Tải Artpip: Tự động thay đổi hình nền tranh vẽ 4K cho màn hình và trình duyệt icon

Nhà phát hành: Artpip

Phiên bản: 2.6.0

Hỗ trợ: PC

Dung lượng: 57Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Artpip: Tự động thay đổi hình nền tranh vẽ 4K cho màn hình và trình duyệt


Artpip là phần mềm chuyên cung cấp hình nền thuộc những bức tranh vẽ tay từ những họa sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới với chất lượng Ultra-HD có khả năng tự động thay đổi cho màn hình và trình duyệt máy tính Windows, MAC OS.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Artpip: Tự động thay đổi hình nền tranh vẽ 4K cho màn hình và trình duyệt tại HieuMobile

Nếu bạn là một người có niềm đam mê với những bức tranh nghệ thuật đến từ những quốc gia Châu Âu cổ điển hoặc muốn thay đổi phong cách cho máy tính của mình thì Artpip sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Artpip có nguyên một bộ sưu tập tranh vẽ tay cổ điển mang chất lượng Ultra-HD 4K được gói gọn trên 1 phiên bản phần mềm hoạt động trên máy tính và 1 phiên bản tiện ích extension dành cho trình duyệt Chrome và FireFox. Sau khi cài đặt cả phần mềm và tiện ích extension sẽ mang đến các hình nền tranh nghệ thuật chất lượng cao có cơ chế tự động thay đổi – cứ mỗi ngày là một bức tranh khác nhau.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Artpip: Tự động thay đổi hình nền tranh vẽ 4K cho màn hình và trình duyệt tại HieuMobile

Đối với phiên bản phần mềm hoạt động cho màn hình máy tính, Artpip cho phép người dùng chủ động thay đổi các hình nền mà mình yêu tích qua 2 biểu tượng lui về và tiến tới ở mục Custom. Bên cạnh đó tại đây chúng ta cũng được lựa chọn niên đại của các bức tranh hiển thị trên màn hình chia thành 5 mốc: Trước 1700, 1700-1800, 1800-1850, 1850-1890 và sau 1890. Trong đó có những đề tài riêng biệt chẳng hạn như phụ nữ, cảnh vật, bối cảnh lịch sử… Ở phiên bản phần mềm, Artpip sẽ có thêm nút chọn để nâng cấp mở các chức năng cao cấp: Photography, truy cập vào bộ sưu tập tranh vẽ, đánh dấu những hình nền yêu thích và mở khả năng thay đổi hình nền 5 phút 1 lần… với giá 10 USD. Nếu bạn muốn có thể bỏ một chút tiền ra để phần mềm này hỗ trợ tốt hơn, còn không thì chúng ta sẽ trải nghiệm với những hạn chế có thể chấp nhận được.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Artpip: Tự động thay đổi hình nền tranh vẽ 4K cho màn hình và trình duyệt tại HieuMobile

Đối với phiên bản tiện ích extension dành cho trình duyệt Chrome và FireFox, thì Artpip không có gì đặc biệt hay tùy chỉnh nhiều so với phần mềm. Bạn chỉ cần cài đặt tiện ích Artpip sau đó là nó bắt đầu hoạt động trên trình duyệt với cơ chế đơn giản cứ mỗi ngày 1 hình nền tranh vẽ nghệ thuật khác nhau khi bấm nút mở Tab mới. Đường dẫn tải về tiện ích Artpip mình sẽ để ở đây:

Hình ảnh 1x1.trans của Tải Artpip: Tự động thay đổi hình nền tranh vẽ 4K cho màn hình và trình duyệt tại HieuMobile

Theo hứa hẹn của nhà cung cấp Artpip thì trong tương lai họ sẽ bổ sung thêm nhiều hình nền đề tài tranh vẽ nghệ thuật cổ điển hơn nữa để làm phong phú hơn cho bộ sưu tập của người dùng. Cùng trải nghiệm các bức tranh vẽ tay từ các nghệ sĩ nổi tiếng ngay trên màn hình máy tính của bạn qua Artpip ngay bây giờ nhé!


Chia sẻ bài viết Tải Artpip: Tự động thay đổi hình nền tranh vẽ 4K cho màn hình và trình duyệt lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải Artpip: Tự động thay đổi hình nền tranh vẽ 4K cho màn hình và trình duyệt lên Google Plus


Xếp hạng 4.98/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích
Tải Dolphin Emulator – Giả lập chơi game Wii trên PC icon Tải Dolphin Emulator – Giả lập chơi game Wii trên PC

Nếu các bạn chưa biết, Wii là thiết bị chơi game mới nhất kể từ năm 2011 của công ty Nintendo từng nổi tiếng với các loại máy tương tự như: Playstation, Xbox… Chính vì sự hiện đại cũng như công dụng chính là để chơi game nên...

1.3K PCTải về