Tải Button Mapper Pro: Tùy chỉnh chức năng cho mọi nút  bấm Android icon

Nhà phát hành: flar2

Phiên bản: 1.43

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5 MBMỗi điện thoại Android hiện nay đều trang bị các phím nút điều hướng cơ bản dù có cách bố trí có nhiều thay đổi nhưng hầu hết đều giữ các chức năng giống nhau. Chẳng hạn với nút Home thường được thiết kế ở giữa nhằm giúp các thao tác trở về màn hình chính nhanh chóng hơn.

Tuy nhiên nếu bạn muốn tùy biến sử dụng nút Home cho nhiều chức năng khác nhau trên điện thoại của mình thì cũng không có gì là khó bởi chúng ta đã có sự hỗ trợ của ứng dụng Button Mapper.

Công dụng chính của Button Mapper là giúp bạn tùy ý chọn nhiều chức năng hoạt động cho nút Home và nhiều chứ không đơn thuần là thoát ra màn hình chính như nhà sản xuất cung cấp.

Trong lần sử dụng đầu tiên Button Mapper sẽ yêu cầu các quyền quản trị viên thiết bị, bạn hãy cấp quyền cho nó mới có thể sử dụng được các chức năng bên trong nhé.

Ở giao diện trang chủ, Button Mapper cung cấp một số nút để bạn gán chức năng chẳng hạn như nút Trang Chủ sau khi chọn vào các bạn hãy kích hoạt mục Tùy Chỉnh sau đó lựa chọn chức năng cần thay đổi.

Sẽ có 03 loại đó là Nhấn một lần, Nhấn đúp, nhấn giữ ban đầu nó sẽ ở mặc định của máy.

Sau khi chọn vào Button Mapper cho phép bạn lựa chọn một trong số nhiều chức năng mà nó có như: Quay lại, gần đây, hiện trình đơn, tắt màn hình, ứng dụng cuối, chụp ảnh màn hình, chia màn hình…. rất rất nhiều.

Ví dụ như điện thoại mình đang sử dụng hiện giờ muốn mở đèn PIN phải bấm đè nút HOME thì mình sẽ chọn cách Nhấn Đúp sau đó gán chức năng Đèn PIN ở đây. Vậy là sẽ tiện lợi hơn rất nhiều phải không nào?

Chưa hết Button Mapper còn có nhiều chức năng đặc biệt như bật Wifi, bật chân dung, chuyển chế độ hoạt động, tắt micro… nhìn chung tiện ích hơn nhiều so với các chức năng được gán mặc định.

Bên cạnh nút HOME bạn có thể sử dụng tùy chỉnh chức năng cho nhiều phím khác như nút Quay lại, nút Trình Đơn, nút Tăng – Giảm âm lượng, nút Tai Nghe… Thậm chí nếu điện thoại bạn có thêm các nút đặc biệt mà Button Mapper chưa đáp ứng đủ, hãy chọn vào Thêm Nút để bổ sung luôn nhé.

Kéo xuống dưới cùng, Button Mapper còn có nhiều chức năng để người dùng điều chỉnh lại cho phù hợp hơn như kiểu khoá màn hình, mặc định âm lượng truyền thống, chuyển trao đổi âm lượng…

Lưu ý: Đã cập nhật thêm phiên bản Button Mapper Pro, đầy đủ tính năng cao cấp và không có quảng cáo.
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

55 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

87 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

193 Android, iOSTải về
Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh...

111 AndroidTải về
Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng...

184 Android, iOS, WindowsTải về