Mai Lan Image Search: Tiện ích tìm kiếm hình nền từ 18 trang web nổi tiếng icon

Nhà phát hành: Junookyo

Phiên bản: 0.0.2

Hỗ trợ: Chrome

Dung lượng: 8.65KbChúng ta từng biết đến khá nhiều trang web chia sẻ hình ảnh chất lượng cao miễn phí, rất phù hợp để làm hình nền cho điện thoại máy tính hoặc phục vụ thiết kế đồ họa. Tuy nhiên đa phần các trang web này đều ở ngước ngoài, tên miền cũng là tiếng Anh nên sẽ rất khó ghi nhớ để sử dụng lâu dài. Mặc dù vậy, bạn có thể khắc phục nhược điểm trên rất dễ dàng nhờ tiện ích Mai Lan Image Search.

Mai Lan Image Search: công cụ tìm kiếm và tải hình ảnh chất lượng cao từ các trang web cung cấp nổi tiếng trên thế giới
Mai Lan Image Search: công cụ tìm kiếm và tải hình ảnh chất lượng cao từ các trang web cung cấp nổi tiếng trên thế giới

Mai Lan Image Search là tiện ích hỗ trợ tìm kiếm hình nền từ 18 trang web cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho phép tải xuống miễn phí như Unsplash, Pixabay, Pexels, Picjumbo… Đây cũng là sản phẩm mới ra mắt vào tháng 10 năm 2019 bởi thành viên Junookyo thuộc cộng đồng J2TEAM có tiếng tại Việt Nam.

Với Mai Lan Image Search tất cả hình nền của các trang web nổi tiếng trên thế giới dường như đã nằm gọn trong một tiện ích. Bạn chỉ cần nhập từ khóa cần tìm kiếm – lựa chọn và tải về mà không cần vào truy cập trực tiếp vào trang web cung cấp như hình thức trước đây. Bên cạnh đó, Mai Lan Image Search còn hỗ trợ tìm hình nền bằng từ khóa văn được bôi xanh trên bất trang web nào mà bạn đang truy cập.

Danh sách các trang web được Mai Lan Image Search hỗ trợ:

 • burst.shopify.com
 • pixabay.com
 • unsplash.com
 • pexels.com
 • stocksnap.io
 • picjumbo.com
 • gratisography.com
 • lifeofpix.com
 • kaboompics.com
 • foodiesfeed.com
 • barnimages.com
 • isorepublic.com
 • negativespace.co
 • designerspics.com
 • freestocks.org
 • mmtstock.com
 • skitterphoto.com
 • styledstock.co

Hướng dẫn sử dụng Mai Lan Image Search để tìm hình nền

Bước 1: Bấm vào liên kết cưới bài viết để tải về cài đặt tiện ích Mai Lan Image Search cho trình duyệt của bạn tại cửa hàng Chrome trực tuyến (hỗ trợ Google Chrome, Cốc Cốc, Mirocosft EDGE…)

Bước 2: Sau khi cài đặt, bấm vào biểu tượng tiện ích ở góc phải màn hình hoặc trong khay tiện ích hay có thể là liên kết dưới:

 • chrome-extension://dcegchcfaohlfhfkepogddjdniliknhe/search.html

Bước 3: Tại trang web vừa mở, bạn hãy nhập từ khóa hình nền cần tìm vào ô Search… ở trên sau đó bấm Search from rồi chọn ra trang web cung cấp hình ảnh cần tìm kiếm.

 • Lưu ý: Do tất cả trang web cung cấp hình ảnh đều là ở nước ngoài nên bạn hãy sử dụng từ khóa tiếng Anh khi tìm kiếm mới mang lại kết quả chính xác nhé.

Bước 4: Ngay sau đó danh sách hình nền tương ứng với từ khóa tìm kiếm sẽ hiện ra. Bạn chỉ cần bấm vào nó rồi chọn nút Download để tải về mà thôi. Nếu hình nền trong danh sách không ưng ý, bạn có thể tiếp tục bấm vào nút Search from để thay đổi trang web khác.

 • Mỗi trang web sẽ có cách tải về hình ảnh khác nhau.

Ngoài ra, nếu bạn không muốn sử dụng hình thức nhập từ khóa để tìm hình nền như trên thì Mai Lan Image Search có một phương pháp khác. Bạn chỉ cần dùng chuột trái bôi xanh văn bản thuộc nội dung từ các trang web khác sau đó bấm chuột phải chọn “Search “từ khóa” images on… và nhà cung cấp hình ảnh cần tìm là được.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

21 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

29 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

36 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

110 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android icon

Tải Color Widgets : Kho widget iOS đa dạng, dễ tùy biến cho Android

Kể từ phiên bản iOS 14, người dùng iPhone có thể tùy biến màn hình chính thêm sinh động và hữu ích hơn nhờ hệ thống widget mới với thiết kế đặc trưng. Và nếu bạn đang sử dụng smartphone Android nhưng lại yêu thích các widget...

39 AndroidTải về