Tải Couchgram – Khóa ứng dụng cuộc gọi thông minh cho Android icon

Nhà phát hành: Couchgram Co., Ltd.

Phiên bản: 3.7.7

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 14MbCouchgram là phần mềm giúp người dùng Android tùy khóa các ứng dụng, game cài đặt điện thoại của họ và các cuộc gọi để tăng độ bảo mật tránh bị người khác xâm nhập khi chưa được phép. Được đánh giá cao về độ bảo mật chắc chắn bởi hệ thống tính năng tối ưu kết hợp cùng sự đa dạng, thông minh góp nên thành công của Couchgram. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã vượt qua mốc 5 triệu lượt sử dụng trên Android, đối với phiên bản iOs vẫn đang trong thời gian hoàn thiện để sớm ra mắt công chúng.

Hình ảnh p3FINPH của Tải Couchgram - Khóa ứng dụng cuộc gọi thông minh cho Android tại HieuMobile

Với tông màu xanh trắng, Couchgram lấy biểu tượng chú chim bên trong chữ G để làm logo cho mình. Ngay bên trong ứng dụng, các tính năng sẽ liệt kê rõ ràng bao gồm:

1. Khóa cuộc gọi đa tính năng

Sau khi được kích hoạt bằng khởi tạo mật khẩu, Couchgram sẽ bảo vệ cuộc gọi đến lẫn đi với 04 chức năng tuy đơn giản như có hiệu quả cao: Tự động xóa nhật ký cuộc gọi, Ẩn danh tính người gọi đến, Thay đổi danh tính người gọi và đặt hình nền cuộc gọi.

Hình ảnh r3zIH75 của Tải Couchgram - Khóa ứng dụng cuộc gọi thông minh cho Android tại HieuMobile

Khi có cuộc gọi đến, hệ thống sẽ hiển thị một giao diện đặc biệt có chức năng tương tự mặc định tuy nhiên bạn phải thao tác mật khẩu theo đúng với cài đặt trước đó thì nút bắt máy mới hiện ra. Điều này hạn chế tình trạng ai đó bắt máy cuộc gọi đến riêng tư của bạn mà chưa có sự cho phép. Bên cạnh đó với chức năng thay đổi và ẩn danh tính bạn còn có thể ẩn tên người gọi đến lẫn số điện thoại cho đến khi mật khẩu được nhập chính xác thì nó mới được phép hiển thị lên.

2. Khóa ứng dụng thông minh

Tương tự khóa màn hình, khóa ứng dụng trên phần mềm Couchgram sẽ yêu cầu bạn nhập khẩu để khởi tạo cũng như kích hoạt chức năng bảo vệ cho các ứng dụng, game trên điện thoại của mình. Couchgram hỗ trợ khóa hầu hết tất cả ứng dụng game, tuy nhiên sẽ có một vài trường hợp bị lỗi – văng ra khi đang trong lúc nhập mật khẩu tuy nhiên con số này không nhiều. Bạn có thể bấm một chạm để mở hoặc khóa bất cứ ứng dụng, game nào mà mình muốn hoặc các tài liệu đặc biệt, tin nhắn, danh bạ, thư viện hình ảnh, video….

Hình ảnh 1JFOrce của Tải Couchgram - Khóa ứng dụng cuộc gọi thông minh cho Android tại HieuMobile

Đặc biệt hơn, ở mục Cài Đặt của khóa ứng dụng, Couchgram còn có thêm chức năng chụp ảnh người xâm nhập trái phép theo số lần nhập sai mật khẩu. Nghĩa là khi ai đó cố gắng nhập mò các mật khẩu khóa ứng dụng sau quá số lần sai pham mà bạn đã cài đặt thì camera trước của điện thoại sẽ tự động bật lên để chụp hình rồi lưu vào máy. Đây không chỉ giúp bạn biết được kẻ nào đã tiếp cận điện thoại của bạn lúc bạn đi vắng mà còn giúp bạn có bằng chứng không thể chối cãi.

3. Điều chỉnh tối thiểu độ sáng màn hình và quét dọn RAM

Bên cạnh 2 chức năng bảo mật vô cùng thông minh trên, Couchgram còn có các tính năng phụ khá là hữu ích mà rất có thể nhiều bạn muốn sử dụng. Trước hết là bạn có thể điều chỉnh độ sáng màn hình giảm tối thiểu hơn cả tính năng mặc định của máy, thậm chí đến mức mờ – khó quan sát nhất. Ngoài ra tính năng này cũng có chức năng hẹn giờ để quay trở lại mức cài đặt bình thường cho bạn.

Cuối cùng là quét dọn RAM, thay vì các bạn cài đặt thêm một ứng dụng khác để làm công việc này thì Couchgram đã hỗ trợ hoàn toàn. Chỉ cần một chạm, RAM máy bạn sẽ giảm tải rất nhiều bởi các ứng dụng rác, bộ nhớ đệm – để thoải mái sử dụng không bị chậm, lag như trước.Xếp hạng 4.83/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

37 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

322 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

145 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

220 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

428 Android, iOS, WindowsTải về