Messages : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại icon

Nhà phát hành: Google LLC

Phiên bản: 6.7

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 81 MB

Tải về

Cùng chủ đề với :

Đã qua rồi cái thời phải đăng ký các gói tin nhắn SMS miễn phí từ nhà mạng. Hiện nay với sự phát triển của internet cùng smartphone, chúng ta có khá nhiều cách để gửi tin nhắn SMS, MMS mà không mất một xu nào. Nếu như người dùng iPhone có thể gửi tin nhắn miễn phí bằng tính năng iMassage nổi tiếng thì giờ đây người dùng smartphone Android cũng đã làm được điều tương tự cùng ứng dụng Messages.

Messages là ứng dụng gửi tin nhắn do Google phát triển. Không chỉ có thể được dùng để thay thế hoàn toàn ứng dụng tin nhắn mặc định trên các dòng smartphone hiện nay, Messages còn có nhiều tính năng tuyệt vời khác. Trong đó nổi bật nhất là khả năng gủi tin nhắn SMS, MMS đến số điện thoại khác không mất phí tương tự như iMassage của iOS. Nhờ tính năng chính của Messages bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ trong nhu cầu nhắn tin hàng ngày.

Giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt Messags cũng là một lợi thế. Hộp thư đến bao gồm công cụ tìm kiếm và tập hợp danh sách các cuộc trò chuyện với đầy đủ thông tin như về số điện thoại, ảnh đại diện, thời gian nhận tin nhắn cuối cùng, một đoạn nội dung ngắn…

Tại đây cũng có nút Bắt đầu trò chuyện để bạn soạn tin nhắn mới rồi gửi đến một số điện thoại bất kỳ hoặc chọn từ danh bạ thiết bị. Bên cạnh đó giao diện của Messages còn được trang bị chế độ tối (Dark Mode), giúp cải thiện trải nghiệm khi sử dụng ban đêm.

Không chỉ hỗ trợ gửi tin nhắn SMS, MMS như các ứng dụng nhắn tin truyền thống. Bạn có thể chèn các loại nội dung khác vào tin nhắn trước khi gửi như: hình ảnh, ghi âm, ảnh gif, vị trí, liên hệ, đính kèm tệp tin…cho đến nhãn dán, biểu tượng cảm xúc được cung cấp sẵn vô cùng phong phú. Messages cũng kết nối với tính năng gọi điện của điện thoại, giúp bạn gọi cho người đang nhắn tin ngay trong giao diện cuộc trò chuyện.

Với những cuộc trò chuyện hoặc tin nhắn rác, spam… bạn có thể sử dụng tính chặn tin nhắn mà Messages. Sau khi chặn, những tin nhắn này sẽ được phân loại ở một khu vực riêng đồng thời không hiển thị thông báo làm phiền bạn nữa. Dĩ nhiên, bạn cũng được phép xóa tất cả chúng mà không cần xem nếu muốn.

Messages còn khá nhiều tính năng hữu ích khác như: phiên bản web, hiển thị trạng thái đã xem và đang trả lời tin nhắn, nhận thông báo thời gian tin nhắn gửi thành công, gửi tin nhắn cho hàng loạt người nhận cùng lúc… Tất cả sẽ được HieuMobile giới thiệu dần ở những bài viết được đăng trong thời gian tới.Xếp hạng 4.9/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật