Free VPN: Fake IP Brazil, Thổ Nhĩ Kỳ và 24 quốc gia khác miễn phí icon

Nhà phát hành: gallery new

Phiên bản: 1.2

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 4MBCùng chủ đề với :

Hiện nay thật khó khăn để tìm kiếm một ứng dụng có khả năng fake IP sang Thổ Nhĩ Kỳ hoặc Brazil thế nhưng với công cụ Free VPN thì điều đó thật dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.

Free VPN là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi IP internet sang 26 quốc gia trong đó có Thổ Nhĩ Kỳ, Brazil, Séc, Indonesia, Na Uy, Thụy Điển… tất cả đều có chất lượng đường truyền ổn định, không giới hạn sử dụng nên rất thích hợp sử dụng lâu dài.

Free VPN

Trong thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng công cụ Fake VPNFake IP của người dùng tại Việt Nam đã tăng lên rõ rệt. Đa phần các nhu cầu đến từ hoạt động fake VPN nhận quà sự kiện PUBG Mobile, tải chơi game nước ngoài hoặc đi du lịch. Trong đó, việc phiên bản rút gọn của Facebook – Facebook Lite được thử nghiệm tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng góp phần gia tăng nhu cầu fake VPN, IP để tải xuống từ Việt Nam.

Như các bạn cũng biết, mỗi ứng dụng fake IP hiện nay trên thị trường đều hỗ trợ rất ít quốc gia hoặc phải trả phí sử dụng rất đắt đỏ. Thay vì cài đặt nhiều ứng dụng để fake IP cho từng quốc gia khác nhau thì chỉ với một ứng dụng Free VPN duy nhất bạn có thể áp dụng trong bất kỳ nhu cầu của mình. Bởi vì Free VPN sẽ có đến 26 quốc gia khác nhau chia thành 2 nhánh Server như sau:

Free VPN có thể fake IP cho những quốc gia nào?

1. Free server

Là hình thức sử dụng miễn phí hoàn toàn nhưng ứng dụng sẽ hiển thị quảng cáo với 13 quốc gia bao gồm:

  • Đức, Na Uy, Hồng Kông, Nga, Nhật Bản, Đan Mạch, Ukraina, Pháp, Brazil, Thụy Điển, Singapore, Indonesia và Vương quốc Anh.

2. Fast Sever

Đối với Fast Sever là hình thức trả phí sau khi nâng cấp tài khoản Premium nhưng điều bất ngờ là giá cực kỳ rẻ.

Ngoài ra khi nâng cấp quảng cáo sẽ được loại bỏ hoàn toàn, đảm bảo tốc độ đường truyền luôn nhanh nhất đồng thời cho bạn thay đổi IP thêm 13 quốc gia khác bao gồm:

  • Ireland, Canada, Hoa Kỳ, Ấn Độ, Thụy Sĩ, Italy (Ý), Mexico, Tây Ban Nha, Argentina, Australia, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ và Hà Lan.

Chính vì giá gói Fast Sever rất rẻ cứ nhu là cho không nên mình khuyến khích các bạn, nhất là những ai có nhu cầu sử dụng lâu dài thì nên đăng ký hẳn gói 1 năm. Như vậy, chỉ với khoảng 100K bạn đã có thể nắm trong tay 26 quốc gia sẵn sàng fake IP bất kỳ lúc nào. Rất rẻ phải không nào, thậm chí rẻ nhất trong số các dịch vụ cung cấp IP mà chúng ta từng biết.

Về cách sử dùng thì quá đơn giản, bạn chỉ cần chọn quốc gia từ 2 tab Free Server hoặc Fast Server mà Free VPN cung cấp. Ngay sau đó địa chỉ IP mới sẽ được thay thế rồi hiển thị ngay bên dưới. Khi không còn nhu cầu sử dụng nữa bạn chỉ cần bấm vào nút Connected và xác nhận Disconnect để ngắt kết nối là xong.Xếp hạng 4.39/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android icon

Win X Launcher Prime : Mang giao diện Windows 10 lên Android

Kể từ khi Windows 7 bị ngừng hỗ trợ, Windows 10 trở thành phiên bản hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất hiện nay trên máy tính. Windows 10 được thiết kế hiện đại cùng hệ thống tính năng đa dạng, tạo ra một môi...

436 AndroidTải về