Mai Lan Image Search: Tiện ích tìm kiếm hình nền từ 18 trang web nổi tiếng icon

Nhà phát hành: Junookyo

Phiên bản: 0.0.2

Hỗ trợ: Chrome

Dung lượng: 8.65Kb

Sử dụng: Miễn phí


Chúng ta từng biết đến khá nhiều trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí, rất phù hợp để làm hình nền cho điện thoại máy tính hoặc phục vụ thiết kế đồ họa. Tuy nhiên đa phần các trang web này đều ở ngước ngoài, tên miền cũng là tiếng Anh nên sẽ rất khó ghi nhớ để sử dụng lâu dài. Mặc dù vậy, bạn có thể khắc phục nhược điểm trên rất dễ dàng nhờ tiện ích Mai Lan Image Search.

Mai Lan Image Search: công cụ tìm kiếm và tải hình ảnh chất lượng cao từ các trang web cung cấp nổi tiếng trên thế giới
Mai Lan Image Search: công cụ tìm kiếm và tải hình ảnh chất lượng cao từ các trang web cung cấp nổi tiếng trên thế giới

Mai Lan Image Search là tiện ích hỗ trợ tìm kiếm hình nền từ 18 trang web cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho phép tải xuống miễn phí như Unsplash, Pixabay, Pexels, Picjumbo… Đây cũng là sản phẩm mới ra mắt vào tháng 10 năm 2019 bởi thành viên Junookyo thuộc cộng đồng J2TEAM có tiếng tại Việt Nam.

Với Mai Lan Image Search tất cả hình nền của các trang web nổi tiếng trên thế giới dường như đã nằm gọn trong một tiện ích. Bạn chỉ cần nhập từ khóa cần tìm kiếm – lựa chọn và tải về mà không cần vào truy cập trực tiếp vào trang web cung cấp như hình thức trước đây. Bên cạnh đó, Mai Lan Image Search còn hỗ trợ tìm hình nền bằng từ khóa văn được bôi xanh trên bất trang web nào mà bạn đang truy cập.

Danh sách các trang web được Mai Lan Image Search hỗ trợ:

 • burst.shopify.com
 • pixabay.com
 • unsplash.com
 • pexels.com
 • stocksnap.io
 • picjumbo.com
 • gratisography.com
 • lifeofpix.com
 • kaboompics.com
 • foodiesfeed.com
 • barnimages.com
 • isorepublic.com
 • negativespace.co
 • designerspics.com
 • freestocks.org
 • mmtstock.com
 • skitterphoto.com
 • styledstock.co

Hướng dẫn sử dụng Mai Lan Image Search để tìm hình nền

Bước 1: Bấm vào liên kết cưới bài viết để tải về cài đặt tiện ích Mai Lan Image Search cho trình duyệt của bạn tại cửa hàng Chrome trực tuyến (hỗ trợ Google Chrome, Cốc Cốc, Mirocosft EDGE…)

Bước 2: Sau khi cài đặt, bấm vào biểu tượng tiện ích ở góc phải màn hình hoặc trong khay tiện ích hay có thể là liên kết dưới:

 • chrome-extension://dcegchcfaohlfhfkepogddjdniliknhe/search.html

Bước 3: Tại trang web vừa mở, bạn hãy nhập từ khóa hình nền cần tìm vào ô Search… ở trên sau đó bấm Search from rồi chọn ra trang web cung cấp hình ảnh cần tìm kiếm.

 • Lưu ý: Do tất cả trang web cung cấp hình ảnh đều là ở nước ngoài nên bạn hãy sử dụng từ khóa tiếng Anh khi tìm kiếm mới mang lại kết quả chính xác nhé.

Bước 4: Ngay sau đó danh sách hình nền tương ứng với từ khóa tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần bấm vào nó rồi chọn nút Download để tải về mà thôi. Nếu hình nền trong danh sách không ưng ý, bạn có thể tiếp tục bấm vào nút Search from để thay đổi trang web khác.

 • Mỗi trang web sẽ có cách tải về hình ảnh khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng hình thức nhập từ khóa để tìm hình nền như trên thì Mai Lan Image Search có một phương pháp khác. Bạn chỉ cần dùng chuột trái bôi xanh văn bản thuộc nội dung từ các trang web khác sau đó bấm chuột phải chọn “Search “từ khóa” images on… và nhà cung cấp hình ảnh cần tìm là được.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Mèo phiên dịch: Ứng dụng vui giúp Sen nói chuyện với Mèo icon

Mèo phiên dịch: Ứng dụng vui giúp Sen nói chuyện với Mèo

Ngoài chó thì mèo là loài vật gần gũi và thân thiết nhất với chúng ta. Không chỉ dáng vẻ đáng yêu tính cách hiền lành mà chúng còn có bộ lông khá mềm mà sờ lâu sẽ nghiện. Thậm chí với nhiều người (trong đó có...

103 AndroidTải về
TouchVPN: Fake VPN Ý, Hồng Kông và 24 quốc gia khác cho PC icon

TouchVPN: Fake VPN Ý, Hồng Kông và 24 quốc gia khác cho PC

Tương tự như smartphone, máy tính (PC) Windows 10 cũng cần fake VPN để phục vụ các nhu cầu: ổn định ping khi chơi game, tăng tốc độ tải xuống các tệp tin có máy chủ nước ngoài hoặc phổ biến hơn là cải thiện tốc độ...

184 WindowsTải về
Remini: Ứng dụng tăng chất lượng hình ảnh và video trên điện thoại icon

Remini: Ứng dụng tăng chất lượng hình ảnh và video trên điện thoại

Nếu bạn có hình ảnh hoặc video chất lượng thấp có hiện tượng vỡ hạt, không rõ nét do được chụp bởi thiết bị đời cũ hoặc bị nén khi tải xuống từ các trang mạng xã hội như Facebook… thì có thể phục hồi thông qua...

291 Android, iOSTải về
Tải AE M9: Ứng dụng mod skin, map cho Liên Quân Mobile tự động icon

Tải AE M9: Ứng dụng mod skin, map cho Liên Quân Mobile tự động

Liên Quân Mobile đang là một tựa game chiến thuật Moba trên điện thoại được rất nhiều người ưa thích tại Việt Nam. Không chỉ gây hấp dẫn từ lối chơi 5V5, game còn có hệ thống tướng đi kèm trang phục hay còn gọi là skin...

328 AndroidTải về
Tải Lịch Việt: Xem ngày Âm Dương, tạo sự kiện, không quảng cáo icon

Tải Lịch Việt: Xem ngày Âm Dương, tạo sự kiện, không quảng cáo

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng có thể xem Lịch với ngày Âm Dương trên điện thoại mà chưa biết chọn loại nào thì hãy thử ngay Lịch Việt. Đây là ứng dụng xem lịch miễn phí được HieuMobile đánh giá cao về giao diện đơn...

192 AndroidTải về