Tải Avee Music Player – Ứng dụng tạo video sóng nhạc trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Daaw Aww

Phiên bản: Pro và Lite

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4.3MBBạn là người yêu thích âm nhạc và khi bạn xem những video nhạc mix, DJ… Bạn thường thấy những sóng nhạc rất đẹp mắt theo nhịp nhạc. Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để tạo ra được những hiệu ứng sóng nhạc đẹp như vậy chưa? Hay cần có máy tính (PC) cùng rất nhiều phần mềm phức tạp và bạn nghĩ mình sẽ khó có thể làm được. Không khó như thế đâu vì bạn có thể tự tạo cho mình một video sóng nhạc vô cùng chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại của mình với ứng dụng Avee Music Player.

Avee Player là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vừa có thể tự động tạo ra video sóng nhạc

Avee Music Player là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vừa có thể tự động tạo ra video sóng nhạc

Giao diện đầu tiên khi bạn truy cập ứng dụng Avee Music Player đó là một dãy thư mục trong bộ nhớ điện thoại để bạn có thể tìm kiếm và chọn những bản nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chọn những bản nhạc trong bộ nhớ máy hoặc trong thẻ nhớ ngoài.
Ngoài chức năng nghe nhạc trực tuyến ra bạn còn có thể nghe nhạc online qua những đường link nhạc có sẵn thật quá tiện lợi, bạn cũng cõ thể ghi âm chính bài hát do mình thể hiện để thêm vào danh sách phát.

Các chức năng trong giao diện phát nhạc của ứng dụng Avee Player

Các chức năng trong giao diện phát nhạc của ứng dụng Avee Player

Hướng dẫn bật chế độ Video Sóng Nhạc

Sau khi đã chọn được bai hát yêu thích bạn click vào nó để phát như vậy là bạn có thể nghe nhạc trên Avee Music Player như bao ứng dụng nghe nhạc khác rồi đó. Nhưng điểm khác biệt của Avee Music Player so vơi các ứng dụng nghe nhạc khác là bạn có thể bật chế độ sóng nhạc. Vậy làm thể nào để bật chế độ sóng nhạc rất đơn giản bạn chỉ việc nhấn vào dấu ba chấm phía trên bên phải màn hình sau đó chọn Visualizer. Như thế là bạn dsax mở thành công chế độ sóng nhạc.

Các phong cách hiển thị video sóng nhạc và nhiều tính năng khác để tùy chỉnh có trong Avee Player

Các phong cách hiển thị video sóng nhạc và nhiều tính năng khác để tùy chỉnh có trong Avee Music Player

Khi bật chế độ sóng nhạc mặc định sẽ là ảnh đại diện của bài hát và tên bài hát bạn có thể sửa nó một cách vô cùng dễ dàng.
Để thay đổi kiểu sóng nhạc bạn nhấn vào biểu tượng ô vuông sau đó chọn những sóng nhạc mà mình yêu thích, có rất nhiều kiểu sóng nhạc cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi ảnh nền phát nhạc mặc định bằng những hình ảnh có sẵn trong thư viện, thay đổi màu sắc sóng nhạc tên bài hát, ca sĩ, chèn logo… bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút là bạn có thể tự do sáng tạo video sóng nhạc của mình rồi.
Sau khi chỉnh sửa ưng ý bạn có thể xuất video để chia sẻ cho bạn bè, người thân bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xống ở phía bên phải màn hình. Avee Music Player hỗ trợ xuất video có độ phân giải cao lên đến full hd giúp bạn có những video chất lượng cao.
Như vậy là mình đã giới thiệu và hướng dẫn xong cách dùng phần mềm Avee Music Player để tạo video sóng nhạc ngay trên điện thoại nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nhé. Chúc bạn thành công!Xếp hạng 3.38/5 (15 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

37 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

322 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

145 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

220 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

428 Android, iOS, WindowsTải về