Tải Browser and Download Manager – Giúp tải mọi file cho iPhone icon

Nhà phát hành: Thanh Nguyen

Phiên bản: 1.1

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 24.9Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải Browser and Download Manager – Giúp tải mọi file cho iPhone


Như các bạn đã biết, iOs là hệ điều hành có độ bảo mật cao nhất hiện nay và cũng chính vì vậy mà khi người dùng muốn tải về các file bên ngoài đều qua nhiều thao tác khá là rắc rối. Đối với những ai thường xuyên download tài liệu hay bất kỳ tệp tin nào hằng ngày thì nên có một ứng dụng riêng. Thật may mắn là trên iTunes hiện nay có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ công việc này, một trong số đó được đánh giá cao về chất lượng, độ nhẹ và đặc biệt là do lập trình viên Việt Nam sáng tạo thì phải nói đến Browser and Download Manager đang được cung cấp miễn phí.

Browser and Download Manager đúng như tên gọi của nó nếu dịch sang tiếng Việt, đây là một ứng dụng có 2 chức năng chính là trình duyệt lướt web kiêm hỗ trợ tải về các tệp tin từ website cho thiết bị iOs – iPhone rất dễ sử dụng. Sau khi cài đặt, các bạn có thể sử dụng Browser and Download Manager để thay thế các trình duyệt lướt web có trong máy trước đây, khi gặp phải các đường dẫn tải xuống của bất kỳ file nào ứng dụng sẽ tự động bắt lấy sau đó hiển thị hộp thoại tải về. Bên cạnh đó,  Browser and Download Manager còn hỗ trợ quản lý các file có trong thiết bị thậm chí có thể mở nó ra để chơi nhạc, phát video… rất tiện dụng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Browser and Download Manager - Giúp tải mọi file cho iPhone tại HieuMobile

Do được thiết kế đơn giản Browser and Download Manager chỉ có dung lượng chưa đầy 40Mb, ngay bên trong của nó chỉ có một ô trống phía trên để chúng ta nhập địa chỉ trang web cần truy cập. Phía góc dưới sắp xếp 04 phân mục tương đương 4 tính năng song song bao gồm: Browser (Trình duyệt), Downloads (Tải Xuống), File (Quản lý tệp) và Settings (Cài Đặt) nhờ vậy mà chúng ta có thể nhanh chóng di chuyển cũng như sử dụng nó để phục vụ nhu cầu của mình.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Browser and Download Manager - Giúp tải mọi file cho iPhone tại HieuMobile

Nhìn chung với Browser and Download Manager các dòng máy hệ điều hành iOs như iPhone sẽ dễ dàng tải xuống bất kỳ tệp tin nào chúng ta muốn, đồng thời thiết kế đơn giản nên sự lựa chọn nó để thay thế ứng dụng duyệt web cũng thực sự không tồi. Hãy trải nghiệm rồi cho HieuMobile cảm nhận của riêng bạn về ứng dụng này nhé.


Chia sẻ bài viết Tải Browser and Download Manager – Giúp tải mọi file cho iPhone lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Browser and Download Manager – Giúp tải mọi file cho iPhone lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích