Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Nhà phát hành: Super Downloader Apps

Phiên bản: 1.6

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 9 MBCùng chủ đề với :

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh giá cao về hệ thống giao diện gọn gàng, cách sử dụng đơn giản, có hỗ trợ tiếng Việt và đặc biệt là miễn phí.

Như các bạn đã biết cũng giống như Facbook, Instgram không cho phép người dùng tải xuống những nội dung mà họ và người khác đã đăng tải. Hiện nay để tải về các video, hình ảnh trên Instagram chúng ta thường dùng đến công cụ từ bên thứ ba. Tuy có nhiều sự lựa chọn nhưng so về ưu điểm thì rất ít công cụ nào vượt qua Ins Mate.

Để sử dụng tính năng tải video, hình ảnh từ Instagram của Ins Mate, bạn chỉ cần sao chép liên kết của bài viết chứa video, hình ảnh từ Instagram. Sau đó mở ứng dụng Ins Mate, là nội dung sẽ tự động được tải xuống đồng thời lưu trữ vào thư viện thiết bị. Ngoài ra, bạn có thể xem lại lịch sử hoặc những nội dung đã tải xuống ngay trong Ins Mate.

Mặc dù Instagram đã hỗ trợ tính năng đăng nhập nhiều tài khoản nhưng nếu bạn chưa hành lòng vì cảm thấy bất tiện mỗi khi chuyển đổi thì hãy thay thế bằng Ins Mate. Tính năng của Ins Mate cho phép bạn đăng nhập và sử dụng cùng lúc hơn 10 tài khoản Instagram khác nhau. Mỗi tài khoản sẽ được đăng nhập trên một ứng dụng khác nhau có đầy đủ tính năng tương tự ứng dụng Instagram khi được nhân bản.

Ins Mate còn cho phép bạn tạo lối tắt ở màn hình chính cho mỗi tài khoản Instagram đã đăng nhập. Nhờ đó bạn có thể chuyển đổi và truy cập vào bất kỳ tài khoản nào mà mình muốn một cách nhanh chóng nhất.

Bạn có thể sử dụng tất cả tính năng của Ins Mate mà không cần đăng ký, đăng nhập tài khoản (ngoại trừ tài khoản Instgram). Ở chế độ miễn phí, một số khu vực sẽ được đặt banner quảng cáo. Nếu bạn cảm thấy phiền phức có thể xem video quảng cáo 30 giây để loại bỏ tất cả chúng trong 1 ngày. Còn nếu bạn cảm thấy Ins Mate hữu ích và muốn sử dụng lâu dài thì nên bỏ ra 94000đ để nâng cấp gói VIP vĩnh viễn. Khi đó quảng cáo sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp trải nghiệm tuyệt vời hơn.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

267 AndroidTải về