FX Master : Ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng (mod VIP) icon

Nhà phát hành: FX Master Lab

Phiên bản: 2.3 - Mod VIP

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 56MBNếu bạn là một tín đồ yêu thích hoặc đã xem ra các bộ phim viễn tưởng đề tài siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì chắc chắn không ít lần bị ấn tượng ở những cảnh quay chiến đấu hoặc phô diễn sức mạnh của nhân vật chính. Chẳng hạn như cảnh đẩy lùi một chiếc máy bay đang lao vào thành phố, tạo ra những vòng tròn phép thuật, điều khiển mưa – sấm set…. hay thiết bị hiện đại như máy bay chiến đấu, tàu vũ trụ, pha mặc đồ của Iron man hoặc War machine…

Bạn nghĩ sao nếu bạn được trở thành nhân vật chính trong các cảnh quay tuyệt vời như trên? Chắc chắn bạn bè của bạn sẽ rất bất ngờ luôn đấy. Nhưng làm thế nào để tạo ra những video thú vị này? Rất đơn giản, tất cả sẽ có trong 1 ứng dụng tên là FX Master.

FX Master là gì?

FX Master là ứng dụng tạo video ghép kỷ xảo phim cho phép người dùng hóa thân vào các nhân vật chính trong phim siêu anh hùng khi đang thi triển kỹ năng đặc hoặc chiến đấu với hệ thống hiệu ứng đa dạng và cách thực hiện rất dễ dàng.

Các tính năng của FX Master

  • Hơn 55 hiệu ứng khác nhau với chủ đề đa dạng, từ nhân vật trong phim siêu anh hùng đến các cảnh quay quái vật khổng lồ hoặc các hiện tượng siêu nhiên không có ngoài đời thực. Tất cả hiệu ứng đều đi kèm âm thanh khá sống động.
  • Cách sử dụng rất đơn giản nhờ có sẵn video mẫu hướng dẫn. Chất lượng của video phụ thuộc nhiều vào người diễn, để có một video chân thực nhất hãy mô phỏng thật tốt các động tác như trong video mẫu.
  • Sau khi quay xong, bạn có thể lưu video về máy hoặc chia sẻ sang các ứng dụng mạng xã hội khác. Video cũng sẽ không bị watermark hay bất kỳ hạn chế nào.

Thông thường FX Master chỉ cho phép chúng ta dùng thử trong 3 ngày đầu tiên, nếu hết hạn bạn cần trả khoảng 15USD/tháng hoặc 50USD/năm nâng cấp gói VIP. Mức giá này thực sự không hề rẻ cho nên để giúp các bạn có thời gian trải nghiệm lâu hơn, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ phiên bản Mod VIP miễn phí hoàn toàn thông qua file APK dành cho Android. Liên kết tải về sẽ có ở cuối bài viết.

Hướng dẫn ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng bằng FX Master

Bước 1: Mở ứng dụng FX Master, trong giao diện chính tìm một hiệu ứng bất kỳ mà bạn thích.

Bước 2: Video mẫu sẽ hiện ra, bạn hãy quan sát thật kỹ các động tác rồi bấm nút chụp để tiến hành tải về hiệu ứng. Ngoài ra bạn có thể lướt sang trái hoặc phải để tìm chọn hiệu ứng khác.

Bước 3: Sau khi tải xong hiệu ứng, trong lần sử dụng đầu tiên cần cấp quyền quay video. Ngay sau đó giao diện camera sẽ hiện ra, tùy hiệu ứng mà bạn có thể dùng camera trước hoặc camera sau cho phù hợp. Bấm nút chụp nếu bạn đã sẵn sàng.

Bước 4: Làm theo các hướng dẫn trên màn hình hoặc chờ tiếng đếm ngược kết thúc hãy bắt đầu diễn động tác giống như video mẫu. Trên màn hình sẽ có hướng dẫn từng bước, cũng giống như khi bạn kaoraoke vậy hãy canh sao động tác thật khớp với hướng dẫn trên màn hình để có video chân thực nhất.

Bước 5: Sau khi quay xong, bạn có thể xem thử. Nếu đồng ý, bấm nút dấu tích để sang giai đoạn lưu vào điện thoại hoặc chia sẻ qua các ứng dụng khác. Vậy là xong rồi đó.

Như đã nói FX Master có rất nhiều hiệu ứng, chỉ cần tải một lần đầu tiên là bạn có thể sử dụng nó để quay video lâu dài kể cả khi điện thoại không có kết nối internet. Chúc các các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng ứng dụng ghép kỷ xảo phim siêu anh hùng FX Master nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Mới cập nhật
PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10 icon

PowerToys: Công cụ bổ sung các tính năng nâng cao cho Windows 10

PowerToys là công cụ miễn phí được phát triển bởi Microsoft giúp bổ sung hàng loạt các tính năng mới mẻ và hữu ích cho máy tính Windows 10 cũng như cải thiện năng suất làm việc cho người sử dụng. Mặc dù hiện PowerToys vẫn còn...

195 WindowsTải về
Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC icon

Lively Wallpaper: Cài video trong máy hoặc Youtube làm hình nền PC

Mặc dù hệ điều hành Windows 10 chưa cung cấp tính năng cho phép người dùng cài video làm hình nền động cho máy tính (PC) nhưng với sự hỗ trợ của các công cụ thứ ba, điển hình như Lively Wallpaper thì lại rất dễ dàng....

178 WindowsTải về
Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android icon

Heynote : Tạo ghi chú văn bản ngay trên màn hình Android

Hầu hết các dòng smartphone hiện nay đều được trang bị một ứng dụng ghi chú riêng giúp người dùng ghi chép các nội dung quan trọng hoặc lên kế hoạch làm việc. Thế nhưng cứ mỗi lần muốn xem ghi chú đã tạo thì chúng ta...

223 AndroidTải về
Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video icon

Timestamp Camera : Thêm thời gian và địa điểm vào ảnh chụp, video

Đính kèm thời gian, địa điểm trong hình ảnh hoặc video rất quan trọng trong một số nhu cầu đặc biệt. Nhờ nó bạn có thể chứng minh được bức ảnh hoặc đoạn video của mình được chụp, quay ở thời điểm nào chứ không phải được...

221 AndroidTải về
Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại icon

Message : Ứng dụng gửi tin nhắn SMS, MMS miễn phí cước cho điện thoại

Đã qua rồi cái thời phải đăng ký các gói tin nhắn SMS miễn phí từ nhà mạng. Hiện nay với sự phát triển của internet cùng smartphone, chúng ta có khá nhiều cách để gửi tin nhắn SMS, MMS mà không mất một xu nào. Nếu...

342 AndroidTải về