Tải AT Remote: Biến điện thoại thành điều khiển Youtube cho TV icon

Nhà phát hành: AT Group

Phiên bản: 1.98

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 5 MBCùng chủ đề với :

Bạn có thường xuyên truy cập Youtube xem video bằng TV thông minh hoặc thiết bị Android Box cho TV nhà mình chứ. Hẳn là hình thức điều khiển bằng chuột, chuột bay hoặc remote nút bấm truyền thống sẽ gây khó khăn cho bạn nhất là khi nhập từ khóa tìm kiếm một video nào đó.

Tại sao chúng ta không biến chiếc điện thoại thành một Remote để điều khiển mọi hoạt động khi xem Youtube trên TV thông minh một cách dễ dàng, tiện lợi hơn?

Sử dụng điện thoại có AT Remote để điều khiển Youtube xem video hoặc Karaoke cho laptop, TV thông minh, Android box...
Sử dụng điện thoại có AT Remote để điều khiển Youtube xem video hoặc Karaoke cho laptop, TV thông minh, Android box…

Cụ thể chúng ta sẽ nhờ đến sự hỗ trợ của một ứng dụng mang tên AT Remote có chức năng biến smartphone thành Remote điều khiển các hoạt động tìm kiếm và phát video Youtube trên TV thông minh và thậm chí là điện thoại, máy tính khác.

AT Remote được phát triển bởi AT Group ra mắt vào năm 2017, cho đến nay đã đạt gần 1 triệu tải xuống đồng thời được nhiều người dùng đánh giá cao trên Google Play. Ngoài ra trong bản cập nhật gần đây, ứng dụng AT Remove đã có thể điều khiển Youtube cho máy tính, laptop.

Điều khiển Youtube cho một điện thoại khác
Điều khiển Youtube cho một điện thoại khác

Thay vì chuột hay Remote truyền thống, từ bây giờ bạn có thể dùng AT Remote để thực hiện các tác vụ tìm kiếm và phát video trên Youtube. Đặc biệt hơn đối với những ai yêu thích karaoke thì với AT Remote bạn không cần phải lo lắng về việc tạo danh sách phát khi ca hát nữa.

Thay vào đó ngoài phát video đã chọn ngay lập tức, AT Remote sẽ có thêm một tính năng riêng để phát lần lượt các nội dung video mà bạn đã đánh dấu. Do đó khi muốn karaoke bạn chỉ cần lên một danh sách video sẵn cho AT Remote rồi chỉ việc tập trung vào nha cầu ca hát của mình mà thôi.

Bên cạnh các tính năng tìm kiếm video bằng từ khóa, giọng nói thì bên dưới danh mục của ứng dụng AT Remote cũng có thêm các nút điều hướng video: Phát, tạm dừng, video trước đó, video kế tiếp… cùng với điều chỉnh âm lượng và xem hàng đợi (những video đã lên danh sách phát) có hỗ trợ xóa lẫn phát ngay lập tức.

AT Remote chỉ có thể được sử dụng để tìm kiếm và phát các video trên Youtube thế nhưng nếu muốn bên biểu tượng danh mục bạn còn có thể mở hình ảnh hoặc phát nhạc, video đang lưu trữ trong điện thoại lên thiết bị khác nữa.

Tạo và quản lý các video trong danh sách phát của bạn kèm theo các tùy chọn phụ ở danh mục
Tạo và quản lý các video trong danh sách phát của bạn kèm theo các tùy chọn phụ ở danh mục

Hướng dẫn sử dụng AT Remote

Để sử dụng AT Remote để biến điện thoại thành Remote điều khiển Youtube cho TV thông minh, Android Box… bạn cần cài đặt nó trên cả 2 loại thiết bị sau đó chọn chức năng thiết bị tương ứng.

Mở ứng dụng trong lần đầu tiên AT Remote sẽ có 2 phần, nếu là thiết bị xem (TV thông minh, Android box…) bạn chọn mục Tivi (Để xem) còn nếu là điện thoại thì chọn Điều khiển từ xa.

AT Remote sẽ tự động kết nối 2 thiết bị lại với nhau dựa theo điểm kết nối internet (Wifi, 3G, 4G)… giao diện bên trong sẽ mở ra với các tính năng tìm kiếm và phát video Youtube để bạn bắt đầu sử dụng.

Đối với khi xem Youtube trên máy tính, laptop bạn chỉ cần mở trình duyệt truy cập vào địa chỉ http://tv.webhue.net sau đó mở ứng dụng AT Remote trên điện thoại để điều khiển.

Như đã nói, AT Remote liên kết 2 thiết bị phát hình và điều khiển có chung một điểm kết nối. Chính vì vậy nếu TV của bạn dùng 3G, 4G nhưng smartphone thì lại dùng Wifi (hoặc ngược lại) thì sẽ dẫn đến kết nối thất bại. Còn nếu đảm bảo tất cả thiết bị đều chung một điểm kết nối thì AT Remote lại cho phép nhiều smartphone có thể điều khiển một TV thông minh luôn, mà không cần ngắt kết nối smartphone cũ.

Các thiết lập chọn thiết bị xem và thiết bị điều khiển của AT Remote chỉ diễn ra trong một lần duy nhất, nhờ vậy mà khi có nhu cầu xem video trên Youtube sẽ rất nhanh chóng. Chỉ cần bật TV của bạn lên rồi bắt đầu chọn video phát từ điện thoại để thưởng thức mà không cần mở ứng hay bất kỳ thao tác nào khác trên TV.

AT Remote thực sự là một ứng dụng không thể thiếu cho TV thông minh, Android box để thay thế chuột, remote nút bấm truyền thống, đặc biệt là đáp ứng tốt nhu cầu karaoke và xem video trên Youtube.

AT Remote hiện đang được cung cấp miễn phí trên kho ứng dụng Google Play, dành riêng cho điện thoại Android. Bên trong ứng dụng này có một chút quảng cáo bên dưới thanh tìm kiếm video. Thế nhưng nếu bạn muốn loại bỏ quảng cáo cũng như muốn ủng hộ nhà phát hành thì hãy nâng cấp với giá 50.000đ 1 lần duy nhất để sử dụng vĩnh viễn.Xếp hạng 4.83/5 (5 phiếu)
Bình luận (10)
Phan Ngoc Trinh - 26/04/2020 :

Hiện đã có phiên bản mới rồi nhé 1.98 rồi

Hiếu Nguyễn - 16/02/2020 :

Chào Linh, hiện ứng dụng AT Remote đã được gỡ khỏi Google Play. Về nguyên nhân thì mình không rõ, nhưng bạn có thể tải xuống file APK rồi cài đặt như bình thường.

Linh vo - 16/02/2020 :

Cho mình hỏi, tại sao hiện giờ không còn cài đặc được trên ch play vậy admin

Linh vo - 16/02/2020 :

Cho mình hỏi, sao at remote sử dụng rất OK mà giờ không còn cài đặc được trên ch play vậy admin

huynh van cong - 15/02/2020 :

Sao tren chplay khong co giao dien nay vay

Hiếu Nguyễn - 07/01/2020 :

Chào Nguyễn văn thức, hiện AT Remote chưa hỗ trợ thiết bị iOS cũng như iPhone.

Nguyễn văn thức - 07/01/2020 :

Mình muốn cài AT bản nâng cấp ko quảng cáo cho iphone 6 s plus , giúp mình đc ko bạn ?

Bạn gửi cho mình linh cài AT từ xa bản nâng cấp cho mình đc ko - 07/01/2020 :

Mình muốn mua bản nâng cấp AT cho iphone ?

Hiếu Nguyễn - 05/01/2020 :

Chào Dinh, bạn có thể sử dụng ứng dụng AT Remote để điều khiển Youtube khi xem trên laptop bằng điện thoại. Đường dẫn dành cho laptop là tv.webhue.net bạn nha.

Dinh - 05/01/2020 :

Ban oi cho minh hỏi có phần mềm nào điều khiển youtube trên laptop bằng smartphone không bạn. Cám ơn bạn nhiều.

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

406 Android, iOSTải về