iTop VPN : Ứng dụng VPN lướt web, chơi game cho smartphone icon

Nhà phát hành: iTop

Phiên bản: Mới nhất

Hỗ trợ: Android, iOS, Windows

Dung lượng: Tùy dòng máyCùng chủ đề với :

iTop VPN là dịch vụ cung cấp mạng riêng ảo (Virtual Private Network) dành cho smartphone và máy tính được phát triển bởi công ty iTop ra mắt vào năm 2016. Trong đó phiên bản dành cho smartphone Android và iOS của iTop VPN được đánh giá cao hơn nhờ số lượng máy đa dạng hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu lướt web, chơi game, truy cập ứng dụng mạng xã hội nước ngoài. Đặc biệt hơn iTop VPN phiên bản dành cho smartphone còn có chính sách cho phép sử dụng miễn phí hoàn toàn các máy chủ cao cấp.

Những điểm nổi bật của iTop VPN

1. Số lượng máy chủ đa dạng

iTop VPN có hơn 1800 máy chủ tại hơn 100 khu vực đặt rải rác trên toàn thế giới, phần lớn nằm ở Châu Mỹ và Châu Á điển hình một số quốc gia như:

  • Vương quốc Anh, Nhật Bản, Canada, Úc, Brazil, Đan Mạch, Nga, Ý, Tây Ban Nha, Singapore, Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Phần Lan, New Zealand, Ba Lan…

Cùng các VPN tốt nhất để chơi game, truy cập ứng dụng, dịch vụ trực tuyến như:

  • Omegle, WhatsApp, Facebook, Telegram, Binance, Skype, Snapchat, Twitter, TikTok, Instagram, VK, Liên Quân Mobile (AOV-SG), Mobile Legends, BGMI, PUBG Mobile, PUBG Lite, PUBG NEW STATE, Free Fire, Roblox, LOL:Wild Rift, Netfilx…

2. Nhiều tính năng hữu ích

  • Hiển thị địa chỉ IP hiện tại: iTop VPN luôn hiển thị chi tiết thông tin địa chỉ IP của bạn trước và sau khi kích hoạt VPN. Điều này giúp chúng ta có thể biết được VPN đã hoạt động hay chưa mà không cần kiểm tra lại với công cụ khác.
  • 3 chế độ chọn máy chủ: Auto (tự động chọn máy chủ phù hợp nhất), TCP (sử dụng phổ biến) và UDP (tốc độ cao)
  • VPN cho ứng dụng nhất định: Bạn có thể cho VPN hoạt động trên một số ứng dụng nhất định thay vì tất cả. Điều này giúp chúng ta có thể kiểm soát được sự ổn định của kết nối internet.

Hướng dẫn thao tác sử dụng cơ bản

1. Cách chọn máy chủ và kích hoạt VPN

Bước 1: Mở ứng dụng iTop VPN, trong giao diện chính bấm vào mục All Servers để chọn máy chủ

Bươc 2: Trong danh sách các máy chủ cùng tình trạng ping, bạn hãy tìm chọn máy chủ phù hợp với quốc gia hoặc ứng dụng, dịch vụ trực tuyến cần sử dụng VPN.

Bước 3: Quay trở lại giao diện chính, bấm nút Connect rồi chờ trong giây lát để kết nối.

Sau khi kết nối thành công, thông tin Realme IP (IP thật) sẽ được thay thế thành Virtuatal IP (IP ảo) cùng địa chỉ máy chủ bạn đang sử dụng. Trong trường hợp bạn muốn ngừng VPN, hãy bấm nút Disconnect.

2. Fake VPN cho ứng dụng riêng

Như đã nêu, iTop VPN có khả năng chỉ fake VPN cho một số ứng dụng mà bạn muốn. Để sử dụng tính năng này bạn làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng iTop VPN, trong giao diện chính bấm vào biểu tượng danh mục ở góc trái và chọn Split Tunneling

Bước 2: Đặt dấu tích vào một trong 2 tùy chọn:

  • Do not allow selected apps to use the VPN: Không cho phép các ứng dụng đã chọn sử dụng VPN
  • Only allow selected apps to use the VPN: Chỉ cho phép các ứng dụng đã chọn sử dụng VPN

Sau đó cuộn xuống danh sách ứng dụng bên dưới, kích hoạt nút gạt để đánh dấu chọn những ứng dụng mà bạn cho phép/không cho phép sử dụng VPN.

3. Cách nhận VIP miễn phí

Thông thường để sử dụng các máy chủ VIP bạn cần nâng cấp tài khoản lên các gói trả phí. Thế nhưng ở phiên bản dành cho smartphone Android người dùng chỉ cần bỏ ra chút thời gian để xem quảng cáo là có thể được hưởng các đặc quyền tài khoản VIP trong 30 phút. Để thực hiện bạn làm như sau:

  • Kích hoạt VPN đến một máy chủ bất kỳ > sau đó bấm Disconnect để ngắt kết nối > ngay sau đó sẽ hiện lên một pop-up và bạn bấm vào nút Get Free VIP để xem một đoạn quảng cáo 30 giây.

Sau khi hoàn tất các đặc quyền của tài khoản VIP mà không cần đăng nhập, đăng ký. Các đặc quyền của VIP cụ thể như sau:

  • Kết nối đến bất kỳ máy chủ nào mà iTop VPN cung cấp (bao gồm VIP và Free)
  • Không còn bị quảng cáo

Như đã nói, đặc quyền VIP sẽ duy trì trong 30 phút quá đủ để chúng ta sử dụng VPN vào những mục đích cơ bản. Sau khi hết thời gian lại tiếp tục xem quảng cáo để nhận thêm 30 phút nữa, quá tuyệt vời phải không nào?Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật