Tải Automatic Clicker: Ứng dụng tự động click tốt nhất trên điện thoại Android icon

Nhà phát hành: SimpleHat Software, LLC

Phiên bản: 4.0.10

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 1.44MB

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Automatic Clicker: Ứng dụng tự động click tốt nhất trên điện thoại Android


Trong quá trình sử dụng điện thoại vào công việc hay chơi game giải trí sẽ có những lúc các bạn sẽ phải nhấn liên tục vào màn hình một vị trí nào đó. Việc này nhiều khi gây ra nhàm chán mệt mỏi, để giải quyết vấn đề này hôm nay HieuMobile xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng hỗ trợ tự động click (auto click) với nhiều tính năng dành cho điện thoại Android là Automatic Clicker. Theo mình đánh giá thì đây là ứng dụng auto click tốt nhất trên Android cho đến thời điểm hiện tại. Chi tiết cách sử dụng như thế nào các bạn hãy theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Các tính năng của Automatic Clicker

  • Tự động click vào vị trí xác định: bạn có thể tự chọn vị trí muốn click, thậm chí click vào nhiều vị trí ứng dụng cũng đáp ứng được hết.
  • Hẹn thời gian: bạn có thể hẹn thời gian giữa các lần click liên tiếp chính xác đến từng mili giây và thời gian auto click (mặc định nếu không cài ứng dụng sẽ tự click đến khi bạn tự dừng thì thôi).
  • Lưu trữ: bạn có thể lưu trữ nhiều bản ghi với thời gian delay giữa các click và thời gian dừng auto click để khi nào dùng sẽ mở bản ghi hợp lí.

Hướng dẫn sử dụng auto click bằng Automatic Clicker

Automatic Clicker sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập trên thiết bị trước khi sử dụng

Automatic Clicker sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập trên thiết bị trước khi sử dụng

Mỗi khi sử dụng bạn phải bật khả năng truy cập cho ứng dụng, khi mở ra các bạn bấm START là điện thoại sẽ tự chuyển đến mục cài đặt để bật. Sau khi bật xong sẽ có 2 tùy chọn auto click cho các bạn chọn lựa (khi chọn sẽ hiện ra bảng nhỏ quản lí click, các bạn hãy vào ứng dụng muốn dùng auto rồi sử dụng auto click như hướng dẫn dưới đây):

Auto click bằng hình thức Single Target

Mục này sẽ cho phép các bạn chỉ click được vào một vị trí duy nhất. Khi các bạn bấm vào sẽ hiện ra một hình chữ nhật và ở góc có một hình tam giác nhỏ. Đó chính là vị trí click, các bạn có thể bấm vào hình chữ nhật để chuyển vị trí này sang góc khác và tùy ý di chuyển nó đến nơi muốn auto và bấm vào hình tam giác to như play video ấy là ứng dụng sẽ hoạt động, khi muốn dừng các bạn có thể tạm dừng hoặc ấn X để tắt luôn. Biểu tượng cài đặt bên phải các bạn bấm vào để chỉnh sửa khoảng cách giữa các click và thời gian auto.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Automatic Clicker: Ứng dụng tự động click tốt nhất trên điện thoại Android tại HieuMobile

Auto click bằng hình thức Multi Target

Mục này cho phép các bạn click được nhiều vị trí cùng một lúc bằng cách nhấn vào icon dấu cộng, lúc này sẽ hiện ra một hình tròn như tâm ngắm, càng bấm nhiều càng hiện ra nhiều tâm, các bạn di chuyển nó đến vị trí muốn auto, ngoài ra icon dấu trừ để xóa bớt. Ở mục này còn có tùy chọn là Manage Configuration, đây là nơi các bạn có thể lưu các bản ghi tùy ý để khi sử dụng có thể áp dụng cho từng tình huống muốn auto click đỡ phải mất công thiết lập.

Một điều khá thú vị ở ứng dụng này là khi các bạn nhấn giữ vào icon dấu cộng sẽ hiện ra 2 tâm StartEnd, các bạn di chuyển nó đến vị trí tùy ý, đây là tính năng tự động vuốt rất thú vị.

Thử dùng auto click bằng Automatic Clicker trên một ứng dụng khác

Thử dùng auto click bằng Automatic Clicker trên một ứng dụng khác

Lưu ý là khi sử dụng tính năng auto click thì ứng dụng sẽ chiếm quyền chạm của bạn, tức là bạn sẽ không thể làm gì khác khi đang auto. Hi vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn, nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại 1 bình luận bên dưới nhé.


Chia sẻ bài viết Tải Automatic Clicker: Ứng dụng tự động click tốt nhất trên điện thoại Android lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Automatic Clicker: Ứng dụng tự động click tốt nhất trên điện thoại Android lên Google Plus


Xếp hạng 4.75/5 (2 phiếu)

Bình luận (1)
Mai - 09/06/2019 :

Tai sao oppof1 lại k tải dc

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Opera Mini – Chặn quảng cáo khi lướt web icon Tải Opera Mini – Chặn quảng cáo khi lướt web

Tương tự Uc Browser hay Chrome trên các dòng máy Android, iOs mà bạn đang sử dụng, Opera Mini được biết đến là trình duyệt lướt web trên di động từ rất lâu đời. Xuất hiện trên các hệ máy Java khoảng 5 năm trước, Opera Mini...

2.8K Android, iOsTải về