Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Nhà phát hành: rocksdanister‬

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: 200MBMặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng.

Lively Wallpaper là ứng dụng chuyên nghiệp để cài video làm hình trên cho máy tính Windows 10 vừa ra mắt gần đây. Với Lively Wallpaper bạn có thể chọn video, ảnh động có sẵn trong máy tính hoặc bất kỳ một video nào trên Youtube để làm hình nền cho màn hình chính mà không cần tải về.

Tất cả hình nền sau khi được cài từ video bởi Lively Wallpaper đều ở chất lượng cao tối đa đồng thời chỉ phát âm thanh khi chúng ta mở giao diện màn hình chính. Ứng dụng này còn cung cấp hàng loạt các tính năng hữu ích khác như: quản lý danh sách hình nền động đã cài đặt, điều chỉnh các thông số hiển thị, xuất hình nền dưới dạng file nén để chia sẻ cho người dùng khác…

Điều đặc biệt hơn nữa là Lively Wallpaper hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải nâng cấp trả phí mà lại được trải nghiệm tất cả tính năng của nó một cách dễ dàng. Vậy nên nếu bạn đang tìm công cụ cài video làm hình nền động cho máy tính Windows 10 miễn phí có đủ các tính năng thì Lively Wallpaper sẽ là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Các tính năng của Lively Wallpaper

  • Có sẵn thư viện với nhiều hình nền động độc đáo
  • Hỗ trợ cài đặt video có sẵn trong máy tính làm hình nền
  • Hỗ trợ cài video trên Youtube làm hình nền mà không cần tải về
  • Tính năng xuất hình nền đã tạo dưới dạng file nén giúp chia sẻ cho bạn bè dễ dàng hơn
  • Cho phép điều chỉnh các thông số hiển thị của hình nền
  • Tính năng biến ảnh động dưới định dạng gif thành video
  • Hỗ trợ tạm dừng, tiếp tục chuyển động của hình nền hoặc đóng ứng dụng khá linh hoạt.
  • Phong cách giao diện đơn giản, dễ sử dụng
  • Tất cả tính năng đều miễn phí

Hướng dẫn sử dụng Lively Wallpaper

Bước 1: Truy cập liên kết cuối bài viết để tải về ứng dụng Lively Wallpaper thông qua Microsoft Store.

Bước 2: Mở ứng dụng, trong giao diện chính cũng là danh sách những hình nền được cung cấp sẵn. Nếu không thích, bạn có thể bấm vào biểu tượng dấu + để thêm hình nền cá nhân.

Bước 3: Trong giao diện kế tiếp, bấm vào nút Browser để chọn video hoặc ảnh động có sẵn trong máy tính để cài làm hình nền.

Còn nếu bạn muốn cài hình nền bằng một video trên Youtube mà không cần tải về thì hãy dán liên kết của nó vào ô bên dưới mục Enter URL rồi bấm Go.

Bước 4: Chờ trong giây lát, một pop-up sẽ hiện ra. Trong đó, bạn có thể xem trước video hình nền sắp tạo và đặt tên (Title), giới thiệu (Description), tác giả (Author)… rồi bấm nút OK để lưu lại.

Bước 5: Hình nền từ video của bạn đã tạo sẽ được bổ sung vào thư viện. Lúc này bạn chỉ cần nhấp chuột trái vào nó để áp dụng cho màn hình chính. Vậy là xong, quá đơn giản phải không nào.

Trong quá trình sử dụng, nếu bạn muốn tắt, tạm dừng hình nền động thì hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng ứng dụng Lively Wallpaper trong khay hệ thống rồi chọn tính năng tương ứng.Xếp hạng 4.7/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

77 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

347 AndroidTải về
iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí icon

iVCam: Ứng dụng biến điện thoại thành webcam PC miễn phí

Nếu bạn cần một chiếc webcam để phục vụ như cầu gọi video, hội họp, học tập trực tuyến… trên máy tính để bàn (PC) mà chưa có điều kiện hoặc thời gian ra ngoài thì có thể thay thế bằng smartphone đang có. Hầu hết smartphone...

151 Android, iOS, WindowsTải về
iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá...

249 Android, iOS, WindowsTải về
Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập icon

Tải Zavi : Gọi video nhiều người cùng lúc, không cần đăng nhập

Zavi là ứng dụng tạo cuộc họp trực tuyến thông qua gọi video nhiều người cùng lúc do Zalo phát triển giúp người dùng có thể tổ chức sự kiện, dạy học, thảo luận… ngay trên smartphone lên đến 100 người tham gia với thao tác sử...

461 Android, iOS, WindowsTải về