Tải Auto Clicker by Polar: Tự động click theo số lượng và thời gian đã hẹn icon

Nhà phát hành: Polar

Phiên bản: 2.0

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 1MbĐể giải quyết được nhu cầu nhấp chuột tự động cần có khi chơi game hoặc các công việc khác thực hiện trên máy tính, nhiều nhà phát triển đã cho ra mắt một số phần mềm có tên gọi chung là Auto Click. Tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng hoàn chỉnh, hoạt động ổn định lẫn có đầy đủ các tính năng tiện lợi mà người dùng muốn.

Mặc dù vậy, với bài giới thiệu hôm nay HieuMobile sẽ mang đến cho các bạn một phần mềm Auto Click hoàn thiện hơn mang tên Auto Clicker by Polar (trong đó Polar là tên của người tạo ra) với các chức năng cơ bản đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Tổng thể phần mềm Auto Clicker by Polar
Tổng thể phần mềm Auto Clicker by Polar

Được đóng với định dạng file .exe dành riêng cho máy tính Windows, sau khi tải về với dung lượng chưa tới 1Mb bạn chỉ cần mở Auto Clicker by Polar để bắt đầu sử dụng. 

Auto Clicker by Polar được thiết kế đơn giản hiển thị mọi chức năng trên một bảng, có thể bạn nhìn thấy nó hơi sơ sài nhưng đừng vội đánh giá thấp nó nhé. Dưới đây mình sẽ nêu ra các ưu điểm mà phần mềm này có được.

Các tính năng của Auto Clicker by Polar

1. Tự động click chuột theo số lượng nhất định

Bạn chỉ cần nhập số lượt nhấp chuột vào ô là Auto Clicker by Polar sẽ tự động nhấp chuột đến hết lượt nó mới dừng lại. Bạn có thể nhập ít nhất 1 lần hoặc 100.000 lần cũng được, nó không hạn chế bất kỳ điều gì.

2. Tùy ý xác định vị trí cần nhấp chuột

Auto Clicker by Polar cho phép bạn thoải mái lựa chọn khu vực cần nhấp chuột bằng thao tác mà bạn làm mẫu. Phần mềm sẽ xác định được tọa độ cần nhấp chuột trên màn hình máy tính để thực hiện.

3. Có khả năng hẹn thời gian để lặp lại lần click kế tiếp

Thay vì cứ nhấp liên tục như các phần mềm Auto Click mà bạn đã từng biết thì Auto Clicker by Polar lại hỗ trợ cả tính năng hẹn thời gian theo mili giây cho khả năng chính xác tuyệt đối.

4. Lưu trữ lại nhiều bảng ghi thiết lập

Với nhiều phần mềm khác thì trước khi sử dụng bạn cần tùy chỉnh lại rất nhiều thứ thì chúng mới có thể hoạt động theo mong muốn, còn Auto Clicker by Polar thì khác bạn chỉ cần thiết lập 1 lần sau đó lưu lại để sử dụng trong lần kế tiếp một cách nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn sử dụng Auto Clicker by Polar

Nếu bạn là một người mới biết đến Auto Clicker by Polar thì nên tham khảo bài hướng dẫn dưới đây để dễ dàng sử dụng mà không cần bỏ ra nhiều thời gian để tự tìm hiểu nó.

Bước 1: Khởi động phần mềm Auto Clicker by Polar, tại giao diện chính của nó thiết lập một số thông tin sau:

  • Number of Repeats: Số lượng nhấp chuột mà bạn muốn phần mềm thực hiện
  • Time to Sleep (.ms): Thời gian lặp lại lần nhấp chuột kế tiếp mà bạn muốn được tính bằng mili giây (cứ 1.000ms thì bằng 1 giây)
  • Nếu bạn muốn nhấp bằng chuột phải thì đặt dấu tích vào ô Right Click.

Bước 2: Bấm vào nút Pick, rồi dùng chuột rê đến vị trí cần nhấp (trong game hoặc phần mềm cần auto click) sau đó nhấp vào vị trí trí đó 1 cái – bước này là xác định vị trí cho phần mềm auto click làm việc nên bạn phải thực hiện chính xác mới hiệu quả nhé.

Bước 3: Quay trở lại phần mềm Auto Clicker by Polar, lúc này tọa độ X – Y đã được điền sẵn. Bạn hãy bấm vào nút Add position để lưu lại các thiết lập vừa tạo.

Bước 4: Ngay lập tức bảng trống bên dưới của mục Queued Cursor Position sẽ có 1 dòng (đó là bảng ghi những thiết lập bạn vừa tạo), hãy bấm chọn vào nó rồi bấm nút Start clicking hay F4 để bắt đầu quá trình tự động click chuột.

Trong quá trình auto click, bạn hãy mở và giũ nguyên vị trí của đối tượng (game hay phần mềm) đồng thời không sử dụng chuột hoặc bất kỳ thao tác nào trên màn hình máy tính nhằm tránh ảnh hưởng đến phần mềm Auto Clicker by Polar làm việc.

Sau khi click xong số lượng yêu cầu, phần mềm sẽ tự động dừng lại và bạn có thể bấm F4 để dừng hoặc tái kích hoạt quá trình auto click bất kỳ lúc nào.Xếp hạng 4.2/5 (9 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

134 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

189 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

168 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

214 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

197 AndroidTải về