Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp icon

Nhà phát hành: Apowersoft

Phiên bản: 2.3.8

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 17MBHiện nay nhu cầu quay phim màn hình trên máy tính được sử dụng khá phổ biến nhằm phục vụ nhiều mục đích từ công việc đến chia sẻ video chơi game lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đa số phần mềm quay phim màn hình hiện nay đều bắt người dùng bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng bản quyền sở hữu đầy đủ tính năng hoặc loại bỏ logo. Nếu bạn đang có ý định mua bản quyền của một phần mềm quay phim màn hình thì nên trải nghiệm thử Apowersoft Screen Recorder PRO trước tiên – một trong những công cụ hỗ trợ quay phim màn hình máy tính được đánh giá tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Apowersoft Screen Recorder PRO là gì?

Apowersoft Screen Recorder PRO là phần mềm quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp của nhà phát hành Apowersoft ra mắt vào năm 2017 dành cho hệ điều hành Windows. Ngoài khả năng quay phim màn hình qua nhiều chế độ khác nhau, Apowersoft Screen Recorder PRO còn cung cấp hàng loạt tính năng hữu ích ghi âm, chụp ảnh màn hình, upload video, chỉnh sửa video… tất cả tính năng trên đều được sắp xếp gọn gàng, dễ sử dụng trên một giao diện đơn giản.

Hình ảnh optimized 9v9j của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Hiện tại  Apowersoft Screen Recorder PRO được bán với giá 40USD nhưng người dùng có thể áp dụng các chương trình khuyến mãi để dùng thử lên đến 30 ngày miễn phí.

Các tính năng của Apowersoft Screen Recorder PRO

Mặc dù Apowersoft Screen Recorder PRO chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nhưng với thiết kế đơn giản chỉ với ngôn ngữ chính là tiếng Anh vẫn giúp mình dễ dàng trải nghiệm toàn bộ tính năng trên phiên bản PRO. Dưới đây là toàn bộ các tính năng của phần mềm Apowersoft Screen Recorder PRO:

1. Record – Quay phim màn hình đa chế độ, chất lượng cao

Hình ảnh optimized rejx của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Cũng là chức năng chính của Apowersoft Screen Recorder PRO cho phép người dùng ghi lại toàn bộ hành động xuất hiện trên màn hình máy tính của mình với nhiều chế độ khác nhau như:

 • Region: Bạn có thể quay phim màn hình với bất kỳ khu vực nào mà mình muốn sau khi xác định bằng chuột với 2 thông số chiều cao (height) và chiều rộng (width).
 • Full Screen: Quay video toàn bộ màn hình máy tính
 • Around Mouse: Lựa chọn độ phân giải, kích thước khung hình video (4:3, 16:9.. ) mang nhiều chất lượng khác nhau (từ 144P đến 720P) hoặc theo độ phân giải của các thiết bị iOS như iPhone 4-8 và iPad/iPad 2
 • Web Camera: Chế độ quay phim bằng web cam với tốc độ khung hìn tối đa mà máy tính của bạn cho phép.
 • Only Audio: Chỉ ghi âm thanh theo các định dạng riêng (MP3, AAC, OGG, WMA, WAV, FLAC)
 • iOS Recorder: Kết nối cùng tính năng Airplay để quay phim màn hình trên các thiết bị iOS.

2. Audio input – Thu âm thanh nhiều chế độ

Với Apowersoft Screen Recorder PRO chúng ta có thể lựa chọn hình thức ghi âm thanh theo nhiều chế độ khác nhau để đáp ứng hiệu quả nhu cầu sử dụng của mình:

 • Sytem Sound: Ghi âm thanh từ hệ thống của máy tính
 • Microphone: Ghi âm thanh từ micro
 • Sytem Sound and Microphone: Cả âm thanh hệ thống và micro
 • None: Không có âm thanh

Hình ảnh optimized w9qk của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Ngoài ra chúng ta có thể tùy ý điều chỉnh âm lượng từ âm thanh hệ thống qua mục Volume theo ý mình.

3. Screen Shot – Chụp ảnh màn hình nhanh, chỉnh sửa đơn giản và chia sẻ

Mặc dù chức năng chụp ảnh màn hình trên Apowersoft Screen Recorder PRO chỉ là phụ nhưng cách sử dụng và các tính năng của nó cũng khiến ta thích thú. Bạn có thể di chuyển chuột để lựa chọn bất kỳ một góc chụp nào và sau đó sẽ xuất hiện hàng loạt các tính năng hỗ trợ chỉnh sửa như: thêm chữ, làm mờ, đánh dấu, sao chép vào bộ nhớ tạm… cho đến các nút chia sẻ qua mail, upload lên dịch vụ lưu trữ screenshot.net, kết nối máy in….

Hình ảnh optimized 7ac5 của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Tất cả nhìn đơn giản nhưng khá đầy đủ, không thiếu bất kỳ một công cụ nào như các phần mềm chụp ảnh màn hình chuyên nghiệp.

4. Upload – Khả năng tự động tải video lên Youtube, FTP

Sau khi nội dung video màn hình của bạn đã thực hiện được thêm vào danh sách, chúng ta có thể chọn vào nó để đến với tính năng Upload rồi tải lên Youtube, FPT một cách tự động. Đối với Youtube bạn có thể thiết lập tiêu đề, mô tả, tag, thể loại, công khai hoặc riêng tư… Còn với FPT chúng ta cần nhập Host name, port, username, mật khẩu…

Hình ảnh optimized cgjs của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Đây cũng là một tính năng phụ khá hữu ích của Apowersoft Screen Recorder PRO giúp chúng ta đăng tải các nội dung video màn hình lên mạng xã hội video một cách nhanh chóng hơn.

5. Có cả trình chỉnh sửa video cơ bản, đủ dùng

Thật hiếm để tìm kiếm một phần mềm quay video màn hình có hỗ trợ chức năng chỉnh sửa luôn như Apowersoft Screen Recorder PRO. Sau khi quay phim màn hình, chúng ta chỉ cần bấm chuột phải vào file video và chọn Edit để kích hoạt trình chỉnh sửa cơ bản mang tên Apowersoft Video Editor với các chức năng đơn giản, dễ sử dụng như:

 • Cắt thời lượng video
 • Thay đổi định dạng, chất lượng video sau đó tạo thêm một bản lưu vào thư mục mà bạn muốn
 • Thêm hiệu ứng xoay lật, cắt một khu vực trên video
 • Điều chỉnh tốc độ phát, âm lượng, độ sáng, độ phân giải, độ bảo hòa của video
 • Thêm chữ hoặc logo và điều chỉnh độ trong suốt của chúng vào video
 • Chèn phụ đề vào video

Hình ảnh optimized mhvd của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Hình ảnh optimized xi8x của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Hướng dẫn nhận miễn phí Apowersoft Screen Recorder PRO

Thay vì tải về sử dụng phiên bản dùng thử hạn chế tính năng thì chúng ta có thể tham gia một chương trình để sử dụng phiên bản PRO miễn phí trong vòng 30 ngày. Cụ thể cách thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào liên kết bên dưới để đến với trang phần thưởng của Apowersoft Screen Recorder PRO:

Bước 2: Kéo xuống dưới và tìm kiếm mục HOORAY! DAILY SOFTWARE GIVEAWAY. Tại đây bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong số các mạng xã hội chẳng hạn như Facebook để chia sẻ chương trình lên trang cá nhân của mình.

Hình ảnh optimized qgp2 của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Bước 3: Sau khi hoàn tất, bạn hãy điền 2 thông tin tên, địa chỉ email vào ô và bấm nút Get it now. Nếu có một thông báo nhỏ hiện lên với nội dung “…successfully…” thì nghĩa là bạn đã thành công.

Hình ảnh optimized vlvq của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Cuối cùng chúng ta hãy kiểm tra hộp thư đến của email mà mình đã nhập, trong đó sẽ có một mail được gửi từ Apowersoft Screen Recorder PRO với đường dẫn để tải phần mềm (Download URL) và trang đặt mật khẩu cho tài khoản (Apowersoft User Account)

Hình ảnh optimized fm8a của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobile

Sau khi cài đặt chúng ta chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình bằng cách chọn nút Login & Sign Up tại giao diện của bảng You have not registered account yet để hưởng ưu đãi sử dụng toàn bộ tính năng trong vòng 30 ngày miễn phí hoàn toàn.

Hình ảnh optimized 3i5s của Tải Apowersoft Screen Recorder: Quay phim màn hình máy tính chuyên nghiệp tại HieuMobileXếp hạng 4.93/5 (7 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

23 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

23 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

77 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

36 AndroidTải về
Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok icon

Tải Douyin 持 音 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok

Douyin (持 音) là nền tảng xem và chia sẻ video ngắn trực tuyến đồng thời cũng là phiên bản Trung Quốc của ứng dụng TikTok. Douyin được phát triển bởi công ty ByteDance ra mắt vào năm 2016 tại Trung Quốc sau đó bổ sung thêm...

132 Android, iOSTải về