp tính năng hẹn giờ tắt nhạc, lỡ chúng ta ngủ rồi nhưng nhạc video thì vẫn phát gây tiếng ồn khó chịu hoặc hao pin thiết bị nữa. Nhưng hãy vui lên, dưới đây HieuMobile sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng mang tên Cozy Timer có chức năng chính là hẹn giờ tự động tắt nhạc Youtube được đánh giá hiệu quả rất cao và dành riêng cho những dòng máy hệ điều hành Android.

Hình ảnh optimized uz0l của Tải Cozy Timer: Hẹn giờ tắt nhạc Youtube dung lượng nhẹ, có tiếng Việt tại HieuMobile

Cozy Timer là một ứng dụng chuyên hỗ trợ hẹn giờ tắt nhạc phát trên Youtube sau một thời gian nhất định mà người dùng đã hẹn trước đó. Chẳng hạn bạn đặt giới hạn cho Cozy Timer là 30 phút thì 30 phút sau trình phát trên Youtube sẽ tự động bị dừng lại rồi thoát ra màn hình chính đồng thời âm thanh sẽ tắt đi hoàn toàn. Quá trình hoạt động của Cozy Timer không hề ảnh hưởng đến các chức năng khác trên điện thoại, thay vào đó nó chỉ tác động với những trình phát âm thanh, video như Youtube nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Hơn nữa, với thiết kế giao diện đơn giản dễ thiết lập, mang ngôn ngữ tiếng Việt lại có dung lượng rất nhẹ chưa đến 3Mb cũng là một điều khiến cộng đồng yêu âm nhạc ưa chuộng ứng dụng này.

Để hẹn giờ tắt nhạc khi nghe trên Youtube bằng ứng dụng Cozy Timer, từ giao diện chính của ứng dụng này bạn hãy dùng ngón tay chạm kéo số lượng thời gian mà mình muốn trên một bảng hiển thị hình vòng cung. Ở 2 bên góc có 2 nút + – để tăng hoặc giảm thời gian, hoặc nếu bạn muốn chính xác hơn có thể chọn vào những con số thời gian để điều chỉnh chi tiết. Sau đó bấm vào nút Bắt đầu để quá trình hẹn giờ thời gian đếm ngược hoạt động là xong.

Hình ảnh optimized 3euo của Tải Cozy Timer: Hẹn giờ tắt nhạc Youtube dung lượng nhẹ, có tiếng Việt tại HieuMobile

Cozy Timer còn có một chế độ hẹn giờ tắt nhạc Youtube khác đó là Lịch biểu để nó được cố định thời gian lặp lại hoạt động lặp lại mỗi ngày, mỗi lần chúng ta nghe nhạc. Ở mục tùy chọn, Cozy Timer cho phép người dùng tự tùy chỉnh các chức năng tiện ích của nó như:

  • Dừng phát lại: Mặc định khi kích hoạt nhạc lẫn video sẽ được dừng lại, còn nếu bạn vô hiệu hóa tính năng này nhạc sẽ chỉ nhỏ dần dần xuống mức thấp nhất (không thể nghe thấy) và video vẫn tiếp tục chạy.
  • Tới màn hình trang chủ: Hết thời gian đếm ngược, ngoài tắt nhạc điện thoại sẽ tự thoát ra màn hình chính.
  • Tắt màn hình: Hết thời gian đếm ngược, màn hình sẽ tự động đi vào chế độ khóa (cần kích hoạt quản trị viên thiết bị)

Bên cạnh Youtube, Cozy Timer cũng có khả năng hoạt động chức năng hẹn giờ tắt hoặc giảm tối đa âm thanh trên các ứng dụng khác nếu bạn truy cập vào mục Lối tắt. Hãy chọn lấy 1 trong số ứng dụng liệt kê trong danh sách sau đó đặt nó vào 05 ô vuông bên dưới.

Hình ảnh optimized sdid của Tải Cozy Timer: Hẹn giờ tắt nhạc Youtube dung lượng nhẹ, có tiếng Việt tại HieuMobile

Ngoài ra, Cozy Timer còn có một số tính năng phụ vô cùng hữu ích khác với nhu cầu người dùng như:

  • Lắc để thêm thời gian hẹn giờ nghe nhạc: Mỗi lần lắc bạn sẽ được tăng thêm một khoản thời gian tương ứng với số lượng đã cài đặt.
  • Dừng khi PIN yếu: Thiết lập hạn mức PIN thiết bị ở mức nào đó nhạc lẫn video sẽ tự động tắt đi.
  • Tự động tắt các kết nối : Bluetooth và Wifi.

Thật quá tuyệt vời phải không nào? Từ nay thoải mái nghe nhạc trên Youtube cũng như các ứng dụng khác mà không sợ ảnh hưởng tới giấc ngủ cũng như tiếng ồn gây ra xung quanh rồi nhé. Hiện Cozy Timer được cung cấp miễn phí cho hệ điều hành Android nên sẽ có quảng cáo bên trong khá hợp lý bên trong. Nếu bạn thấy nó hữu ích thì nên chi ra 45k để sở hữu vĩnh viễn, loại bỏ quảng cáo và mở rộng thêm một vài tính năng khác nha.Xếp hạng 4.85/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật