Tải Avee Music Player – Ứng dụng tạo video sóng nhạc trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Daaw Aww

Phiên bản: Pro và Lite

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4.3MBBạn là người yêu thích âm nhạc và khi bạn xem những video nhạc mix, DJ… Bạn thường thấy những sóng nhạc rất đẹp mắt theo nhịp nhạc. Đã bao giờ bạn tự hỏi làm cách nào để tạo ra được những hiệu ứng sóng nhạc đẹp như vậy chưa? Hay cần có máy tính (PC) cùng rất nhiều phần mềm phức tạp và bạn nghĩ mình sẽ khó có thể làm được. Không khó như thế đâu vì bạn có thể tự tạo cho mình một video sóng nhạc vô cùng chuyên nghiệp ngay trên chiếc điện thoại của mình với ứng dụng Avee Music Player.

Avee Player là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vừa có thể tự động tạo ra video sóng nhạc

Avee Music Player là ứng dụng nghe nhạc trực tuyến vừa có thể tự động tạo ra video sóng nhạc

Giao diện đầu tiên khi bạn truy cập ứng dụng Avee Music Player đó là một dãy thư mục trong bộ nhớ điện thoại để bạn có thể tìm kiếm và chọn những bản nhạc một cách nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể chọn những bản nhạc trong bộ nhớ máy hoặc trong thẻ nhớ ngoài.
Ngoài chức năng nghe nhạc trực tuyến ra bạn còn có thể nghe nhạc online qua những đường link nhạc có sẵn thật quá tiện lợi, bạn cũng cõ thể ghi âm chính bài hát do mình thể hiện để thêm vào danh sách phát.

Các chức năng trong giao diện phát nhạc của ứng dụng Avee Player

Các chức năng trong giao diện phát nhạc của ứng dụng Avee Player

Hướng dẫn bật chế độ Video Sóng Nhạc

Sau khi đã chọn được bai hát yêu thích bạn click vào nó để phát như vậy là bạn có thể nghe nhạc trên Avee Music Player như bao ứng dụng nghe nhạc khác rồi đó. Nhưng điểm khác biệt của Avee Music Player so vơi các ứng dụng nghe nhạc khác là bạn có thể bật chế độ sóng nhạc. Vậy làm thể nào để bật chế độ sóng nhạc rất đơn giản bạn chỉ việc nhấn vào dấu ba chấm phía trên bên phải màn hình sau đó chọn Visualizer. Như thế là bạn dsax mở thành công chế độ sóng nhạc.

Các phong cách hiển thị video sóng nhạc và nhiều tính năng khác để tùy chỉnh có trong Avee Player

Các phong cách hiển thị video sóng nhạc và nhiều tính năng khác để tùy chỉnh có trong Avee Music Player

Khi bật chế độ sóng nhạc mặc định sẽ là ảnh đại diện của bài hát và tên bài hát bạn có thể sửa nó một cách vô cùng dễ dàng.
Để thay đổi kiểu sóng nhạc bạn nhấn vào biểu tượng ô vuông sau đó chọn những sóng nhạc mà mình yêu thích, có rất nhiều kiểu sóng nhạc cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn còn có thể thay đổi ảnh nền phát nhạc mặc định bằng những hình ảnh có sẵn trong thư viện, thay đổi màu sắc sóng nhạc tên bài hát, ca sĩ, chèn logo… bằng cách nhấn vào biểu tượng cây bút là bạn có thể tự do sáng tạo video sóng nhạc của mình rồi.
Sau khi chỉnh sửa ưng ý bạn có thể xuất video để chia sẻ cho bạn bè, người thân bằng cách nhấn vào biểu tượng tải xống ở phía bên phải màn hình. Avee Music Player hỗ trợ xuất video có độ phân giải cao lên đến full hd giúp bạn có những video chất lượng cao.
Như vậy là mình đã giới thiệu và hướng dẫn xong cách dùng phần mềm Avee Music Player để tạo video sóng nhạc ngay trên điện thoại nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ bài viết cho mọi người nhé. Chúc bạn thành công!Xếp hạng 3.38/5 (15 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí

Thông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây...

228 Android, iOS, Windows, MACTải về
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

651 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

381 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

419 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

346 Android, iOSTải về