Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí icon

Nhà phát hành: Facebook

Phiên bản: Thường và Lite

Hỗ trợ: Java, Android, iOs, Windowphone

Dung lượng: Tùy dòng máy

Sử dụng: Miễn phí

Tải về

Tải Messenger – Gọi điện nhắn tin miễn phí


Cùng chủ đề với , :

Messenger là một phần của mạng xã hội Facebook nhằm giúp người dùng nhắn tin, gửi hình và thậm chí là gọi điện thoại, gọi điện thoại video thông qua camera trực tiếp trước của màn hình.

  • Bổ sung phiên bản Lite: nhỏ và nhẹ, tương thích nhiều dòng máy

Ảnh bìa ứng dụng Messenger tại HieuMobile
Nếu bạn chưa biết, Messenger mobile là phiên bản ứng dụng chuyển thể từ giao diện web có địa chỉ từ messenger.com sở hửu toàn bộ tính năng giúp người sử dụng liên lạc với những người đã quen trên mạng xã hội. Để vào được ứng dụng, các bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Facebook cá nhân bao gồm email hoặc số điện thoại và mật khẩu để 2 ứng dụng tự động liên kết với nhau. Messenger sẽ đồng bộ tất cả danh sách bạn bè của bạn mà Facebook có để thực hiện chức năng liên lạc chính bao gồm: Gọi điện, gọi điện video, nhắn tin.

Hình ảnh trong ứng dụng Messenger tại HieuMobile
Tương tự với giao diện web, Messenger bố trí các tính năng theo hướng vuốt sang phải với cách sử dụng bằng ngôn ngữ tiếng Việt rất dễ dàng. Cũng tại đây, người dùng sẽ biết được hiện tại có những ai đang trực tuyến để sẵn sàng cho cuộc trò chuyện thông qua phân mục Hoạt Động – biểu thị nút màu xanh phát sáng nghĩa là họ đang trực tuyến. Ngoài ra tính năng này có thể giúp bạn bật tắt trạng thái trực tuyến của mình mà không cần thao tác theo kiểu thủ công trước nữa.

Hình ảnh trong ứng dụng Messenger tại HieuMobile
Nói về chức năng chính nhắn tin của Messenger, HieuMobile thấy rất dễ dàng sử dụng bởi nó sắp xếp đầy đủ các tính năng từ trên góc màn hình và dưới gọn gàng. Có thể kể đến những cái cần thiết như:

– Biểu tượng vui: Bao gồm 2 phần là phổ biến và tự cài đặt thêm.

– Chụp và gửi ảnh: Cho phép máy bật chức năng chụp ảnh rồi tùy chọn trước khi gửi cho bạn bè.

– Gửi đoạn ghi âm: Bật tính năng ghi âm và thử hát một bài xem thế nào.

– Kiểm tra vị trí hiện tại: Định vị thông minh để giúp bạn cho biết đang ở đâu. Thích hợp cho những ai đi chơi xa, đi du lịch…

– Gọi điện và cuộc gọi video: 2 tính năng nổi bật nhất của Messenger đang được sử dụng nhiều giúp miễn phí cước gọi. Có thể gọi hằng giờ đồng hồ mà không lo hết tiền tài khoản như thông thường.

Hình ảnh trong ứng dụng Messenger tại HieuMobile
Bên cạnh đó Messenger có thể cài đặt để giữ im lặng hay thông báo bằng âm thanh khi bạn cần với mục cài đặt dễ dàng qua mục Thông báo và Âm thanh. Ở đây người dùng có thể bật tắt rung, đèn báo, âm thanh, nhạc chuông cuộc gọi trong ứng dụng chỉ với một hai chạm rất dễ.

Trên là tất cả thông tin về ứng dụng Messenger dành cho Facebook – hãy sử dụng để trải nghiệm trọn vẹn một mạng xã hội số một hiện nay!
Xếp hạng 3.26/5 (136 phiếu)
Bình luận (8)
uc anna - 06/11/2018 :

may nokia lumia cua windowd phon tai messinger ve may nhu the nao a

Hiếu Nguyễn - 03/06/2018 :

Chào bạn Lê bá hiệp, nếu bạn dùng máy Java muốn nhắn tin bằng Messenger thì tốt nhất là bạn dùng trình duyệt Opera Mini hoặc Ucweb truy cập vào trang chủ Facebook để sử dụng tính năng này nhé.

Lê bá hiệp - 03/06/2018 :

Ad giúp mình vs mìh chs máy jv nhưgtải phần mềm này ko dc ạ

Nguyễn Khanh - 06/05/2018 :

Tại sao mk nhập tài khoản facebook không được ? Mình chơi máy java

Hà Kiến Chí - 20/03/2018 :

làm ơn cho mình hỏi tải messenger về máy ,hiệu Xiaomy , Trung Quốc làm cách nào zậy, anh ???.

han hai - 24/01/2018 :

Rat duoc oooooooooooook

han hai - 27/12/2017 :

Duoc nhanh chong hiểu qua

Nguyenngoccanh - 14/12/2017 :

Canhhoathaonguyen123456789

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích
Tải Dolphin Emulator – Giả lập chơi game Wii trên PC icon Tải Dolphin Emulator – Giả lập chơi game Wii trên PC

Nếu các bạn chưa biết, Wii là thiết bị chơi game mới nhất kể từ năm 2011 của công ty Nintendo từng nổi tiếng với các loại máy tương tự như: Playstation, Xbox… Chính vì sự hiện đại cũng như công dụng chính là để chơi game nên...

1.4K PCTải về