Tải 360Live – Phát Live Stream 360Mobi cho game thủ icon

Nhà phát hành: Vinagame

Phiên bản: 1.0.8

Hỗ trợ: Android, iOs, PC

Dung lượng: 8MbCùng chủ đề với , :

360LIVE hay còn gọi là Live 360mobi tên của một ứng dụng do NPH Vinagame ra mắt vào tháng 03/2017 giúp các game thủ mobile dễ dàng chia sẻ trực tiếp (Live Stream) video chơi game của mình cho cộng đồng theo dõi. Tại đây người sử dụng có thể tự mình phát sóng trực tiếp hoặc xem video mà người khác chia sẻ thông qua kết nối mạng 3G,4G, Wifi… trên 02 hệ điều hành mà nó hỗ trợ Android và iOs.

Hình ảnh trong ứng dụng 360Live - Live Stream 360Mobi tại HieuMobile

Đã từ lâu 360Mobi – một đơn vị của NPH Vinagame bao gồm các sản phẩm game mobile chiến lược như: 3Q 360Mobi, Ngôi Sao Thời Trang, Ngôi Sao Hoàng Cung, Gunny, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, Khu Vườn Trên Mây… đã phát triển rất mạnh. 360Live là sản phẩm tiếp theo nhằm thu hút toàn bộ game thủ mà đơn vị này quản lý cũng như các trò chơi ngoài sử dụng. Dự đoán trong một tương lai gần, 360Live – Live Stream 360Mobi sẽ có số lượng người sử dụng đông đảo bởi thành phần đam mê thể loại game di động.

Hình ảnh trong ứng dụng 360Live - Live Stream 360Mobi tại HieuMobile

Để sử dụng, các bạn chỉ cần cài đặt trên điện thoại của mình ở trang chủ 360Live – Live 360Mobi hoặc bộ cài do HieuMobile cung cấp cho 2 dòng máy Android tại CH Play và iOs tại iTune. Chỉ với dung lượng gần 9Mb, giao diện sáng sủa lấy màu xanh trắng làm chủ đạo sẽ có những đoạn video được phát lên liên tục. 360Live – Live 360Mobi cần một tài khoản Facebook để đăng nhập sử dụng lâu dài do đó rất dễ dàng.

Hình ảnh trong ứng dụng 360Live - Live Stream 360Mobi tại HieuMobile

Ở trang chủ ứng dụng, hàng loạt kênh live stream do nhiều người chơi game sẽ được cập nhật. Bạn có thể kéo xuống dưới để xem nhiều hơn và kéo lên để cập nhật thêm những video được phát gần đây. Cách sử dụng tương tự Bigo Live, tuy nhiên 360Live – Live 360Mobi hướng đến game thủ nhiều hơn. Tại đây bạn có thể biết đến nhiều người nổi tiếng trong làng game mobile Việt Nam, chia sẻ kỹ năng chơi, kinh nghiệm chơi cũng như giao lưu với những người cùng sở thích.

Hình ảnh trong ứng dụng 360Live - Live Stream 360Mobi tại HieuMobile

Quan trọng hơn, nếu bạn là một game thủ – đặc biệt là người đang chơi các sản phẩm do NPH Vinagame cung cấp thì 360Live – Live 360Mobi là một ứng dụng cần có trong điện thoại. Ngoài việc xem và phát sóng trực tiếp về bản thân, các bạn còn có cơ hội sở hữu các giftcode giá trị mà sự kiện thường xuyên tổ chức online.
Xếp hạng 2.7/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Tải game Phong Vân 3D icon

Tải game Phong Vân 3D

Cung cấp thông tin giới thiệu, hình ảnh, tin tức sự kiện và bộ cài tải về game Super Dancer VN mệnh danh là Audition 3D ra mắt trong tháng 05/2016 dành cho các điện thoại di động Android, iOs và máy tính bảng......

2.0K Android, iOs
Tải game Vua Săn Bắn Cá Online icon

Tải game Vua Săn Bắn Cá Online

Tải game Bắn Cá Online ăn xu mới mắt của nhà phát hành Vinagame tham gia săn những con cá to bằng khẩu pháo để giành lấy phần thưởng thú vị......

12.3K Android, iOs
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

248 Android, iOSTải về