Tải ApowerMirror: Phản chiếu hình ảnh từ điện thoại lên máy tính icon

Nhà phát hành: APOWERSOFT LTD

Phiên bản: 1.3.0

Hỗ trợ: Android, iOs, PC

Dung lượng: 24.8MbCùng chủ đề với :

Bạn có muốn trải nghiệm các trò chơi, ứng dụng, xem video hay bất cứ chức năng nào trên điện thoại với màn hình lớn hơn, sống động hơn như trên máy tính, laptop của mình không? Rất đơn giản để làm công việc này, thậm chí hơn những gì bạn đang tưởng tượng nữa khi có phần mềm ApowerMirror – chuyên dùng để truyền hình ảnh và điều khiển điện thoại trên màn hình máy tính đấy.

Hiện tại ứng dụng ApowerMirror đã có mặt trên 2 hệ điều hành di động Android và iOs, kèm theo đó có thể chạy trên mọi nền tảng Windows cho máy tính. Trước khi sử dụng hãy cùng HieuMobile khám phá xem nó có gì đặc biệt nhé.

Như đã nói từ đầu, ApowerMirror là một phần mềm – ứng dụng truyền hình ảnh từ điện thoại sang máy tính, laptop nên có 2 phiên bản dành cho cả 2 thiết bị trên. Khi sử dụng, bạn chỉ cần tải cả 2 phiên bản tương ứng 2 thiết bị để chúng kết nối với nhau thông qua 2 hình thức là kết nối Wifi và cáp USB.

Giao diện sử dụng của ApowerMirror trên điện thoại
Giao diện sử dụng của ApowerMirror trên điện thoại
  • Đối với truyền qua kết nối Wifi, ApowerMirror sẽ có một tính năng quét để dò tìm các thiết bị sử dụng chung một thiết bị Router (bao gồm cả sóng Wifi và dây cáp mạng). Thiết bị điện thoại sẽ chủ động mời gọi máy tính, laptop khi tìm thấy để chúng chấp nhận kết nối truyền hình ảnh cho nhau. Tuy nhiên với hình thức này người dùng chỉ có một chiều điều khiển từ điện thoại mà thôi.
  • Đối với hình thức truyền qua dây cáp USB nối điện thoại vào máy tính, bạn sẽ được sử dụng tính năng điều khiển điện thoại lẫn truyền phát hình ảnh ngay trên máy tính mà không cần kết nối internet. Với hình thức sử dụng này mặc dù có nhiều sự tiện lợi hơn nhưng nếu bạn là một người không am hiểu thì phải cần xem qua bài hướng dẫn này.
Trên máy tính với màn hình điện thoại dọc
Trên máy tính với màn hình điện thoại dọc

Các hoạt động được truyền phá từ điện thoại bằng phần mềm ApowerMirror sẽ được hiển thị trên máy tính tựa như một chiếc điện thoại cảm ứng mô phỏng. Ngoài 03 phím cơ bản của một chiếc điện thoại thông thường Trở Về, Trang Chủ và Tùy chọn nó còn có một số tính năng hỗ trợ rất hữu ích ngay bên hông theo thứ từ trên xuống như:

  • Account – Đăng nhập tài khoản: bao gồm 3 loại khách(không cần đăng nhập), tài khoản miễn phí (đã đăng nhập) và tài khoản VIP – tương ứng với các ưu đãi về tính năng khác nhau.
  •  Full Screen: Chế độ xem full màn hình chỉ được mở khi bạn có tài khoản VIP
  • Screenshot: Biểu tượng máy ảnh tương ứng với chức năng chụp ảnh màn hình, có thể sử dụng phím tắt Ctrl + Q
  • Start recording: Biểu tượng máy quay tương ứng với chức năng quay phim màn hình điện thoại mô phỏng, có phím tắt là Ctrl + R – có thể sử dụng sau khi đăng nhập tài khoản thường và tài khoản VIP
  • Options: Dùng để điều chỉnh nhiều thứ như chất lượng hình ảnh phát ra 720p, 1080p hoặc y hệt các thiết bị iPhone hiện đại.
  • Ngoài ra còn một số tính năng phụ nhưng không quá cần thiết trong quá trình sử dụng.
Và to hơn, đẹp hơn khi chúng ta mở chế độ xoay ngang màn hình điện thoại.
Và to hơn, đẹp hơn khi chúng ta mở chế độ xoay ngang màn hình điện thoại.

Với một phần mềm truyền phát hình ảnh từ điện thoại sang máy tính, laptop có nhiều tính năng đặc biệt (có thể truyền phát qua Wifi hoặc không cần mạng) – giao diện gọn đẹp, dung lượng tương đối nhẹ có thể sử dụng trên mọi loại cấu hình nên ApowerMirror đang được đánh giá rất cao trên toàn thế giới. Nếu bạn là một người muốn sử dụng cùng lúc điện thoại và máy tính thì  ApowerMirror thực sự rất hữu ích đấy.Xếp hạng 4.9/5 (4 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

189 AndroidTải về