Tải Avee Music Player – Ứng dụng tạo video sóng nhạc trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Daaw Aww

Phiên bản: Pro và Lite

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4.3MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải Avee Music Player – Ứng dụng tạo video sóng nhạc trên điện thoại


Bạn là người yêu thích âm nhạc và khi bạn xem những video nhạc mix, DJ… Bạn thường thấy những sóng nhạc rất đẹp mắt theo nhịp nhạc. Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để tạo ra được những hiệu ứng sóng nhạc đẹp như vậy chưa? Hay cần có máy tính (PC) cùng rất nhiều phần mềm phức tạp và bạn nghĩ mình sẽ khó có thể làm được. Không khó như thế đâu vì bạn có thể tự tạo cho mình một video sóng nhạc vô cùng chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại của mình với ứng dụng Avee Music Player.

Avee Player là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vừa có thể tự động tạo ra video sóng nhạc

Avee Music Player là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vừa có thể tự động tạo ra video sóng nhạc

Giao diện đầu tiên khi bạn truy cập ứng dụng Avee Music Player đó là một dãy thư mục trong bộ nhớ điện thoại để bạn có thể tìm kiếm và chọn những bản nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chọn những bản nhạc trong bộ nhớ máy hoặc trong thẻ nhớ ngoài.
Ngoài chức năng nghe nhạc trực tuyến ra bạn còn có thể nghe nhạc online qua những đường link nhạc có sẵn thật quá tiện lợi, bạn cũng cõ thể ghi âm chính bài hát do mình thể hiện để thêm vào danh sách phát.

Các chức năng trong giao diện phát nhạc của ứng dụng Avee Player

Các chức năng trong giao diện phát nhạc của ứng dụng Avee Player

Hướng dẫn bật chế độ Video Sóng Nhạc

Sau khi đã chọn được bai hát yêu thích bạn click vào nó để phát như vậy là bạn có thể nghe nhạc trên Avee Music Player như bao ứng dụng nghe nhạc khác rồi đó. Nhưng điểm khác biệt của Avee Music Player so vơi các ứng dụng nghe nhạc khác là bạn có thể bật chế độ sóng nhạc. Vậy làm thể nào để bật chế độ sóng nhạc rất đơn giản bạn chỉ việc nhấn vào dấu ba chấm phía trên bên phải màn hình sau đó chọn Visualizer. Như thế là bạn dsax mở thành công chế độ sóng nhạc.

Các phong cách hiển thị video sóng nhạc và nhiều tính năng khác để tùy chỉnh có trong Avee Player

Các phong cách hiển thị video sóng nhạc và nhiều tính năng khác để tùy chỉnh có trong Avee Music Player

Khi bật chế độ sóng nhạc mặc định sẽ là ảnh đại diện của bài hát và tên bài hát bạn có thể sửa nó một cách vô cùng dễ dàng.
Để thay đổi kiểu sóng nhạc bạn nhấn vào biểu tượng ô vuông sau đó chọn những sóng nhạc mà mình yêu thích, có rất nhiều kiểu sóng nhạc cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi ảnh nền phát nhạc mặc định bằng những hình ảnh có sẵn trong thư viện, thay đổi màu sắc sóng nhạc tên bài hát, ca sĩ, chèn logo… bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút là bạn có thể tự do sáng tạo video sóng nhạc của mình rồi.
Sau khi chỉnh sửa ưng ý bạn có thể xuất video để chia sẻ cho bạn bè, người thân bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xống ở phía bên phải màn hình. Avee Music Player hỗ trợ xuất video có độ phân giải cao lên đến full hd giúp bạn có những video chất lượng cao.
Như vậy là mình đã giới thiệu và hướng dẫn xong cách dùng phần mềm Avee Music Player để tạo video sóng nhạc ngay trên điện thoại nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nhé. Chúc bạn thành công!

Thành Trương


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 3.2/5 (10 phiếu)

Bình luận (11)
Trần Linh - 25/08/2018 :

Ko có trên ios đâu

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích