Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Nhà phát hành: rocksdanister‬

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 200MBMặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng.

Lively Wallpaper là ứng dụng chuyên nghiệp để cài video làm hình trên cho máy tính Windows 10 vừa ra mắt gần đây. Với Lively Wallpaper bạn có thể chọn video, ảnh động có sẵn trong máy tính hoặc bất kỳ một video nào trên Youtube để làm hình nền cho màn hình chính mà không cần tải về.

Tất cả hình nền sau khi được cài từ video bởi Lively Wallpaper đều ở chất lượng cao tối đa đồng thời chỉ phát âm thanh khi chúng ta mở giao diện màn hình chính. Ứng dụng này còn cung cấp hàng loạt các tính năng hữu ích khác như: quản lý danh sách hình nền động đã cài đặt, điều chỉnh các thông số hiển thị, xuất hình nền dưới dạng file nén để chia sẻ cho người dùng khác…

Điều đặc biệt hơn nữa là Lively Wallpaper hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải nâng cấp trả phí mà lại được trải nghiệm tất cả tính năng của nó một cách dễ dàng. Vậy nên nếu bạn đang tìm công cụ cài video làm hình nền động cho máy tính Windows 10 miễn phí có đủ các tính năng thì Lively Wallpaper sẽ là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Các tính năng của Lively Wallpaper

  • Có sẵn thư viện với nhiều hình nền động độc đáo
  • Hỗ trợ cài đặt video có sẵn trong máy tính làm hình nền
  • Hỗ trợ cài video trên Youtube làm hình nền mà không cần tải về
  • Tính năng xuất hình nền đã tạo dưới dạng file nén giúp chia sẻ cho bạn bè dễ dàng hơn
  • Cho phép điều chỉnh các thông số hiển thị của hình nền
  • Tính năng biến ảnh động dưới định dạng gif thành video
  • Hỗ trợ tạm dừng, tiếp tục chuyển động của hình nền hoặc đóng ứng dụng khá linh hoạt.
  • Phong cách giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tất cả tính năng đều miễn phí

Hướng dẫn sử dụng Lively Wallpaper

Bước 1: Truy cập liên kết cuối bài viết để tải về ứng dụng Lively Wallpaper thông qua Microsoft Store.

Bước 2: Mở ứng dụng, trong giao diện chính cũng là danh sách những hình nền được cung cấp sẵn. Nếu không thích, bạn có thể bấm vào biểu tượng dấu + để thêm hình nền cá nhân.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, bấm vào nút Browser để chọn video hoặc ảnh động có sẵn trong máy tính để cài làm hình nền.

Còn nếu bạn muốn cài hình nền bằng một video trên Youtube mà không cần tải về thì hãy dán liên kết của nó vào ô bên dưới mục Enter URL rồi bấm Go.

Bước 4: Chờ trong giây lát, một pop-up sẽ hiện ra. Trong đó, bạn có thể xem trước video hình nền sắp tạo và đặt tên (Title), giới thiệu (Description), tác giả (Author)… rồi bấm nút OK để lưu lại.

Bước 5: Hình nền từ video của bạn đã tạo sẽ được bổ sung vào thư viện. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào nó để áp dụng cho màn hình chính. Vậy là xong, quá đơn giản phải không nào.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn tắt, tạm dừng hình nền động thì hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng Lively Wallpaper trong khay hệ thống rồi chọn tính năng tương ứng.Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải 轻颜相机 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng Ulike icon

Tải 轻颜相机 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng Ulike

Bắt đầu được thịnh hành tại Việt Nam cách đây vài năm, Ulike hiện đang trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trong điện thoại của những tín đồ mê chụp ảnh tự sướng. Ulike nổi bật với hàng loạt các tính năng làm...

91 Android, iOSTải về
Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí icon

Tải Funiu : Công cụ giảm PING khi chơi game Trung Quốc miễn phí

Thông thường để chơi tốt một tựa game online, chỉ số PING được tính theo đơn vị ms (mili giây) cần có sự ổn định và không vượt quá 100 ms. Nếu không trò chơi sẽ vô cùng giật lag, gây khó khăn trong trải nghiệm. Đây...

301 Android, iOS, Windows, MACTải về
Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced icon

Tải Pure Tuber : Một sự lựa chọn khác tốt không kém Youtube Vanced

Nói đến ứng dụng có khả năng xem video Youtube không quảng cáo, hỗ trợ phát âm thanh nền, xem ở chế độ cửa sổ thu nhỏ tốt nhất hiện nay chắc chắn không ít người sẽ nghĩ ngay đến Youtube Vanced. Bên cạnh đó Youtube Vanced...

733 AndroidTải về
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

436 AndroidTải về
Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android icon

Tải Wavelet : Cải thiện chất lượng âm thanh tai nghe trên Android

Nếu bạn là một người dùng smartphone Android thường xuyên nghe nhạc bằng tai nghe mà chưa hài lòng với chất lượng âm thanh thì nên trải nghiệm thử ứng dụng Wavelet. Wavelet là ứng dụng cải thiện chất lượng âm thanh cho Android khi đeo tai...

477 AndroidTải về