Tải Bluestacks – Giả lập chuyên để chơi game Android cho máy tính icon

Nhà phát hành: Bluestacks

Phiên bản: 3

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 252MbTừng được HieuMobile nói đến nhiều trong những bài viết trước đây, Bluestacks là một công cụ không thể thiếu đối với những ai thích chơi game hệ điều hành Android mà chưa có điều kiện sở hữu điện thoại. Thông qua chức năng giả lập Android mà Bluestacks cung cấp, bạn sẽ được thoải mái chơi những trò chơi yêu thích ngay trên máy tính của mình (PC) một cách dễ dàng. Bluestacks còn được nhiều người dùng trên thế giới sử dụng bởi nhiều tính năng có thể nói là dành riêng cho việc chơi game, cụ thể những điểm nổi bật của phần mềm này sẽ được HieuMobile đề cập trong bài viết hôm nay.

1. Giao diện chuyên nghiệp – dễ sử dụng

Phần mềm giả lập Android không quá khó để tìm trong thời buổi hiện nay, tuy nhiên không phải cái nào cũng có ngôn ngữ tiếng Việt và dễ sử dụng như Bluestacks. Từ giao diện chính bạn sẽ thấy Bluestacks thiết kế rất chuyên nghiệp, các thanh tính năng được tạo bằng hình chữ nhật nhọn góc chẳng hạn như trang chủ, tìm kiếm… bên dưới là danh mục ứng dụng, cửa hàng và góp ý – hướng dẫn sử dụng được sắp xếp gọn gàng.

Hình ảnh r6xXu84 của Tải Bluestacks - Giả lập chuyên để chơi game Android cho máy tính tại HieuMobile

Tại mục ứng dụng, các phần mềm – game đã được bạn cài đặc sẽ được liệt kê dưới dạng icon – kèm theo đó là các ứng dụng hệ thống được thu nhỏ lại trong một icon mẹ. Ngoài ra bên góc dưới của Bluestacks còn có 03 chức năng khác như Đa nhiệm, cài đặt apk và xóa app  chỉ hiển thị duy nhất ở giao diện chính.

Hình ảnh WzZxnml của Tải Bluestacks - Giả lập chuyên để chơi game Android cho máy tính tại HieuMobile

Trong giao diện quá trình sử dụng, tức là đang giả lập một game – ứng Android nào đó, Bluestacks còn hiển thị nhiều chức năng hơn ở trên đầu lẫn bên dưới nhằm hỗ trợ tốt hơn khi chơi: Phóng to màn hình, chọn loại bàn phím, điều chỉnh độ mờ của bàn phím, mô phỏng vị trí, chụp ảnh màn hình và cả chức năng rung ứng dụng rất độc đáo.

2. Có hệ thống bàn phím hỗ trợ chơi game Android

Không chỉ đơn giản là giúp người dùng có thể sử dụng các game, phần mềm Android bình thường khác ngay trên máy tính mà Bluestacks còn được nhiều người biết đến như là một phần mềm giả lập tốt nhất chuyên dụng khi chơi game. Bởi vì nó 2 hệ thống phím khác nhau dành cho 2 thể loại game đang được thị trường Android ưa chuộng đó là:

  • Chế độ phím WASD: Là chế độ chuyên dành cho các game bắn súng, di chuyển bằng các phím W A S D và đổi vũ khí bằng các phím số như Crossfire Legends, Tập Kích MobileBullet Strike: Battlegrounds
  • Chế độ phím Moba: Chuyên dùng để thiết lập điều khiển, tấn công, mang trang bị, sử dụng tài năng bằng chuột và các phím thông dụng rất phù hợp với các tựa game chiến thuật moba như: Liên Quân Mobile, 3Q 360Mobi, Heroes Evolved….

Hình ảnh LbPC1I0 của Tải Bluestacks - Giả lập chuyên để chơi game Android cho máy tính tại HieuMobile

Nhìn chung các chế độ phím trên sẽ khiến người chơi dễ dàng thưởng thức các tựa game Android mà không bị bỡ ngỡ, bối rối bởi các thao tác rất giống với các trò chơi trên máy tính thực sự.

3. Chạy đa nhiệm và nhiều ưu điểm khác

Sẽ có rất nhiều bạn cần chức năng đa nhiệm trên Bluestacks mà không phải ứng dụng giả lập nào cũng có, chỉ cần bấm nút Đa Nhiệm để tạo thêm cửa sổ mới thì Bluestacks sẽ được nhân đôi để bạn có thể chơi nhiều game, nhiều acc game cùng lúc trên một máy tính. Chức năng này rất hữu ích cho những bạn ưa thể loại cày level, treo máy số lượng lớn hoặc hoạt động nhiều tài khoản cùng một lúc trong công việc nào đó. Dĩ nhiên là nó sẽ yêu cầu cấu hình máy phải mạnh, chịu tải cao để thực hiện chức năng này.

Hình ảnh SRmpJ9A của Tải Bluestacks - Giả lập chuyên để chơi game Android cho máy tính tại HieuMobile

Cuối cùng, Bluestacks không hề có ứng dụng chạy ngầm, chỉ với dung lượng khoảng 252Mb cài đặt khi tải về trên máy tính (PC) bạn sẽ được sử dụng miễn phí cũng như chơi toàn bộ game của hệ điều hành Android mà không cần phải mua điện thoại.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

366 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

906 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

322 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

463 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

868 Android, iOS, WindowsTải về