Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone icon

Nhà phát hành: tianxing yi

Phiên bản: 3.0

Hỗ trợ: iOs

Dung lượng: 49MbCùng chủ đề với :

Mặc dù Youtube hiện nay đã có tính năng xem video ngoại tuyến không cần mạng nhưng nó lại không thể thực hiện đối với các video có bản quyền, đồng thời những người dùng iOs – iPhone cũng không thể nghe nhạc trên Youtube khi tắt màn hình như Android được. Nhưng thật vui, trong hôm nay chúng tôi lại mang đến cho các bạn một ứng dụng hỗ trợ khắc phục hầu hết các nhược điểm trên đó chính là BananaVideo dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOs.

BananaVideo có thiết kế giao diện giống hệt như Youtube, số lượng nội dung video cũng được liên kết với Youtube do đó bạn không cần lo lắng về sự đa dạng hay chất lượng video trên BananaVideo. Phía dưới màn hình của ứng dụng, BananaVideo cung cấp một vài tính năng trong đó có biểu tượng Kính Lúp để bạn tìm kiếm video rất dễ dàng.

Hình ảnh optimized enc7 của Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone tại HieuMobile

Trong lúc xem video, phía dưới phần thông tin bạn có thể chọn vào biểu tượng Tải Xuống để tải về video mà mình đang xem, BananaVideo sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản Google đồng thời cấp quyền cho nó thực hiện. Xong bước này, bạn sẽ có 3 lựa chọn về định dạng video tải về bao gồm:

  • Download Audio (Tải về file nhạc .m4a)
  • Download SD (Tải về file video chất lượng SD)
  • Download HD (Tải về file video chất lượng HD).

Hình ảnh optimized utvf của Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone tại HieuMobile

Các video sau khi tải về sẽ được lưu trữ ở biểu tượng mũi tên Tải Xuống trong mục Library của ứng dụng BananaVideo, bạn cũng có thể chuyển các video này về lưu trữ trên thiết bị của mình trong giao diện phát > chọn vào biểu tượng 3 chấm > chọn tiếp Save to album là xong. Đặc biệt từ trình phát được mở từ mục Library của BananaVideo sẽ giúp bạn nghe được âm thanh của các video ngay khi màn hình đã tắt nữa đấy.

Hình ảnh optimized aqen của Tải BananaVideo: Công cụ tải mọi video Youtube về iPhone tại HieuMobile

Hy vọng với BananaVideo sẽ giúp người dùng các thiết bị hệ điều hành iOs – iPhone có thêm sự lựa chọn để tải các video trên Youtube về máy và nghe nhạc khi đã tắt màn hình vô cùng tiện lợi, không còn ganh tị với các Android Fan nữa nhé.Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Tải Youtube Go – Xem và tải video khi mạng chậm icon

Tải Youtube Go – Xem và tải video khi mạng chậm

Mới đây Youtube đã phát triển thêm một ứng dụng hỗ trợ người dùng điện thoại tải dưới dạng lưu trữ và xem video khi chất lượng mạng bị lag chậm mang tên Youtube Go. Biểu tượng hình tên lửa màu đỏ đại diện tốc độ viền...

5.9K AndroidTải về
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

301 AndroidTải về