Tải Automatic Clicker: Ứng dụng tự động click tốt nhất trên điện thoại Android icon

Nhà phát hành: SimpleHat Software, LLC

Phiên bản: 4.0.10

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 1.44MB

Sử dụng: Miễn phí


Trong quá trình sử dụng điện thoại vào công việc hay chơi game giải trí sẽ có những lúc các bạn sẽ phải nhấn liên tục vào màn hình một vị trí nào đó. Việc này nhiều khi gây ra nhàm chán mệt mỏi, để giải quyết vấn đề này hôm nay HieuMobile xin giới thiệu đến các bạn một ứng dụng hỗ trợ tự động click (auto click) với nhiều tính năng dành cho điện thoại Android là Automatic Clicker.

Theo mình đánh giá thì đây là ứng dụng auto click tốt nhất trên Android cho đến thời điểm hiện tại. Chi tiết cách sử dụng như thế nào các bạn hãy theo dõi qua bài viết bên dưới nhé.

Các tính năng của Automatic Clicker

  • Tự động click vào vị trí xác định: bạn có thể tự chọn vị trí muốn click, thậm chí click vào nhiều vị trí ứng dụng cũng đáp ứng được hết.
  • Hẹn thời gian: bạn có thể hẹn thời gian giữa các lần click liên tiếp chính xác đến từng mili giây và thời gian auto click (mặc định nếu không cài ứng dụng sẽ tự click đến khi bạn tự dừng thì thôi).
  • Lưu trữ: bạn có thể lưu trữ nhiều bản ghi với thời gian delay giữa các click và thời gian dừng auto click để khi nào dùng sẽ mở bản ghi hợp lí.

Hướng dẫn sử dụng auto click bằng Automatic Clicker

Automatic Clicker sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập trên thiết bị trước khi sử dụng
Automatic Clicker sẽ yêu cầu bạn cấp quyền truy cập trên thiết bị trước khi sử dụng

Mỗi khi sử dụng bạn phải bật khả năng truy cập cho ứng dụng, khi mở ra các bạn bấm START là điện thoại sẽ tự chuyển đến mục cài đặt để bật. Sau khi bật xong sẽ có 2 tùy chọn auto click cho các bạn chọn lựa (khi chọn sẽ hiện ra bảng nhỏ quản lí click, các bạn hãy vào ứng dụng muốn dùng auto rồi sử dụng auto click như hướng dẫn dưới đây):

Auto click bằng hình thức Single Target

Mục này sẽ cho phép các bạn chỉ click được vào một vị trí duy nhất. Khi các bạn bấm vào sẽ hiện ra một hình chữ nhật và ở góc có một hình tam giác nhỏ. Đó chính là vị trí click, các bạn có thể bấm vào hình chữ nhật để chuyển vị trí này sang góc khác và tùy ý di chuyển nó đến nơi muốn auto. Tiếp đến bấm vào hình tam giác to như play video ấy là ứng dụng sẽ hoạt động.

Còn khi muốn tiến trình auto click ngừng làm việc thì các bạn có thể tạm dừng hoặc ấn X để tắt luôn. Biểu tượng cài đặt bên phải các bạn bấm vào để chỉnh sửa khoảng cách giữa các click và thời gian auto.

Auto click bằng hình thức Multi Target

Mục này cho phép các bạn click được nhiều vị trí cùng một lúc bằng cách nhấn vào icon dấu cộng, lúc này sẽ hiện ra một hình tròn như tâm ngắm, càng bấm nhiều càng hiện ra nhiều tâm, các bạn di chuyển nó đến vị trí muốn auto, còn icon dấu trừ để xóa bớt. 

Ở mục này còn có tùy chọn là Manage Configuration, đây là nơi các bạn có thể lưu các bản ghi tùy ý để khi sử dụng có thể áp dụng cho từng tình huống muốn auto click đỡ phải mất công thiết lập.

Một điều khá thú vị ở ứng dụng này là khi các bạn nhấn giữ vào icon dấu cộng sẽ hiện ra 2 tâm StartEnd, các bạn di chuyển nó đến vị trí tùy ý, đây là tính năng tự động vuốt rất thú vị.

Thử dùng auto click bằng Automatic Clicker trên một ứng dụng khác
Thử dùng auto click bằng Automatic Clicker trên một ứng dụng khác

Lưu ý là khi sử dụng tính năng auto click thì ứng dụng sẽ chiếm quyền chạm của bạn, tức là bạn sẽ không thể làm gì khác khi đang auto. Hi vọng bài viết trên đây sẽ có ích cho bạn, nếu có bất kì thắc mắc gì hãy để lại 1 bình luận bên dưới nhé.
Xếp hạng 4.75/5 (2 phiếu)
Bình luận (4)
thanh lich - 28/10/2019 :

Sao may vivo y53 ko tai dc vậy

trần huệ - 06/10/2019 :

ứng dụng rất hay

Nguyễn thị mai - 07/07/2019 :

Tai sao oppof1 lai k tải dc auto click vay

Mai - 09/06/2019 :

Tai sao oppof1 lại k tải dc

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Custom Cursor: Đổi con trỏ chuột trình duyệt thành các biểu tượng hoạt hình icon

Custom Cursor: Đổi con trỏ chuột trình duyệt thành các biểu tượng hoạt hình

Hiện nay có khá nhiều cách để thay đổi hình dạng con trỏ chuột mặc định trên máy tính. Tuy nhiên tốt hơn hết là thông qua các tiện ích mở rộng của trình duyệt (extension), vừa dễ dàng cài đặt lại vừa có nhiều sự lựa...

25 Chrome, Cốc Cốc, Edge ChromiumTải về
MOJO CUT: Ứng dụng tách nền ảnh trực tiếp từ camera siêu nhanh icon

MOJO CUT: Ứng dụng tách nền ảnh trực tiếp từ camera siêu nhanh

Tách nền ảnh là thao tác lấy vật thể chính ra khỏi ảnh và thay thế phần nền xung quanh thành màu trắng hoặc trong suốt. Vật thể chính sau khi tách nền có thể được dùng để ghép với một nền khác nhằm tạo ra một...

58 Android, iOSTải về
Mirroid: Chiếu màn hình và điều khiển điện thoại trên PC icon

Mirroid: Chiếu màn hình và điều khiển điện thoại trên PC

Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính (PC) chắc chắn đã rất quen thuộc với người smartphone. Tính năng giúp chúng ta trải nghiệm smartphone với không gian màn hình rộng rãi hơn, rất tuyệt vời cho các nhu cầu công việc lẫn giải trí như...

106 Android, WindowsTải về
Tải Power Shade : Tùy chỉnh giao diện trung tâm thông báo Android icon

Tải Power Shade : Tùy chỉnh giao diện trung tâm thông báo Android

Trên tất cả các dòng smartphone Android hiện nay đều có một khu vực quan trọng mà bất kỳ người dùng nào cũng thường xuyên truy cập đó chính là trung tâm thông báo. Đúng với tên gọi, bằng một cái vuốt màn hình trung tâm thông...

136 AndroidTải về
Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục icon

Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục

Grid Post là ứng dụng cắt một ảnh lớn thành nhiều phần nhỏ khác nhau với số lượng bố cục đa dạng từ 3, 6, 9 đến 15 tấm vuông đi kèm nhiều tính năng hữu ích như: chèn nền, văn bản, sticker, bộ lọc… Nhằm giúp...

150 Android, iOSTải về