Tải Chia Sẻ Nhạc: Ứng dụng nghe và tải nhạc Lossless miễn phí icon

Nhà phát hành: CSN

Phiên bản: 3.3.9

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5.5MbChia Sẻ Nhạc (CSN) là phiên bản ứng dụng của một trang web nghe nhạc chất lượng cao được nhiều người biết đến tại Việt Nam có địa chỉ https://chiasenhac.com. Thay vì truy cập vào trang chủ dưới giao diện web giờ đây chúng ta có thể thưởng thức những bài hát chất lượng cao, lossless hoàn toàn miễn phí trên điện thoại mọi lúc mọi nơi thông qua Chia Sẻ Nhạc phiên bản app dưới dạng file .apk dành riêng cho dòng máy Android.

Hình ảnh gqrHfCy 1 của Tải Chia Sẻ Nhạc: Ứng dụng nghe và tải nhạc Lossless miễn phí tại HieuMobile

Chia Sẻ Nhạc có thiết kế quen thuộc – dễ sử dụng

Với dung lượng tải về khá nhẹ khoảng 5Mb và khi mở ra để cài đặt với hình thức file .apk thì ứng dụng Chia Sẻ Nhạc (CSN) chỉ nặng có 30Mb, tiết kiệm dung lượng khoảng 10% so với các ứng dụng nghe nhạc khác hiện nay. Để làm được điều này, Chia Sẻ Nhạc đã thiết kế lại hệ thống giao diện được tối giản hơn, chỉ hiển thị những tính năng hoặc nội dung cần thiết. Ngay từ trang chính khi mở ra, bạn sẽ được nhìn thấy danh sách bài hát được quét sẵn trong thiết bị để dễ dàng nghe chúng hoặc chỉ cần thêm một kết nối mạng rồi bấm vào mục phía trên để mở các bài hát ở chế độ trực tuyến (online). Nhìn từ cách phân loại nội dung, bố trí chức năng có thể thấy Chia Sẻ Nhạc không có gì khác lạ nhiều so với các ứng dụng nghe nhạc mà HieuMobile từng giới thiệu – qua đó bạn cũng dễ dàng sử dụng trong lần đầu tiên hơn thay vì bối rối nghịch thử.

Hình ảnh cYbQsJo 1 của Tải Chia Sẻ Nhạc: Ứng dụng nghe và tải nhạc Lossless miễn phí tại HieuMobile

Chia Sẻ Nhạc có thể nghe và tải nhạc chất lượng cao miễn phí

Cái đáng quan tâm nhất là Chia Sẻ Nhạc (CSN) có kho bài hát, video phong phú không thua kém gì một ứng dụng nghe nhạc nổi tiếng mà bạn từng biết. Đặc biệt hơn, đúng như bạn đã nghĩ Chia Sẻ Nhạc lấy toàn bộ dữ liệu từ website lên phiên bản ứng dụng nên chất lượng nhờ đó cũng tương đương. Bạn sẽ thoải mái nghe hoặc tải về những bài hát có chất lượng cực cao như từ 128kbps, 320kbps, 500kbps, Lossless hoặc tệ nhất là 32kbps… một cách không giới hạn và miễn phí hoàn toàn thay vì bỏ ra số tiền khổng lồ để mua chúng như trước.

Hình ảnh HpQlT0Q của Tải Chia Sẻ Nhạc: Ứng dụng nghe và tải nhạc Lossless miễn phí tại HieuMobile

Chức năng tìm kiếm bài hát thông qua nhập từ khóa có hiển thị đề xuất giúp bạn dễ dàng tìm kiếm bài hát mà mình muốn nghe, mặc dù chưa có tính năng tìm kiếm bằng giọng nói nhưng có thể đã quá đủ cho nhu cầu sử dụng. Kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị theo phân loại: tìm theo, sắp xếp, chuyên mục và tất cả. Mỗi một kết quả về bài hát hay video Chia Sẻ Nhạc sẽ thông tin chi tiết về nó bao gồm tên, ca sĩ trình bày, thời lượng, chất lượng cao nhất, số lượt nghe kèm một nút danh mục nhỏ kế bên để thực hiện các công việc khác như: tải về, tải tất cả, đánh dấu yêu thích, thêm vào danh sách phát.

Chia Sẻ Nhạc có hệ thống tính năng hữu ích

Bên cạnh kho nội dung là bài hát, video nhiều, chất lượng cực cao… ứng dụng Chia Sẻ Nhạc cũng thu hút người sử dụng hơn bởi các tính năng mà nó hỗ trợ việc trải nghiệm. Từ nút bấm danh mục ở phía cuối cùng ứng dụng sẽ có nút Cài Đặt – nơi giúp bạn có thể điều chỉnh mọi thứ như:

  • Chơi nhạc/video: Tự động chọn chất lượng nhạc/video mà bạn muốn, phát toàn bộ playlist bài hát, phát nhạc khi xem xong video, điều chỉnh chất lượng khi nghe nhạc/xem video bằng kết nối di động.
  • Tải về: Chọn chất lượng mặc định khi tải nhạc hoặc video về máy, số lượng muốn tải về cùng lúc, cho phép tải nhạc bằng kết nối di động, lựa chọn thư mục lưu trữ khi tải về.
  • Tai nghe: Bao gồm 2 loại hoạt động tạm dừng khi rút tai nghe và tiếp tục phát khi cắm tai nghe
  • Tìm kiếm: Tự lưu lại lịch sử tìm kiếm và tính năng xóa toàn bộ lịch sử tìm kiếm mà bạn đã sử dụng
  • Hiển thị: Chọn ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh, chọn giao diện sáng hoặc tối để bảo vệ mắt khi dùng vào ban đêm.

Hình ảnh e0B6EVE của Tải Chia Sẻ Nhạc: Ứng dụng nghe và tải nhạc Lossless miễn phí tại HieuMobile

Wow… quả là một ứng dụng nghe nhạc tuyệt vời phải không các bạn. Mặc dù còn thiếu những tính năng phụ để hỗ trợ việc nghe nhạc tốt hơn như hẹn giờ tắt, giao diện phát chưa được đẹp lắm… nhưng với những gì mà Chia Sẻ Nhạc làm được như kho nhạc chất lượng cao, lại miễn phí khi nghe hoặc tải về thì chắc chắn nó cũng thuộc vào những ứng dụng nghe nhạc tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại rồi đó.Xếp hạng 4.36/5 (10 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

23 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

23 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

77 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

36 AndroidTải về
Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok icon

Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok

Douyin (持 音) là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn trực tuyến đồng thời cũng là phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Douyin được phát triển bởi công ty ByteDance ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc sau đó bổ sung thêm...

132 Android, iOSTải về