Tải Atlas Wallpaper – Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo icon

Nhà phát hành: Patrick Murray

Phiên bản: 6

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 15MbTrong bài viết hôm trước HieuMobile đã đưa tin về cách tự làm hình nền phong cách bản đồ cực độc và lạ mắt trên các dòng điện thoại tuy nhiên nó vẫn bị hạn chế về màu sắc nên không được mấy bạn quan tâm nhiều. Trong hôm nay HieuMobile lại phát hiện ra thêm một ứng dụng hỗ trợ tạo hình nền bản đồ mang tên là Atlas Wallpaper do một nhà phát hành nước ngoài cung cấp, rất chuyên nghiệp và nhiều tính năng nữa nên muốn giới thiệu cùng các bạn.

Hình ảnh optimized xss4 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Khác với các công cụ tạo hình nền bản đồ trực tuyến thông qua website, Atlas Wallpaper là ứng dụng hỗ trợ rất chuyên nghiệp trong lĩnh vực hình nền. Với Atlas Wallpaper bạn có thể tạo cho mình những hình nền bản đồ độc đáo, không cần sao lưu hình ảnh trong bộ nhớ thay vào đó cài đặt nó trực tiếp ngay bên trong rất tiện ích. Atlas Wallpaper hỗ trợ không hạn chế khu vực mà bạn muốn tạo hình nền, chỉ cập nhập địa chỉ khu vực cần tạo vào ô trống hoặc dùng tay để di chuyển bản đồ rồi lựa chọn nơi thích hợp và bấm tạo hình nền là xong.

Bên cạnh đó, Atlas Wallpaper còn có rất nhiều loại màu cho hình nền bản đồ mà bạn đã tạo – khác với công cụ mà HieuMobile từng giới thiệu trước đây bạn có thể thoải mái lựa chọn các tông màu sắc mà mình thích bằng bảng màu cung cấp sẵn. Sau khi tạo hình nền, bạn được phép lựa chọn sử dụng chúng trong nhiều mục đích chứ không đơn thuần là kích hoạt ngay để làm hình nền cho màn hình chính như chia sẻ lên mạng xã hội, tách lấy file để lưu trữ trong bộ nhớ… Nếu bạn muốn sử dụng Atlas Wallpaper dễ dàng hơn trong lần đầu cài đặt hãy theo dõi bài hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Từ giao diện chính của ứng dụng Atlas Wallpaper sau khi cài đặt, nhập địa điểm cần lấy hình ảnh bản đồ hoặc chọn vào biểu tượng định vị để xác định vị trí hiện tại.

Hình ảnh optimized yghu 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Bước 2: Hình ảnh bản đồ sẽ được hiển thị nhưng chỉ với 2 tông màu mặc định là đen trắng, nếu muốn thay đổi bạn hãy chọn vào biểu tượng màu sắc hình tròn ở phía trên rồi lựa chọn các tông màu theo ý muốn.

Hình ảnh optimized sdfe 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi các giai đoạn tùy chỉnh đã hoàn tất, các bạn bấm vào nút “Save Wallpaper” > chọn OK > Save 2 Images > OK để tải hình ảnh về máy.

Hình ảnh optimized i9ym 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Bước 4: Cũng là bước cuối cùng, bạn hãy truy cập vào mục Ảnh trên thiết bị rồi tìm kiếm hình ảnh bản đồ vừa tải về sau đó thiết lập nó làm hình nền bằng cách bấm vào biểu tượng chia sẻ > chọn Dùng làm hình nền là xong. Thoát ra ngoài màn hình chính cảm nhận vẻ độc đáo của hình nền bản đồ mà bạn vừa tạo xem thế nào nhé.

Hình ảnh optimized 9huf 1 của Tải Atlas Wallpaper - Tạo hình nền bản đồ cho iPhone độc đáo tại HieuMobile

Rất đơn giản phỉ không nào? Nếu thấy hữu ích bạn đừng quên chia sẻ cho bạn bè ứng dụng Atlas Wallpaper để cùng nhau tạo ra những hình nền bản đồ độc đáo trên iPhone nhé.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

273 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

301 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

350 AndroidTải về
Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal icon

Tải FiLMiC Pro : Quay video thủ công, hỗ trợ kết nối Gimbal

Phần lớn các trình quay video mặc định trên smartphone hiện nay chưa cho phép người dùng tùy ý điều chỉnh các thông số và không hỗ trợ kết nối với các thiết bị ngoại vi khác. Nếu bạn đang có nhu cầu quay video bằng smartphone...

287 Android, iOSTải về
Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc icon

Tải Xingtu 醒图 : Ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh đến từ Trung Quốc

Nếu bạn có sở thích chụp ảnh tự sướng (selfie) bằng smartphone thì chắc chắn sẽ rất thích ứng dụng Xingtu mà HieuMobile giới thiệu trong bài viết này. Xingtu (醒图) là ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh chụp tự sướng rất nổi tiếng đến từ...

27.0K Android, iOSTải về