Tải Azar: Gọi video kết nối bạn bè ngẫu nhiên trên toàn thế giới icon

Nhà phát hành: Hyperconnect Inc

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: Tùy dòng máy

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Azar: Gọi video kết nối bạn bè ngẫu nhiên trên toàn thế giới


Bạn đang cô đơn và muốn tìm một nửa của mình hay đơn giản chỉ cần tìm một người nói chuyện để giải tỏa nỗi buồn cuộc sống? Hãy trải nghiệm Azar – ứng dụng gọi video của Hyperconnect cho phép mọi người trên thế giới có thể tìm thấy nhau ngẫu nhiên bằng một cú gạt tay trên màn hình. Đây là ứng dụng điện thoại mình hay dùng mỗi khi rảnh rỗi, đơn giản mình chỉ muốn có thêm nhiều người bạn đến từ mọi nơi trên thế giới, thêm bạn thêm vui mà phải không?

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Azar: Gọi video kết nối bạn bè ngẫu nhiên trên toàn thế giới tại HieuMobile

Nói sơ qua về Azar – đây là một sản phẩm nổi lên vào năm 2018 và sẵn sàng cạnh tranh với các ông lớn như Facebook hay Zalo (bên thị trường Việt Nam) về mặt video call.Ứng dụng Azar chỉ tập trung vào duy nhất tính năng video chat và cũng không ngừng nâng cấp tính năng này hàng ngày, với nhiều tiện ích độc đáo, nắm bắt xu thế giới trẻ – Azar đang không ngừng phát triển trên toàn cầu và được nhiều người ủng hộ ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Azar: Gọi video kết nối bạn bè ngẫu nhiên trên toàn thế giới tại HieuMobile

Azar mở ra cơ hội kết nối mọi người với nhau thông qua 1 cú chạm màn hình đơn giản, bạn chỉ cần vuốt nhẹ qua một bên lập tức hệ thống sẽ tự động tìm kiếm người lạ kết nối với bạn. Bạn có thể target (lựa chọn) thoải mái đối tượng bạn muốn nhắm đến qua bộ lọc của phần mềm như: quốc gia, giới tính, độ tuổi,…và nếu bạn để ngẫu nhiên thì phần mềm sẽ hiển thị bất kì người nào có thể già – trẻ gái – trai – mọi quốc gia trên thế giới. Nếu bạn cảm thấy mình không hợp với bạn đó thì có thể tiếp tục gạt màn hình qua một bên để tiếp tục tìm người mới. Nó khá giống với ứng dụng Chatvn (chat với người lạ) trên Messenger của Facebook nhưng có điều Azar lại phát triển về mặt video chat.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Azar: Gọi video kết nối bạn bè ngẫu nhiên trên toàn thế giới tại HieuMobile

Mỗi lần gặp nhau các bạn có thể bình chọn cho đối phương 1 like hoặc 1 dislike tùy vào năng khiếu kết bạn cũng như độ vui tính của bạn. Đặc biệt một thứ mình rất thích ở ứng dụng này đó là sticker, nhãn dán, bộ lọc filters khá đa dạng và bắt trend đối với các bạn trẻ hiện nay, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những nhãn dán ngộ nghĩnh, đáng yêu mà phần mềm mang lại. Thật thú vị phải không nào? Azar đang từng bước phát triển mạnh trên khắp toàn cầu vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội là một trong những người đầu tiên sử dụng Azar trên Việt Nam nhé!

 Đặc điểm nổi bật của ứng dụng Azar

  • Hơn 100 triệu lượt tải trên toàn thế giới!
  • Hơn 20 triệu lượt kết nối!
  • Được hiển thị trên Google Play tại hơn 130 quốc gia, hơn thế đã đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt trên iTunes.
  • Gặp gỡ bạn bè ở khắp nơi trên thế giới qua video call trực tiếp (sử dụng 3G, 4G, Wifi).
  • Lựa chọn ưu tiên khu vực và giới tính để bắt đầu các cuộc kết nối.
  • Sử dụng những khung hình trang trí và stickers để làm cho cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.
  • Thêm bạn bè vào danh sách bạn bè.
  • Rào cản ngôn ngữ sẽ không còn là vấn đề khi đã có tính năng dịch.
  • Dễ dàng đăng nhập bằng Facebook và tài khoản Google.

Với ưu điểm mới lạ của hình thức kết bạn trực tuyến người thật đông vui thật hot nhất hiện nay, Azar sẽ là một ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại đối với các bạn trẻ có sở thích kết bạn 4 phương, thật tuyệt vời nếu có thêm những người bạn mới đến từ nhiều nơi khác nhau trên bản đồ thế giới. Cùng HieuMobile trải nghiệm Azar ngay thôi nào!


Chia sẻ bài viết Tải Azar: Gọi video kết nối bạn bè ngẫu nhiên trên toàn thế giới lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Azar: Gọi video kết nối bạn bè ngẫu nhiên trên toàn thế giới lên Google Plus


Xếp hạng 2.7/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ



Mới cập nhật Có thể bạn thích
Tải KingRoot – Ứng dụng tự động Root máy Android icon Tải KingRoot – Ứng dụng tự động Root máy Android

Hiện nay trên mạng có rất nhiều bài viết chia sẻ về cách Root máy Android hay các phần mềm hỗ trợ, tuy nhiên nếu nói về mặt dễ dàng và nhanh chóng nhất thì ai cũng biết đến KingRoot. Thay vì cần các kiến thức để Root...

6.8K AndroidTải về
Tải Ứng dụng màn hình khoá C-Locker cho Android icon Tải Ứng dụng màn hình khoá C-Locker cho Android

Bạn có muốn tham gia trào lưu và "độ" màn hình điện thoại thay vì những kiểu màn hình khoá đơn sơ như nhập mã pin, mật khẩu, trượt lên trượt xuống... Bằng những biểu tượng phong phú, mới lạ, và đẹp mắt....

4.6K AndroidTải về