Tải AmpMe – Phát chung 1 bài hát cho nhiều điện thoại cùng lúc icon

Nhà phát hành: AmpMe Inc

Phiên bản: 6.7.0

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 19MbCùng chủ đề với :

AmpMe là một ứng dụng đặc biệt giúp nhiều điện thoại có thể phát cùng lúc một bài hát giống nhau để trở thành một buổi tiệc âm thanh cực kỳ vui vẻ. Thử nghĩ mà xem chúng ta có 10-20 chiếc điện thoại sau đó sử dụng AmpMe để nghe cùng lúc 1 bản nhạc điện tử thì sao nào? Âm thanh mà nó phát ra vô cùng lớn, thậm chí bạn chẳng cần đến các thùng loa di động nữa đó. Thật thú vị phải không nào, hãy cùng HieuMobile tìm hiểu thêm về AmpMe trong bài giới thiệu này nhé.

Hình ảnh v5TZqLi của Tải AmpMe - Phát chung 1 bài hát cho nhiều điện thoại cùng lúc tại HieuMobile

Cơ chế hoạt động của AmpMe tương tự như phát live stream nhưng có hình ảnh từ video hoặc âm thanh từ bài hát đúng chuẩn với cách xem hoặc nghe trực tiếp trên điện thoại. Đầu tiên bạn chỉ cần chọn một bài hát từ thư viện máy hoặc thông qua Youtube, sau đó Ampe sẽ sử dụng kết nối mạng và GPS để hiển thị cho những khác người thấy bạn đang thưởng thức. Lúc này họ chỉ việc chạm vào để lắng nghe bài hát cùng bạn mặc dù khoảng cách địa lý rất xa hoặc sát bên đều được chuyển đến ngay thời lượng mà bạn xem/nghe. Ví dụ bài hát của mình đang nghe là 1phut28 giây thì đồng nghĩa người nghe cùng cũng sẽ được nghe ở thời điểm ấy một cách nhanh chóng. Hình ảnh, âm thanh phát ra đều có chất lượng phụ thuộc vào tốc độ đường truyền mạng do đó để đảm bảo nhất khi sử dụng AmpMe bạn cần có kết nối tốc độ cao nhé.

Hình ảnh OSx0Du1 của Tải AmpMe - Phát chung 1 bài hát cho nhiều điện thoại cùng lúc tại HieuMobile

Giai đoạn đầu AmpMe sẽ cho bạn sử dụng tài khoản không cần đăng ký, chỉ cần nhập tên và hình ảnh đại diện để người khác nhìn thấy là xong nên bước này hoàn toàn dễ dàng, chưa đầy 5 phút đã hoàn tất. Bên cạnh đó AmpMe còn có hệ thống giao diện phát kiểu xem live, có thể bình luận, thả tim để bày tỏ cảm xúc cùng những người xung quanh. Với AmpMe người dùng không còn cô đơn khi nghe nhạc những mà thay vào đó có thể nge cùng với hàng trăm hàng triệu người đang sử dụng AmpMe, cách xa mình hàng ngàn cây số… Chưa kể trong những buổi liên hoan, nếu bạn thiếu các thiết bị khuếch đại âm thanh – dàn loa thì sẽ nhận ra sự hữu ích khi 10-20 chiếc điện thoại cùng sử dụng AmpMe để nghe nhạc, âm thanh phát ra ở mức độ tối đa thì thật là tuyệt vời phải không nào.Xếp hạng 4.55/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật