Tải Button Mapper – Tùy chỉnh chức năng cho nút Home trên Android icon

Nhà phát hành: flar2

Phiên bản: 0.61

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 3Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Button Mapper – Tùy chỉnh chức năng cho nút Home trên Android


Mỗi điện thoại Android hiện nay đều trang bị các phím nút điều hướng cơ bản dù có cách bố trí có nhiều thay đổi nhưng hầu hết đều giữ các chức năng giống nhau. Cụ thể với nút Home thường được thiết kế ở giữa nhằm giúp các thao tác trở về màn hình chính nhanh chóng hơn, tuy nhiên nếu bạn muốn tùy biến sử dụng nút Home cho nhiều chức năng khác nhau trên điện thoại của mình thì cũng không có gì là khó bởi chúng ta đã có sự hỗ trợ của ứng dụng Button Mapper. Công dụng chính của Button Mapper là giúp bạn tùy ý chọn nhiều chức năng hoạt động cho nút Home và nhiều chứ không đơn thuần là thoát ra màn hình chính như nhà sản xuất cung cấp.

Hình ảnh 9yLle4l của Tải Button Mapper - Tùy chỉnh chức năng cho nút Home trên Android tại HieuMobile

Trong lần sử dụng đầu tiên Button Mapper sẽ yêu cầu các quyền quản trị viên thiết bị, bạn hãy cấp quyền cho nó mới có thể sử dụng được các chức năng bên trong nhé. Ở giao diện trang chủ, Button Mapper cung cấp một số nút để bạn gán chức năng chẳng hạn như nút Trang Chủ sau khi chọn vào các bạn hãy kích hoạt mục Tùy Chỉnh sau đó lựa chọn chức năng cần thay đổi. Sẽ có 03 loại đó là Nhấn một lần, Nhấn đúp, nhấn giữ ban đầu nó sẽ ở mặc định của máy. Sau khi chọn vào Button Mapper cho phép bạn lựa chọn một trong số nhiều chức năng mà nó có như: Quay lại, gần đây, hiện trình đơn, tắt màn hình, ứng dụng cuối, chụp ảnh màn hình, chia màn hình…. rất rất nhiều.

Hình ảnh YeVdoQi của Tải Button Mapper - Tùy chỉnh chức năng cho nút Home trên Android tại HieuMobile

Ví dụ như điện thoại mình đang sử dụng hiện giờ muốn mở đèn PIN phải bấm đè nút HOME thì mình sẽ chọn cách Nhấn Đúp sau đó gán chức năng Đèn PIN ở đây. Vậy là sẽ tiện lợi hơn rất nhiều phải không nào? Chưa hết Button Mapper còn có nhiều chức năng đặc biệt như bật Wifi, bật chân dung, chuyển chế độ hoạt động, tắt micro… nhìn chung tiện ích hơn nhiều so với các chức năng được gán mặc định. Bên cạnh nút HOME bạn có thể sử dụng tùy chỉnh chức năng cho nhiều phím khác như nút Quay lại, nút Trình Đơn, nút Tăng – Giảm âm lượng, nút Tai Nghe… thậm chí nếu điện thoại bạn có thêm các nút đặc biệt mà Button Mapper chưa đáp ứng đủ, hãy chọn vào Thêm Nút để bổ sung luôn nhé.

Hình ảnh mYaP6Kk của Tải Button Mapper - Tùy chỉnh chức năng cho nút Home trên Android tại HieuMobile

Kéo xuống dưới cùng, Button Mapper còn có nhiều chức năng để người dùng điều chỉnh lại cho phù hợp hơn như kiểu khoá màn hình, mặc định âm lượng truyền thống, chuyển trao đổi âm lượng… Nếu bạn cảm thấy Button Mapper hữu dụng với mình cũng như muốn mở rộng hệ thống tính năng đang có đừng ngần ngại nâng cấp lên phiên bản PRO với tiền rất phải chăng nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải SimSimi : Trò chuyện cùng sinh vật ảo cực hài icon Tải SimSimi : Trò chuyện cùng sinh vật ảo cực hài

Có khi nào bạn nhắn tin với một người kia mà không nhận được trả lời? Bạn đang buồn và muốn tìm một người bạn hiểu ý của mình, luôn lắng nghe và trò chuyện với mình? Hãy cùng HieuMobile làm quen với bạn SimSimi đến Trái Đất...

2.1K Android, iOs, Windowphone