Tải Color Pop Effects – Làm xám mờ để nổi bật đối tượng trong hình ảnh icon

Nhà phát hành: MD MAHMUDUR RAHMAN

Phiên bản: 1.8

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 23Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Color Pop Effects – Làm xám mờ để nổi bật đối tượng trong hình ảnh


Color Pop Effects là một trong những ứng dụng có chức năng giúp người dùng làm xám mờ những chi tiết xung quanh để nổi bật một hoặc nhiều đối tượng có trong một hình ảnh. Sở dĩ HieuMobile chọn Color Pop Effects để giới thiệu cho các bạn về chức năng này chính là nó có cách sử dụng đơn giản, có cả chức năng chọn hiệu ứng cho hình ảnh và đặc biệt là quảng cáo được bố trí rất hợp lý. Hiện Color Pop Effects được cung cấp miễn phí cho các dòng điện thoại hệ điều hành Android và iOs, nếu bạn quan tâm trước khi tải về đừng quên xem bài giới thiệu cũng như cách sử dụng của nó do HieuMobile thực hiện nhé.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Color Pop Effects - Làm xám mờ để nổi bật đối tượng trong hình ảnh tại HieuMobile

Với dung lượng chưa đầy 25Mb, sau khi tải về chúng ta đã có thể mở ứng dụng Color Pop Effects ra để sử dụng nó làm mờ bất kỳ hình ảnh nào mà mình muốn. Giao diện chính của Color Pop Effects sẽ trực tiếp là bộ chỉnh sửa hình ảnh, trong lần đầu bạn mở ra sẽ thấy một ảnh mẫu và chúng ta có thể chọn vào biểu tượng tệp tin có dấu cộng ở góc phải để lấy hình ảnh tự chọn từ 2 nguồn: Camera hoặc Thư viện.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Color Pop Effects - Làm xám mờ để nổi bật đối tượng trong hình ảnh tại HieuMobile

Hình ảnh được chọn sau khi thêm vào công cụ chỉnh sửa sẽ tự động bị hóa thành màu xám bạc, nghĩa là sẽ bị mất đi màu sắc ban đầu vốn có của nó. Lúc này chúng ta sẽ Color bên dưới sau đó dùng tay chạm kéo vào những khu vực cần hiển thị màu sắc cho đến hết đối tượng muốn nổi bật. Sau khi hoàn thành bước tô màu, chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa lại những phần bị lem bằng cách chọn vào nút Gray rồi tô lên những phần bị lem cho đến khi hoàn chỉnh.

Trong quá trình thực hiện, bạn hãy sử dụng tay để phóng to bức ảnh hoặc điều chỉnh Size để thay đổi kích cỡ vòng tròn bôi màu. Nếu bị sai chúng ta hãy chọn biểu tượng mũi tên xoay vòng phía trên để hoàn tác. Khi mọi thao tác ở bước này đã hoàn tất, các bạn hãy bấm vào mục Next để chuyển qua tính năng kế tiếp của Color Pop Effects là chọn hiệu ứng cho hình ảnh.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Color Pop Effects - Làm xám mờ để nổi bật đối tượng trong hình ảnh tại HieuMobile

Tại đây Color Pop Effects sẽ cung cấp rất nhiều loại hiệu ứng, màu sắc khác nhau cho bức ảnh của bạn. Hãy chọn ra những hiệu ứng, màu sắc phù hợp theo ý mình hoặc nếu không cần muốn lưu lại ảnh đã điều chỉnh thì hãy bấm vào nút Save là xong. Hình ảnh của bạn sẽ được lưu trực tiếp vào Thư Viện điện thoại, ở thư mục Máy Ảnh (Ảnh từ camera), hãy mở ra để chiêm ngưỡng nhé.


Chia sẻ bài viết Tải Color Pop Effects – Làm xám mờ để nổi bật đối tượng trong hình ảnh lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Color Pop Effects – Làm xám mờ để nổi bật đối tượng trong hình ảnh lên Google Plus


Xếp hạng 4.95/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Ví Điện Tử MoMo – Đa dịch vụ thanh toán tiện ích icon Tải Ví Điện Tử MoMo – Đa dịch vụ thanh toán tiện ích

MoMo được viết tắt từ Mobile Money là tên của một ứng dụng ví điện tử dành cho điện thoại Android, iOs và Windowphone ra mắt vào năm 2015 bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Di Động Trực tuyến (M_Service) tại Việt Nam. Được đánh giá cao về...

2.4K Android, iOs, WindowphoneTải về