Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone icon

Nhà phát hành: tianxing yi

Phiên bản: 3.0

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 49Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone


Cùng chủ đề với :

Mặc dù Youtube hiện nay đã có tính năng xem video ngoại tuyến không cần mạng nhưng nó lại không thể thực hiện đối với các video có bản quyền, đồng thời những người dùng iOs – iPhone cũng không thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình như Android được. Nhưng thật vui, trong hôm nay chúng tôi lại mang đến cho các bạn một ứng dụng hỗ trợ khắc phục hầu hết các nhược điểm trên đó chính là BananaVideo dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOs.

BananaVideo có thiết kế giao diện giống hệt như Youtube, số lượng nội dung video cũng được liên kết với Youtube do đó bạn không cần lo lắng về sự đa dạng hay chất lượng video trên BananaVideo. Phía dưới màn hình của ứng dụng, BananaVideo cung cấp một vài tính năng trong đó có biểu tượng Kính Lúp để bạn tìm kiếm video rất dễ dàng.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone tại HieuMobile

Trong lúc xem video, phía dưới phần thông tin bạn có thể chọn vào biểu tượng Tải Xuống để tải về video mà mình đang xem, BananaVideo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google đồng thời cấp quyền cho nó thực hiện. Xong bước này, bạn sẽ có 3 lựa chọn về định dạng video tải về bao gồm:

  • Download Audio (Tải về file nhạc .m4a)
  • Download SD (Tải về file video chất lượng SD)
  • Download HD (Tải về file video chất lượng HD).

Hình ảnh 1x1.trans của Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone tại HieuMobile

Các video sau khi tải về sẽ được lưu trữ ở biểu tượng mũi tên Tải Xuống trong mục Library của ứng dụng BananaVideo, bạn cũng có thể chuyển các video này về lưu trữ trên thiết bị của mình trong giao diện phát > chọn vào biểu tượng 3 chấm > chọn tiếp Save to album là xong. Đặc biệt từ trình phát được mở từ mục Library của BananaVideo sẽ giúp bạn nghe được âm thanh của các video ngay khi màn hình đã tắt nữa đấy.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone tại HieuMobile

Hy vọng với BananaVideo sẽ giúp người dùng các thiết bị hệ điều hành iOs – iPhone có thêm sự lựa chọn để tải các video trên Youtube về máy và nghe nhạc khi đã tắt màn hình vô cùng tiện lợi, không còn ganh tị với các Android Fan nữa nhé.


Chia sẻ bài viết Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone lên Google Plus


Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Đèn Pin Galaxy – Ứng dụng đèn pin nhiều tiện ích icon Tải Đèn Pin Galaxy – Ứng dụng đèn pin nhiều tiện ích

Các dòng máy smartphone hiện nay hầu hết đều được trang bị đèn flash, nhưng ở rất nhiều dòng máy chỉ cho phép bật đèn flash khi chụp ảnh. Vậy bây giờ muốn bật nó lên để làm đèn pin thì phải làm sao? Rất đơn giản...

461 Android