Tải AnyDesk: Điều khiển PC từ xa bằng smartphone qua màn hình trực quan icon

Nhà phát hành: AnyDesk Software GmbH

Phiên bản: Tùy4.2.2

Hỗ trợ: Android, iOS, Windows

Dung lượng: Tùy dòng máy

Sử dụng: Miễn phí

Tải AnyDesk: Điều khiển PC từ xa bằng smartphone qua màn hình trực quan


Hiện nay có khá nhiều phần mềm hỗ trợ chức năng điều khiển máy tính (PC) từ xa thế nhưng rất ít trong số chúng đáp ứng hoàn toàn được trải nghiệm của người dùng. Mặc dù vậy, trong bài viết hôm nay HieuMobile sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm một sự lựa chọn khác hảo hảo hơn mang tên AnyDesk.

AnyDesk là gì?

Tương tự như TeamViewer, UltraViewer…  AnyDesk là một phần mềm hỗ trợ kết nối thiết bị smartphone với máy tính nhằm thực hiện các nhu cầu điều khiển, truy cập nội dung của nhau từ xa với tốc độ phản hồi cực nhanh không bị trễ hoặc gián đoạn và các thao tác sử dụng vô cùng dễ dàng tiện lợi.

Hình ảnh optimized bm64 của Tải AnyDesk: Điều khiển PC từ xa bằng smartphone qua màn hình trực quan tại HieuMobile

Bạn có thể sử dụng AnyDesk để điều khiển máy tính ở nhà ngay trên điện thoại của mình mà không hạn chế về khoảng cách. Sau khi kết nối, tất cả nội dung trên màn hình máy tính sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại đồng thời AnyDesk cung cấp các hình thức điều khiển giúp bạn làm bất cứ điều gì mình muốn trên máy tính của mình: truyền dữ liệu, truy cập web, mở phần mềm…thậm chí nghe nhạc, xem video…

Hiện tại AnyDesk đang được cung cấp sử dụng miễn phí với nhiều phiên bản hỗ trợ các thiết bị di động Android, iOS và máy tính hệ điều hành Windows, MAC, Linux, FreeBSD. Bạn chỉ cần tải về một phiên bản cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng và một phiên bản dành cho máy tính bàn, laptop sau đó mở AnyDesk và bắt đầu sử dụng mà không cần trải qua quá trình cài đặt.

Hướng dẫn sử dụng AnyDesk để điều khiển máy tính bằng điện thoại

Để có cái nhìn rõ hơn về cách sử dụng AnyDesk để điều khiển máy tính từ xa bằng điện thoại cũng như trải nghiệm các chức năng của nó, HieuMobile đã chuẩn bị các bước hướng dẫn bên dưới được thực hiện trên điện thoại Android và máy tính Windows 10.

Bước 1: Như đã nói thì bạn cần tải về cả thiết bị động và máy tính cần điều khiển phiên bản AnyDesk tương ứng. tất cả liên kết tải về sẽ có ở cuối bài viết này. Sau khi tải về và cài đặt hoàn tất, bạn hãy mở phần mềm AnyDesk đồng thời trên cả 2 thiết bị.

Bước 2: Tại giao diện chính mà phần mềm AnyDesk trên điện thoại, các bạn nhập vào ô Remote Dest dòng số có thể gọi là ID của mục AnyDesk-Address được cung cấp trên phần mềm AnyDesk của máy tính cần điều khiển. Sau đó bấm Connect để gửi yêu cầu kết nối.

  • Cung cấp ID của AnyDesk cho những ai muốn điều khiển máy tính của bạn

Hình ảnh optimized nqtz của Tải AnyDesk: Điều khiển PC từ xa bằng smartphone qua màn hình trực quan tại HieuMobile

Ngay sau đó, trên phần mềm AnyDesk của máy tính cần điều khiển sẽ hiển thị thông báo yêu cầu kết nối và bạn hãy chọn vào nút Accept màu xanh để chấp nhận.

Hình ảnh optimized ypbc của Tải AnyDesk: Điều khiển PC từ xa bằng smartphone qua màn hình trực quan tại HieuMobile

Bước 3: Chờ trong giây lát, quay trở lại điện thoại bạn sẽ thấy toàn bộ nội dung trên màn hình máy tính của mình đã được hiển thị. Như vậy là chúng ta đã kết nối điện thoại với máy tính thành công, bây giờ có thể tiến hành sử dụng rồi đó.

Hình ảnh optimized ooos của Tải AnyDesk: Điều khiển PC từ xa bằng smartphone qua màn hình trực quan tại HieuMobile

  • Mặc định, giao diện hiển thị màn hình máy tính trên phần mềm AnyDesk của điện thoại sẽ bị nằm dọc rất nhỏ nên khó quan sát. Do đó bạn cần  chuyển chế độ màn hình điện thoại xoay ngang để dễ dàng quan sát cũng như thao tác hơn
  • Ngoài ra, giao diện kết nối của AnyDesk trên điện thoại có hỗ trợ tính năng thu phóng bạn có thể áp dụng bằng cách chạm kéo nếu cần thiết nhé.

Hình ảnh optimized dnc7 của Tải AnyDesk: Điều khiển PC từ xa bằng smartphone qua màn hình trực quan tại HieuMobile

Thông thường, AnyDesk sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các điều khiển chuột bằng các thao tác chạm kéo trên màn hình cảm ứng nếu bạn cảm thấy bất tiện có thể lựa chọn thay đổi bằng cách chạm giữ vào biểu tượng AnyDesk sau đó kéo tay tới biểu tượng chuột và bàn phím. Mặc định chất lượng hình ảnh từ video và âm thanh phát ra sẽ ở mức độ tương đối, tại chức năng Cài đặt > mục Display > ở mục Quality các bạn đặt dấu tích vào Best audio/video quality để cải thiện tối đa nhé.

Hiếu Nguyễn


Chia sẻ Facebook Chia sẻ Google Plus


Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)

Gửi bình luận - Gửi bài viết

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật

Có thể bạn thích

Tải Facejjang – Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android icon Tải Facejjang – Ghép mặt vào video vui nhộn cho Android

Như các bạn đã biết, trào lưu ghép mặt thật vào người giả trong video không phải là mới nhưng nó vẫn còn rất nhiều người sử dụng trong mục đích giải trí, tạo tiếng cười bởi sự hài hước. Trước đây cũng có nhiều bạn biết...

646 AndroidTải về
Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel icon Tải Mocha: Nghe nhạc, trò chuyện miễn phí 3G, 4G Viettel

Mocha là ứng dụng mạng xã hội giải trí kết hợp cùng một số dịch vụ, chức năng miễn phí cước dữ liệu 3G, 4G từ nhà mạng Viettel: nghe nhạc, nhắn tin, gọi điện, kết bạn… dành cho điện thoại Android, iOs và Windowphone. Hiện tại...

4.0K Android, iOs, WindowphoneTải về