Tải Avee Music Player – Ứng dụng tạo video sóng nhạc trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Daaw Aww

Phiên bản: Pro và Lite

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4.3MB

Tải về

Bạn là người yêu thích âm nhạc và khi bạn xem những video nhạc mix, DJ… Bạn thường thấy những sóng nhạc rất đẹp mắt theo nhịp nhạc. Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để tạo ra được những hiệu ứng sóng nhạc đẹp như vậy chưa? Hay cần có máy tính (PC) cùng rất nhiều phần mềm phức tạp và bạn nghĩ mình sẽ khó có thể làm được. Không khó như thế đâu vì bạn có thể tự tạo cho mình một video sóng nhạc vô cùng chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại của mình với ứng dụng Avee Music Player.

Avee Player là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vừa có thể tự động tạo ra video sóng nhạc

Avee Music Player là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vừa có thể tự động tạo ra video sóng nhạc

Giao diện đầu tiên khi bạn truy cập ứng dụng Avee Music Player đó là một dãy thư mục trong bộ nhớ điện thoại để bạn có thể tìm kiếm và chọn những bản nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chọn những bản nhạc trong bộ nhớ máy hoặc trong thẻ nhớ ngoài.
Ngoài chức năng nghe nhạc trực tuyến ra bạn còn có thể nghe nhạc online qua những đường link nhạc có sẵn thật quá tiện lợi, bạn cũng cõ thể ghi âm chính bài hát do mình thể hiện để thêm vào danh sách phát.

Các chức năng trong giao diện phát nhạc của ứng dụng Avee Player

Các chức năng trong giao diện phát nhạc của ứng dụng Avee Player

Hướng dẫn bật chế độ Video Sóng Nhạc

Sau khi đã chọn được bai hát yêu thích bạn click vào nó để phát như vậy là bạn có thể nghe nhạc trên Avee Music Player như bao ứng dụng nghe nhạc khác rồi đó. Nhưng điểm khác biệt của Avee Music Player so vơi các ứng dụng nghe nhạc khác là bạn có thể bật chế độ sóng nhạc. Vậy làm thể nào để bật chế độ sóng nhạc rất đơn giản bạn chỉ việc nhấn vào dấu ba chấm phía trên bên phải màn hình sau đó chọn Visualizer. Như thế là bạn dsax mở thành công chế độ sóng nhạc.

Các phong cách hiển thị video sóng nhạc và nhiều tính năng khác để tùy chỉnh có trong Avee Player

Các phong cách hiển thị video sóng nhạc và nhiều tính năng khác để tùy chỉnh có trong Avee Music Player

Khi bật chế độ sóng nhạc mặc định sẽ là ảnh đại diện của bài hát và tên bài hát bạn có thể sửa nó một cách vô cùng dễ dàng.
Để thay đổi kiểu sóng nhạc bạn nhấn vào biểu tượng ô vuông sau đó chọn những sóng nhạc mà mình yêu thích, có rất nhiều kiểu sóng nhạc cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi ảnh nền phát nhạc mặc định bằng những hình ảnh có sẵn trong thư viện, thay đổi màu sắc sóng nhạc tên bài hát, ca sĩ, chèn logo… bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút là bạn có thể tự do sáng tạo video sóng nhạc của mình rồi.
Sau khi chỉnh sửa ưng ý bạn có thể xuất video để chia sẻ cho bạn bè, người thân bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xống ở phía bên phải màn hình. Avee Music Player hỗ trợ xuất video có độ phân giải cao lên đến full hd giúp bạn có những video chất lượng cao.
Như vậy là mình đã giới thiệu và hướng dẫn xong cách dùng phần mềm Avee Music Player để tạo video sóng nhạc ngay trên điện thoại nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nhé. Chúc bạn thành công!Xếp hạng 3.38/5 (15 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Mới cập nhật
Tăng cường khả năng tùy biến cho Samsung với Good Lock icon

Tăng cường khả năng tùy biến cho Samsung với Good Lock

Trong thế giới Android thì Samsung thường không được đánh giá cao về khả năng tùy biến. Nhưng đó chỉ là trước đây, nếu ở thời điểm hiện tại mà bạn vẫn còn có suy nghĩ này thì hãy loại ngay nhé. Kể từ những phiên bản...

128 SamsungTải về
Tùy biến giao diện bố cục bàn phím Samsung nâng cao với Keys Cafe icon

Tùy biến giao diện bố cục bàn phím Samsung nâng cao với Keys Cafe

Với Keys Cafe bạn có thể tùy biến mọi thứ cho bàn phím Samsung từ kích thước các phím bấm, thêm xóa phím bất kỳ, thay đổi bố cục, hiệu ứng và âm thanh khi bấm phím, bổ sung Sticker cá nhân… Để hỗ trợ nhu cầu...

161 SamsungTải về
Thêm tính năng cài đặt âm thanh cho Samsung với Sound Assistant icon

Thêm tính năng cài đặt âm thanh cho Samsung với Sound Assistant

Nếu bạn cảm thấy các tính năng trong phần Cài đặt âm thanh trên điện thoại Samsung còn thiếu, chưa đủ đáp ứng nhu cầu của mình thì hãy sử dụng Sound Assistant. Sound Assistant là gì? Sound Assistant hay Trợ lý âm thanh là ứng dụng...

219 SamsungTải về
Đổi giao diện smartphone Android thành Nokia 1280 với Nokia Launcher icon

Đổi giao diện smartphone Android thành Nokia 1280 với Nokia Launcher

Không phải hình nền, Nokia Launcher sẽ giúp mọi smartphone Android trở thành điện thoại Nokia 1280 đen trắng với giao diện và các phím bấm hoạt động được. Nói đến Nokia chúng ta sẽ nghĩ ngay đến một thời hoàng kim của những chiếc điện thoại...

522 AndroidTải về
Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy tính với Sharpkeys icon

Đổi chức năng cho phím bấm bị hư liệt trên máy tính với Sharpkeys

Nếu một phím bấm bấy kỳ trên bàn phím máy tính Windows của bạn bị hư liệt không hoạt động thì hãy bài chia sẻ này rất hữu ích. Ngoài sử dụng bàn phím ảo thì chúng ta có thể đổi chức năng nó bằng một phím...

160 WindowsTải về