SplitCloud: Phát 2 bài hát khác nhau khi chia sẻ tai nghe icon

Nhà phát hành: Giulio Dellorbo

Phiên bản: 4.0

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 4.4MB

Sử dụng: Miễn phí


Nếu bạn thường xuyên chia sẻ tai nghe với bạn bè hoặc người yêu để nghe nhạc thì chắc chắn bạn sẽ cần đến SplitCloud. Đây là ứng dụng thần thánh giúp bạn phát 2 bài hát khác nhau cùng lúc đồng thời chia chúng ra 2 bên trái phải của tai nghe. Hay nói cách khác, với SplitCloud hai người có thể nghe 2 bài hát khác nhau cùng một lúc chỉ trên một điện thoại.

Bên cạnh tính năng tuyệt vời trên, SplitCloud hỗ trợ sẵn một kho nhạc trực tuyến với số lượng bài hát phong phú được lấy từ SoundCloud. Bạn cũng có thể chọn nghe một bài hát bất kỳ dưới chế độ ngoại tuyền từ lưu trữ trong thư viện máy. Điều thú vị hơn, SplitCloud còn cung cấp hàng ngàn đài Radio trực tuyến trong đó có cả đài phát thanh Việt Nam như: FM Bình Dương, Bình Phước, VOV giao thông

Được biết SplitCloud là một ứng dụng miễn phí mà ban đầu nó chỉ dành cho iOS. Đến tháng 7/2019 thì nó đã đặt chân lên nền tảng Android và hiện đã đạt hơn 50.000 lượt tải xuống. Từ nay, SplitCloud sẽ là một trợ thủ đắc lực cho những ai thường xuyên cho bạn bè sử dụng “ké” tai nghe để nghe nhạc trên một chiếc điện thoại.

Hướng dẫn nghe nhạc đôi bằng SplitCloud

Trong lần đầu tiên sử dụng bạn cần mất một chút thời gian để làm quen với giao diện ứng dụng SplitCloud. Thế nhưng nếu bạn tham khảo hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cách sử dụng của nó dễ dàng hơn. Dĩ nhiên trước hết bạn cần kết nối tai nghe với điện thoại để có trải nghiệm tốt nhất, SplitCloud hoạt động với hầu hết các loại tai nghe hiện nay.

Sau khi cài đặt ứng dụng SplitCloud, lần đầu mở ra bạn cần cấp quyền truy cập thư viện thiết bị – bấm Cho phép để đồng ý.

Ngay sau đó, giao diện chính của SplitCloud hiện ra với 2 trình phát nhạc song song. Bạn hãy chạm vào biểu tượng kính lúp của trình phát nhạc bất kỳ để tìm kiếm một bài hát cần nghe.

Bạn có thể nhập từ khóa vào công cụ tìm kiếm “Search song or artist” hoặc sử dụng các tab thể loại bên dưới (Popular, Trending…) để chọn bản nhạc yêu thích cho đến Radio. Còn nếu bạn muốn nghe một bài hát được lưu trữ sẵn trên điện thoại hãy bấm vào tab Library để tìm kiếm.

Sau khi bài hát được chọn, âm thanh của nó sẽ được phát ra cho 1 bên của tai nghe. Tiếp tục thực hiện lại thao tác trên với trình phát còn lại để nghe nhạc ở bên kia tai nghe. Rất đơn giản phải không nào.

Một tính năng thú vị khác của SplitCloud là bạn có thể đảo ngược bài hát đang phát từ bên này qua bên kia tai nghe. Để làm điều đó hãy bấm vào biểu tượng đảo chiều nằm ở bên trái trong thanh dưới cùng. Tính năng này sẽ hữu dụng khi 2 người muốn đổi bài hát đang nghe với nhau.

Chưa hết, trong trường hợp bạn muốn nghe 1 bài hát cho cả 2 bên trái phái của tai nghe cũng như quay lại cách nghe nhạc truyền thống thì hãy chạm vào biểu tượng mũi tên lên hoặc xuống. Còn muốn chia lại 2 trình phát cho 2 bên tai nghe thì chỉ cần chạm vào biểu tượng 2 mũi tên lên xuống bị ngăn nhau ở giữa.
Xếp hạng 4.8/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ


Mới cập nhật
Tải AE M9: Ứng dụng mod skin, map cho Liên Quân Mobile tự động icon

Tải AE M9: Ứng dụng mod skin, map cho Liên Quân Mobile tự động

Liên Quân Mobile đang là một tựa game chiến thuật Moba trên điện thoại được rất nhiều người ưa thích tại Việt Nam. Không chỉ gây hấp dẫn từ lối chơi 5V5, game còn có hệ thống tướng đi kèm trang phục hay còn gọi là skin...

110 AndroidTải về
Tải Lịch Việt: Xem ngày Âm Dương, tạo sự kiện, không quảng cáo icon

Tải Lịch Việt: Xem ngày Âm Dương, tạo sự kiện, không quảng cáo

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng có thể xem Lịch với ngày Âm Dương trên điện thoại mà chưa biết chọn loại nào thì hãy thử ngay Lịch Việt. Đây là ứng dụng xem lịch miễn phí được HieuMobile đánh giá cao về giao diện đơn...

91 AndroidTải về
Tải Messenger Lite: Phiên bản nhẹ dành cho điện thoại cấu hình yếu icon

Tải Messenger Lite: Phiên bản nhẹ dành cho điện thoại cấu hình yếu

Messenger Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Messenger giúp người dùng nhắn tin, liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội Facebook. Cũng giống như Facebook Lite, Messenger Lite được tạo ra để hỗ trợ hoạt động trên các dòng smartphone cấu hình...

226 Android, iOSTải về
Sony Xperia Album: Ứng dụng Thư Viện ảnh, video tốt cho Android icon

Sony Xperia Album: Ứng dụng Thư Viện ảnh, video tốt cho Android

Hầu hết smartphone Android hiện nay đều có một ứng dụng chuyên dùng để quản lý hình ảnh, video có tên gọi chung là Thư Viện. Chúng có thể được cung cấp mặc định bởi giao diện người dùng hoặc cài đặt thêm từ các nguồn bên...

105 AndroidTải về
YouTube Remote: Nghe nhạc từ video cho PC, tự bỏ qua quảng cáo icon

YouTube Remote: Nghe nhạc từ video cho PC, tự bỏ qua quảng cáo

Nếu bạn là một người có sở thích vừa làm việc vừa nghe nhạc trên Youtube bằng máy tính chắc chắn đã từng bị các đoạn video quảng cáo tự động phát làm tuột hứng. Chưa kể bạn còn phải thường xuyên chuyển từ tab này sang...

135 ChromeTải về