Tải ES File Explorer File Manager – Quản lý tệp đa tính năng icon

Nhà phát hành: ES Global

Phiên bản: 4.1.6.7.9

Hỗ trợ: Android, iOs

Dung lượng: 14Mb

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải ES File Explorer File Manager – Quản lý tệp đa tính năng


ES File Explorer File Manager là ứng dụng quản lý tệp tin được lựa chọn hàng đầu bởi nó hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích, đối với những dòng máy không có chức năng quản lý tệp hay khó sử dụng thì việc cài đặt ứng dụng này là thực sự cần thiết. Hiện tại ES File Explorer File Manager hỗ trợ 2 hệ điều hành phổ biến là Android và iOs, các bạn bấm vào nút xanh Tải Về ở phía trên bài viết rồi chọn dòng máy phù hợp nhé. Tuy nhiên trước hết các bạn hãy cùng HieuMobile khám phá xem bên trong ES File Explorer File Manager có những gì cũng như không phải lo lắng về cách sử dụng trong lần đầu tiên.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ES File Explorer File Manager - Quản lý tệp đa tính năng tại HieuMobile

Từ màn hình chính có thể thấy ES File Explorer File Manager sắp xếp các khu vực lưu trữ trong thiết bị của bạn rất rõ ràng bao gồm 2 khu chính là Internal Storage (bộ nhớ máy) và SD Card (thẻ nhớ) kèm theo thông số tổng lẫn mức sử dụng của mỗi khu lưu trữ. Chỉ cần bấm vào 1 trong 2 khu vực này, bạn sẽ nhanh chóng mở ra các thư mục sâu bên trong để làm việc với mọi tệp rất dễ dàng.

Ngoài ra ở bên dưới, ES File Explorer File Manager còn bố trí thêm 2 dòng với 08 danh mục cho người dùng sử dụng bất cứ lúc nào như:

  • Trình ghi nhận tệp: Khi có những tệp nào mới được chuyển vào bộ nhớ,ứng dụng này sẽ tự động hiển thị thông báo rồi ghi nhận vào lịch sử lưu trữ file cho bạn biết đầy đủ thông tin về tệp như tên, dung lượng, thời gian bổ sung…
  • Công cụ chỉnh sửa tệp Note Editor: Chức năng giúp mở các tệp rồi hỗ trợ phân dòng cho việc lập trình, bổ sung nội dung vào các tệp rất tiện dụng
  • Bộ dọn dẹp: ES File Explorer File Manager hỗ trợ cả tính năng dọn rác giúp giải phóng dung lượng bộ nhớ cho thiết bị lẫn thẻ nhớ, chỉ cần 1 chạm là mọi file rác trong quá trình phân tách game,app sẽ bị loại bỏ.
  • Recorder: cho phép ES File Explorer File Manager kết nối để làm việc với DU Recorder (một ứng dụng chuyên quay phim, chụp ảnh màn hình điện thoại)
  • App, hình, nhạc và phim: Là 04 thể loại được phân loại từ hệ thống file của bộ nhớ máy và SD giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm tệp dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ES File Explorer File Manager - Quản lý tệp đa tính năng tại HieuMobile

Ở thanh công cụ ở đầu ES File Explorer File Manager cung cấp icon kính lúp – công cụ tìm kiếm file theo tên, biểu tượng tin nhắn thông báo cho người dùng biết những tin tức về việc bảo mật file, nút 3 chấm dọc còn mở ra thêm nhiều tính năng cài đặt khác. Bên cạnh việc hỗ trợ các chức năng quản lý, mở, xóa hay chỉnh sửa tệp tin, ES File Explorer File Manager hỗ trợ cả chức năng hiển thị màn hình sạc pin rất đẹp cho người dùng biết về thời gian sạc xong,tình trạng pin…

Hình ảnh 1x1.trans của Tải ES File Explorer File Manager - Quản lý tệp đa tính năng tại HieuMobile

Mặc dù sở hữu tính năng đa dạng như vậy, nhưng ES File Explorer File Manager vẫn còn những mặt hạn chế như chứa quảng cáo quá nhiều, chức năng thông báo file mới hiển thị liên tục nếu có nhiều tệp được chuyển vào thiết bị hay bị giật khi sử dụng đối với các dòng máy cấu hình yếu.


Chia sẻ bài viết Tải ES File Explorer File Manager – Quản lý tệp đa tính năng lên Facebook Chia sẻ bài viết Tải ES File Explorer File Manager – Quản lý tệp đa tính năng lên Google Plus


Xếp hạng 2.95/5 (6 phiếu)

Bình luận (4)
Phan Văn Đức - 14/02/2019 :

Vậy bao giờ mới cho tải bằng ios vậy ạ

Hiếu Nguyễn - 31/01/2019 :

Chào bạn Nguyễn Trọng Hùng, ES File Explorer File Manager có mặt trên rất nhiều quốc gia và có cả Việt Nam. Nếu bạn không thể tải về được vì quốc gia hiện tại không hỗ trợ hãy sử dụng file apk của nó. Đối với phiên bản iOS thì ES File Explorer File Manager đang tạm được nhà phát hành gỡ khỏi AppStore nên bạn có thể thông cảm va lựa chọn các ứng dụng khác có chức năng tương tự.

Nguyễn Trọng Hùng - 31/01/2019 :

App này ở quốc gia nào vậy anh?

Phạm Đức Tài - 25/08/2018 :

Khôncbđược cho ios

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích