Tải Button Mapper Pro: Tùy chỉnh chức năng cho mọi nút  bấm Android icon

Nhà phát hành: flar2

Phiên bản: 1.43

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5 MBMỗi điện thoại Android hiện nay đều trang bị các phím nút điều hướng cơ bản dù có cách bố trí có nhiều thay đổi nhưng hầu hết đều giữ các chức năng giống nhau. Chẳng hạn với nút Home thường được thiết kế ở giữa nhằm giúp các thao tác trở về màn hình chính nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tùy biến sử dụng nút Home cho nhiều chức năng khác nhau trên điện thoại của mình thì cũng không có gì là khó bởi chúng ta đã có sự hỗ trợ của ứng dụng Button Mapper.

Công dụng chính của Button Mapper là giúp bạn tùy ý chọn nhiều chức năng hoạt động cho nút Home và nhiều chứ không đơn thuần là thoát ra màn hình chính như nhà sản xuất cung cấp.

Trong lần sử dụng đầu tiên Button Mapper sẽ yêu cầu các quyền quản trị viên thiết bị, bạn hãy cấp quyền cho nó mới có thể sử dụng được các chức năng bên trong nhé.

Ở giao diện trang chủ, Button Mapper cung cấp một số nút để bạn gán chức năng chẳng hạn như nút Trang Chủ sau khi chọn vào các bạn hãy kích hoạt mục Tùy Chỉnh sau đó lựa chọn chức năng cần thay đổi.

Sẽ có 03 loại đó là Nhấn một lần, Nhấn đúp, nhấn giữ ban đầu nó sẽ ở mặc định của máy.

Sau khi chọn vào Button Mapper cho phép bạn lựa chọn một trong số nhiều chức năng mà nó có như: Quay lại, gần đây, hiện trình đơn, tắt màn hình, ứng dụng cuối, chụp ảnh màn hình, chia màn hình…. rất rất nhiều.

Ví dụ như điện thoại mình đang sử dụng hiện giờ muốn mở đèn PIN phải bấm đè nút HOME thì mình sẽ chọn cách Nhấn Đúp sau đó gán chức năng Đèn PIN ở đây. Vậy là sẽ tiện lợi hơn rất nhiều phải không nào?

Chưa hết Button Mapper còn có nhiều chức năng đặc biệt như bật Wifi, bật chân dung, chuyển chế độ hoạt động, tắt micro… nhìn chung tiện ích hơn nhiều so với các chức năng được gán mặc định.

Bên cạnh nút HOME bạn có thể sử dụng tùy chỉnh chức năng cho nhiều phím khác như nút Quay lại, nút Trình Đơn, nút Tăng – Giảm âm lượng, nút Tai Nghe… Thậm chí nếu điện thoại bạn có thêm các nút đặc biệt mà Button Mapper chưa đáp ứng đủ, hãy chọn vào Thêm Nút để bổ sung luôn nhé.

Kéo xuống dưới cùng, Button Mapper còn có nhiều chức năng để người dùng điều chỉnh lại cho phù hợp hơn như kiểu khoá màn hình, mặc định âm lượng truyền thống, chuyển trao đổi âm lượng…

Lưu ý: Đã cập nhật thêm phiên bản Button Mapper Pro, đầy đủ tính năng cao cấp và không có quảng cáo.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

236 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

209 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

204 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

237 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

236 AndroidTải về