Tải Asistant For Android – Ứng dụng quản lý điện thoại chuyên nghiệp icon

Nhà phát hành: AA Mobile

Phiên bản: Tùy dòng máy

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 1Mb

Tải về

Cùng chủ đề với :

Nếu bạn là một người không am hiểu nhiều về việc quản lý các ứng dụng hoặc tra cứu các thông tin về thiết bị đang dùng thì Asistant For Android là một ứng dụng đắc lực rất đáng để cài đặt trên điện thoại của bạn. Với kích thước dung lượng file rất ít chỉ 1Mb thôi Asistant For Android làm việc tốt trên tất cả các dòng máy có cấu hình yếu. Sau đây HieuMobile mời các bạn khám phá những hữu ích của phần mềm này trước khi tải về sử dụng nhé.

Giám sát thiết bị

Tính năng Giám Sát được Asistant For Android xếp ở vị trí đầu tiên khi mở ứng dụng lên, tại đây bạn dễ dàng nhìn thấy các thông số CPU và RAM ở trên cùng. Tiếp đến là các thông tin về lượng pin đang có, nhiệt độ pin và điện áp của pin đang ở mức bao nhiêu. Chức năng xem dung lượng máy và thể nhớ cũng được hợp ở phần thứ 3, đặc biệt khi nhấn chọn vào bạn sẽ được đưa tới để xem chi tiết về các thư mục bên trong cũng như quản lý chúng rất dễ dàng.

Hình ảnh b1altpG của Tải Asistant For Android - Ứng dụng quản lý điện thoại chuyên nghiệp tại HieuMobile

Kéo xuống dưới dùng của tab giám sát là một số chức năng phụ hỗ trợ như: xóa sạch bộ nhớ đệm, xóa sạch hệ thống, gỡ cài đặt hàng loạt, sao lưu và phục hồi, thông tin hệ thống (xem cấu hình máy)… đều cho bạn sử dụng rất hữu ích. Tuy nhiên các bạn cần chú ý, nếu không rõ về vai trò của chúng thì đừng nên táy máy thử hoặc xóa những chức năng trên vì có thể máy sẽ hoạt động bị lỗi.

Kiểm tra quá trình hoạt động

Ở tab thứ 2 – Quá Trình, Asistant For Android liệt kê tất cả các ứng dụng đang cài đặt trong máy bao gồm cả ứng dụng mặc định (có sản do nhà sản xuất). Tại đây bạn có thể biết được ứng dụng nào đang hoạt động, tốn bao nhiêu dung lương RAM, tốn bao nhiêu bộ nhớ lưu trữ. Và cũng tại đây, bạn thể tạm dừng bất cứ ứng dụng nào bằng thao tác chạm vào các mục rồi chọn chức năng tạm dừng.

Hình ảnh quFabiU của Tải Asistant For Android - Ứng dụng quản lý điện thoại chuyên nghiệp tại HieuMobile

Các công cụ tính năng khác

Ngoài việc hỗ trợ người dùng quản lý điện thoại, Asistant For Android còn cung cấp thêm một số tính năng như công cụ khác giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng. Có thể kể đến như:

  • Bật tắt: Wifi – mạng di động, chế độ máy bay, bluetooth, gps…
  • Điều chỉnh độ sáng màn hình
  • Cài đặt hàng loạt: Bao gồm lấy những file apk có sẵn trong bộ nhớ, bạn chỉ cần bấm dấu tích vào từng file thì game hoặc ứng dụng đó sẽ lần lượt được cài đặt vào máy nhanh chóng
  • Trình quản lý khởi động: Bao gồm bật tắt các ứng dụng khởi động cùng máy
  • Kiểm tra mức độ sử dụng pin của các ứng dụng game
  • App2SD: Chuyển đổi dữ liệu từ máy sang thẻ nhớ hoặc ngược lại giúp mở rộng không gian lưu trữ máy
  • … và một số tính năng phụ có ích khác.

Hình ảnh qn7Nhtw của Tải Asistant For Android - Ứng dụng quản lý điện thoại chuyên nghiệp tại HieuMobile

Cuối cùng là tính năng cài đặt dùng riêng cho Asistant For Android, bạn có thể tùy chỉnh riêng sao cho dễ sử dụng – giúp các thao tác dễ quản lý hơn. Nhìn chung Asistant For Android đáp ứng hầu như đủ các thứ về tính năng quản lý trên điện thoại, không thua kém những phần mềm nổi tiếng hiện nay.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật