Tải Atlas Wallpaper – Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo icon

Nhà phát hành: Patrick Murray

Phiên bản: 6

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 15MbTrong bài viết hôm trước HieuMobile đã đưa tin về cách tự làm hình nền phong cách bản đồ cực độc và lạ mắt trên các dòng điện thoại tuy nhiên nó vẫn bị hạn chế về màu sắc nên không được mấy bạn quan tâm nhiều. Trong hôm nay HieuMobile lại phát hiện ra thêm một ứng dụng hỗ trợ tạo hình nền bản đồ mang tên là Atlas Wallpaper do một nhà phát hành nước ngoài cung cấp, rất chuyên nghiệp và nhiều tính năng nữa nên muốn giới thiệu cùng các bạn.

Hình ảnh optimized xss4 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Khác với các công cụ tạo hình nền bản đồ trực tuyến thông qua website, Atlas Wallpaper là ứng dụng hỗ trợ rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực hình nền. Với Atlas Wallpaper bạn có thể tạo cho mình những hình nền bản đồ độc đáo, không cần sao lưu hình ảnh trong bộ nhớ thay vào đó cài đặt nó trực tiếp ngay bên trong rất tiện ích. Atlas Wallpaper hỗ trợ không hạn chế khu vực mà bạn muốn tạo hình nền, chỉ cập nhập địa chỉ khu vực cần tạo vào ô trống hoặc dùng tay để di chuyển bản đồ rồi lựa chọn nơi thích hợp và bấm tạo hình nền là xong.

Bên cạnh đó, Atlas Wallpaper còn có rất nhiều loại màu cho hình nền bản đồ mà bạn đã tạo – khác với công cụ mà HieuMobile từng giới thiệu trước đây bạn có thể thoải mái lựa chọn các tông màu sắc mà mình thích bằng bảng màu cung cấp sẵn. Sau khi tạo hình nền, bạn được phép lựa chọn sử dụng chúng trong nhiều mục đích chứ không đơn thuần là kích hoạt ngay để làm hình nền cho màn hình chính như chia sẻ lên mạng xã hội, tách lấy file để lưu trữ trong bộ nhớ… Nếu bạn muốn sử dụng Atlas Wallpaper dễ dàng hơn trong lần đầu cài đặt hãy theo dõi bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Atlas Wallpaper sau khi cài đặt, nhập địa điểm cần lấy hình ảnh bản đồ hoặc chọn vào biểu tượng định vị để xác định vị trí hiện tại.

Hình ảnh optimized yghu 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Bước 2: Hình ảnh bản đồ sẽ được hiển thị nhưng chỉ với 2 tông màu mặc định là đen trắng, nếu muốn thay đổi bạn hãy chọn vào biểu tượng màu sắc hình tròn ở phía trên rồi lựa chọn các tông màu theo ý muốn.

Hình ảnh optimized sdfe 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi các giai đoạn tùy chỉnh đã hoàn tất, các bạn bấm vào nút “Save Wallpaper” > chọn OK > Save 2 Images > OK để tải hình ảnh về máy.

Hình ảnh optimized i9ym 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Bước 4: Cũng là bước cuối cùng, bạn hãy truy cập vào mục Ảnh trên thiết bị rồi tìm kiếm hình ảnh bản đồ vừa tải về sau đó thiết lập nó làm hình nền bằng cách bấm vào biểu tượng chia sẻ > chọn Dùng làm hình nền là xong. Thoát ra ngoài màn hình chính cảm nhận vẻ độc đáo của hình nền bản đồ mà bạn vừa tạo xem thế nào nhé.

Hình ảnh optimized 9huf 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Rất đơn giản phỉ không nào? Nếu thấy hữu ích bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè ứng dụng Atlas Wallpaper để cùng nhau tạo ra những hình nền bản đồ độc đáo trên iPhone nhé.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

57 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

91 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

236 Android, iOSTải về
Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh...

112 AndroidTải về
Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng...

187 Android, iOS, WindowsTải về