Remini: Ứng dụng tăng chất lượng hình ảnh và video trên điện thoại icon

Nhà phát hành: Remini

Phiên bản: 1.2.1

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 67 MBNếu bạn có hình ảnh hoặc video chất lượng thấp có hiện tượng vỡ hạt, không rõ nét do được chụp bởi thiết bị đời cũ hoặc bị nén khi tải xuống từ các trang mạng xã hội như Facebook… thì có thể phục hồi thông qua một công cụ có tên là Remini.

Remini là gì?

Remini là ứng dụng cải thiện chất lượng hình ảnh và video rất hiệu quả dành cho smartphone Android và iOS. Với sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo A.I, Remini có khả năng biến những bức ảnh hoặc video chất lượng thấp thành độ phân giải cao, giảm triệt để các hạt và giúp các chi tiết bị mờ trở nên rõ ràng hơn.

Hình ảnh trước và sau khi tăng chất lượng bằng Remini
Hình ảnh trước và sau khi tăng chất lượng bằng Remini

Theo nhà phát hành chia sẻ kể từ khi ra mắt từ năm 2019 cho đến nay, Remini đã sửa chữa cho hơn 30 triệu bức ảnh có độ phân giải thấp, bị nén và hư hỏng. Đây cũng không phải lần đầu tiên mình chia sẻ công cụ có chức năng tăng chất lượng hình ảnh nhưng Remini thực sự có hiệu quả làm việc rất đáng kinh ngạc.

Còn nếu bạn không tin thì hãy trải nghiệm Remini rồi so sánh cùng các công cụ khác như từng chia sẻ như: PhotoZoom Pro, AI Image Enlarger, Super Resolution….

Hướng dẫn sử dụng các tính năng của Remini

Bạn có thể tải về cài đặt ứng dụng Remini miễn phí cho điện thoại Android hoặc iPhone qua liên kết cuối bài viết. Trong lần đầu mở ứng dụng, bạn cần bấm vào dòng Please sign in để đăng nhập tài khoản hoặc có thể sử dụng tài khoản Facebook.

Sau khi đăng nhập, bạn đã có thể bắt đầu sử dụng các tính năng chính của Remini theo hướng dẫn bên dưới.

1. Tăng chất lượng cho hình ảnh

Bước 1: Trong giao diện chính của Remini, bấm nút Enhance sau đó chọn ra một hình ảnh bất kỳ từ thư viện thiết bị mà bạn muốn tăng chất lượng sau đó bấm vào biểu tượng dấu tích xác nhận.

Bước 2: Chờ cho quá trình xử lý hoàn tất, bạn sẽ được dẫn đến giao diện so sánh hình ảnh trước (Before) và sau (After) khi tăng chất lượng.

  • Bạn có thể thấy sự thay đổi rõ rệt cũng như hiệu quả làm việc của A.I thật đáng bất ngờ tại bước này. Không chỉ các gương mặt mà toàn bộ hình ảnh sẽ được tăng chất lượng (phóng to để cảm nhận rõ hơn)

Bước 3: Ngắm nghía và trầm trồ đã xong. Tại giao diện trên, bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tải xuống ở phía trên góc phải màn hình để lưu lại. Hình ảnh xuất ra sẽ được lưu ở thư mục Remini.

Ngoài ra, có một điều đặc biệt ở hình ảnh khi xuất ra là độ phân giải của nó cũng sẽ tăng lên gấp đôi so với ảnh gốc. Quá tuyệt vời phải không nào!

2. Tăng chất lượng cho video

Bước 1: Trong giao diện chính của Remini, bấm nút Video enhance sau đó bấm vào biểu tượng dấu + rồi chọn ra một video bất kỳ từ thư viện thiết bị mà bạn muốn tăng chất lượng.

Bước 2: Bạn sẽ được xem trước video gốc, bấm vào biểu tượng dấu tích màu xanh để bỏ qua cũng như xác nhận làm việc với video đó. Tại pop-up Enter video name, hãy nhập tên mới cho video vào ô yêu cầu (tối đa 50 ký tự chữ số) rồi bấm nút Submit.

Bước 3: Ngay sau đó tiến trình tải lên của video sẽ bắt đầu, hãy chờ đến khi hoàn tất. Đến khi có thông báo Upload successfully nghĩa là tải lên hoàn tất, hãy bấm nút Got.

Bước 4: Bạn sẽ quay về giao diện My upload cùng video vừa tải lên. Lúc này video sẽ ở trạng thái đang xử lý – Pre processing.

  • Thời gian hoàn thành sẽ khá lâu, nhất là các video dài. Bạn có thể tạm thoát hoặc đóng ứng dụng để làm các công việc khác, vì video đã được tải lên máy chủ của Remini nên không ảnh hưởng đến tiến trình xử lý.

Bước 5: Quay trở lại giao diện diện My upload, khi video có trạng thái Ready to enhance thì bạn có thể bấm vào nó để xem và so sánh qua các set. Tại đây bấm nút Enhance video để bắt đầu việc tăng chất lượng cho video của bạn.

Trong pop-up hiện lên, hãy chọn Full video sau đó bấm nút Spend x pro cards. x ở đây là số lượng pro cards cần trả tương ứng với độ dài của video, cứ 1 Pro cards = 3s. Bạn có thể mua Pro Cards bằng tiền thật.

3. Cải tiến camera selfie cho thiết bị

Ngoàn tăng giảm chất lượng hình ảnh và video thì Remini còn có tính năng cải tiến camera selfie cho điện thoại của bạn. Nghĩa là nếu camera của điện thoại bạn có độ phân giải thấp, chụp ảnh không được đẹp thì hãy sử dụng tính năng này của Remni. Cũng thông qua A.I nhưng nó sẽ hoạt động trực tiếp trên camera của bạn tương tự như các bộ lọc vậy.

Để sử dụng tính năng này, từ giao diện chính bấm vào mục Selfie+ sau đó chọn tính năng Take a picture. Tuy nhiên đây là tính năng trả phí với giá 116.000vnđ/tháng, sau khi đăng ký ngoài ưu đãi sử dụng tính năng Selfie+ không giới hạn số lượng hình ảnh thì mỗi tháng bạn còn được nhận thêm 5 Pro cards miễn phí nữa.

Hiện mình chưa có điều kiện để trải nghiệm tính năng này, nếu bạn nào có cơ hội trải nghiệm thì đừng quên chia sẻ cảm nhận về chất lượng của nó qua bình luận bên dưới nhé.
Xếp hạng 4.75/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

53 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

83 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

165 Android, iOSTải về
Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh...

106 AndroidTải về
Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng...

179 Android, iOS, WindowsTải về