Tải Chilindo – Ứng dụng đấu giá ngược hàng đầu cho di động icon

Nhà phát hành: Chilindo

Phiên bản: 29.00

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 15.3Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Chilindo – Ứng dụng đấu giá ngược hàng đầu cho di động


Chilindo là một trang web thương mại điện tử hàng đầu Châu Á với tính năng đấu giá ngược giúp bạn có thể mua hàng với mức giá do bạn tự quyết định đã và đang được rất nhiều người tham gia. Để hỗ trợ người dùng thuận tiện hơn trong việc trả giá cũng như đặt mua sản phẩm của mình Chilindo đã cho ra mắt ứng dụng Chilindo trên nền tảng di động.

Nhìn chung Chilindo cũng giống như các ứng dụng mua hàng trực tuyến khác như Lazada hay Shopee nhưng có điểm độc đáo là thay vì mua các sản phẩm với các mức giá được đưa ra từ trước thì bạn có thể tự do trả giá cho sản phẩm của mình, trong một khoảng thời gian nhất định nếu bạn là người trả giá cao nhất thò sản phẩm đó sẽ thuộc về bạn với mức giá mà bạn đã đưa ra.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Chilindo - Ứng dụng đấu giá ngược hàng đầu cho di động tại HieuMobile

Vậy làm thế nào để có thể tham gia đấu giá? Rất đơn giản bạn chỉ cần chọn các sản phẩm đang được đưa ra đấu giá ở trang chủ sau đó chọn màu sắc, kích cỡ sản phẩm sau đó chọn một mức giá rồi nhấn vào chữ Đấu Giá để bắt đầu. Mức giá khởi điểm cho mọi sản phẩm là 1000đ . Khi thời gian đấu giá kết thúc người trả giá cao nhất sẽ là người chiến thắng và được sở hữu sản phẩm với mức giá mà họ đã đưa ra. Với Chilindo bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác mua sắm vô cufmg thú vị và mua được các sản phẩm với mức giá hời.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Chilindo - Ứng dụng đấu giá ngược hàng đầu cho di động tại HieuMobile

Ứng dụng có thiết kế vô cùng thông minh, các sản phẩm đang được đưa ra đấu giá sẽ được gom vào từng danh mục sản phẩm riêng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tìm cũng như tham gia đấu giá các sản phẩm mình thích. Khi đấu giá thành công bạn có thể vào Giỏ hàng để tiến hành đặt hàng sản phẩm chỉ với vài thao tác đơn giản cùng chi phí vận chuyển ưu đãi. Khi tham gia đấu giá trên Chilindo bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bảo mật cũng như sự uy tín của ứng dụng. Chúc bạn có trải nghiệm mua sắm thú vị và mua được các sản phẩm yêu thích với mức giá rẻ nhất.


Chia sẻ bài viết Tải Chilindo – Ứng dụng đấu giá ngược hàng đầu cho di động lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Chilindo – Ứng dụng đấu giá ngược hàng đầu cho di động lên Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải TeamViewer – Kết nối không dây điều máy tính từ xa icon Tải TeamViewer – Kết nối không dây điều máy tính từ xa

TeamViewer là ứng dụng giúp người dùng có thể điều khiển các thiết bị di động (Mobile), máy tính (PC) từ xa mà không cần dây cắm. Hiện nay TeamViewer đã được sử dụng phổ biến trên thế giới bởi hơn 3 triệu lượt cài đặt và thường...

705 Android, iOs, Windowphone và PCTải về