Tải Automatic Clicker: Ứng dụng tự động click tốt nhất trên điện thoại Android icon

Nhà phát hành: SimpleHat Software, LLC

Phiên bản: 4.0.10

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 1.44MBTrong quá trình sử dụng điện thoại vào công việc hay chơi game giải trí sẽ có những lúc các bạn sẽ phải nhấn liên tục vào màn hình một vị trí nào đó. Việc này nhiều khi gây ra nhàm chán mệt mỏi, để giải quyết vấn đề này hôm nay HieuMobile xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng hỗ trợ tự động click (auto click) với nhiều tính năng dành cho điện thoại Android là Automatic Clicker.

Theo mình đánh giá thì đây là ứng dụng auto click tốt nhất trên Android cho đến thời điểm hiện tại. Chi tiết cách sử dụng như thế nào các bạn hãy theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Các tính năng của Automatic Clicker

  • Tự động click vào vị trí xác định: bạn có thể tự chọn vị trí muốn click, thậm chí click vào nhiều vị trí ứng dụng cũng đáp ứng được hết.
  • Hẹn thời gian: bạn có thể hẹn thời gian giữa các lần click liên tiếp chính xác đến từng mili giây và thời gian auto click (mặc định nếu không cài ứng dụng sẽ tự click đến khi bạn tự dừng thì thôi).
  • Lưu trữ: bạn có thể lưu trữ nhiều bản ghi với thời gian delay giữa các click và thời gian dừng auto click để khi nào dùng sẽ mở bản ghi hợp lí.

Hướng dẫn sử dụng auto click bằng Automatic Clicker

Automatic Clicker sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập trên thiết bị trước khi sử dụng
Automatic Clicker sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập trên thiết bị trước khi sử dụng

Mỗi khi sử dụng bạn phải bật khả năng truy cập cho ứng dụng, khi mở ra các bạn bấm START là điện thoại sẽ tự chuyển đến mục cài đặt để bật. Sau khi bật xong sẽ có 2 tùy chọn auto click cho các bạn chọn lựa (khi chọn sẽ hiện ra bảng nhỏ quản lí click, các bạn hãy vào ứng dụng muốn dùng auto rồi sử dụng auto click như hướng dẫn dưới đây):

Auto click bằng hình thức Single Target

Mục này sẽ cho phép các bạn chỉ click được vào một vị trí duy nhất. Khi các bạn bấm vào sẽ hiện ra một hình chữ nhật và ở góc có một hình tam giác nhỏ. Đó chính là vị trí click, các bạn có thể bấm vào hình chữ nhật để chuyển vị trí này sang góc khác và tùy ý di chuyển nó đến nơi muốn auto. Tiếp đến bấm vào hình tam giác to như play video ấy là ứng dụng sẽ hoạt động.

Còn khi muốn tiến trình auto click ngừng làm việc thì các bạn có thể tạm dừng hoặc ấn X để tắt luôn. Biểu tượng cài đặt bên phải các bạn bấm vào để chỉnh sửa khoảng cách giữa các click và thời gian auto.

Auto click bằng hình thức Multi Target

Mục này cho phép các bạn click được nhiều vị trí cùng một lúc bằng cách nhấn vào icon dấu cộng, lúc này sẽ hiện ra một hình tròn như tâm ngắm, càng bấm nhiều càng hiện ra nhiều tâm, các bạn di chuyển nó đến vị trí muốn auto, còn icon dấu trừ để xóa bớt. 

Ở mục này còn có tùy chọn là Manage Configuration, đây là nơi các bạn có thể lưu các bản ghi tùy ý để khi sử dụng có thể áp dụng cho từng tình huống muốn auto click đỡ phải mất công thiết lập.

Một điều khá thú vị ở ứng dụng này là khi các bạn nhấn giữ vào icon dấu cộng sẽ hiện ra 2 tâm StartEnd, các bạn di chuyển nó đến vị trí tùy ý, đây là tính năng tự động vuốt rất thú vị.

Thử dùng auto click bằng Automatic Clicker trên một ứng dụng khác
Thử dùng auto click bằng Automatic Clicker trên một ứng dụng khác

Lưu ý là khi sử dụng tính năng auto click thì ứng dụng sẽ chiếm quyền chạm của bạn, tức là bạn sẽ không thể làm gì khác khi đang auto. Hi vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn, nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại 1 bình luận bên dưới nhé.Xếp hạng 4.45/5 (3 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

164 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

195 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

178 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

222 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

218 AndroidTải về