Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Nhà phát hành: rocksdanister‬

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 200MBMặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng.

Lively Wallpaper là ứng dụng chuyên nghiệp để cài video làm hình trên cho máy tính Windows 10 vừa ra mắt gần đây. Với Lively Wallpaper bạn có thể chọn video, ảnh động có sẵn trong máy tính hoặc bất kỳ một video nào trên Youtube để làm hình nền cho màn hình chính mà không cần tải về.

Tất cả hình nền sau khi được cài từ video bởi Lively Wallpaper đều ở chất lượng cao tối đa đồng thời chỉ phát âm thanh khi chúng ta mở giao diện màn hình chính. Ứng dụng này còn cung cấp hàng loạt các tính năng hữu ích khác như: quản lý danh sách hình nền động đã cài đặt, điều chỉnh các thông số hiển thị, xuất hình nền dưới dạng file nén để chia sẻ cho người dùng khác…

Điều đặc biệt hơn nữa là Lively Wallpaper hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải nâng cấp trả phí mà lại được trải nghiệm tất cả tính năng của nó một cách dễ dàng. Vậy nên nếu bạn đang tìm công cụ cài video làm hình nền động cho máy tính Windows 10 miễn phí có đủ các tính năng thì Lively Wallpaper sẽ là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Các tính năng của Lively Wallpaper

  • Có sẵn thư viện với nhiều hình nền động độc đáo
  • Hỗ trợ cài đặt video có sẵn trong máy tính làm hình nền
  • Hỗ trợ cài video trên Youtube làm hình nền mà không cần tải về
  • Tính năng xuất hình nền đã tạo dưới dạng file nén giúp chia sẻ cho bạn bè dễ dàng hơn
  • Cho phép điều chỉnh các thông số hiển thị của hình nền
  • Tính năng biến ảnh động dưới định dạng gif thành video
  • Hỗ trợ tạm dừng, tiếp tục chuyển động của hình nền hoặc đóng ứng dụng khá linh hoạt.
  • Phong cách giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tất cả tính năng đều miễn phí

Hướng dẫn sử dụng Lively Wallpaper

Bước 1: Truy cập liên kết cuối bài viết để tải về ứng dụng Lively Wallpaper thông qua Microsoft Store.

Bước 2: Mở ứng dụng, trong giao diện chính cũng là danh sách những hình nền được cung cấp sẵn. Nếu không thích, bạn có thể bấm vào biểu tượng dấu + để thêm hình nền cá nhân.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, bấm vào nút Browser để chọn video hoặc ảnh động có sẵn trong máy tính để cài làm hình nền.

Còn nếu bạn muốn cài hình nền bằng một video trên Youtube mà không cần tải về thì hãy dán liên kết của nó vào ô bên dưới mục Enter URL rồi bấm Go.

Bước 4: Chờ trong giây lát, một pop-up sẽ hiện ra. Trong đó, bạn có thể xem trước video hình nền sắp tạo và đặt tên (Title), giới thiệu (Description), tác giả (Author)… rồi bấm nút OK để lưu lại.

Bước 5: Hình nền từ video của bạn đã tạo sẽ được bổ sung vào thư viện. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào nó để áp dụng cho màn hình chính. Vậy là xong, quá đơn giản phải không nào.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn tắt, tạm dừng hình nền động thì hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng Lively Wallpaper trong khay hệ thống rồi chọn tính năng tương ứng.Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP)

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của...

199 AndroidTải về
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

202 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

232 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

228 AndroidTải về
Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại icon

Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại

Đã qua rồi cái thời phải đăng ký các gói tin nhắn SMS miễn phí từ nhà mạng. Hiện nay với sự phát triển của internet cùng smartphone, chúng ta có khá nhiều cách để gửi tin nhắn SMS, MMS mà không mất một xu nào. Nếu...

351 AndroidTải về