Flow Wallpapers: Cài hình nền iPhone với hiệu ứng mở khóa độc đáo icon

Nhà phát hành: Ronan Stark

Phiên bản: 1.5.2

Hỗ trợ: iOS

Dung lượng: 19MB

Sử dụng: Miễn phí


Flow Wallpapers là ứng dụng cung cấp hình nền cho iPhone được thiết kế đặc biệt có khả năng tạo hiệu ứng chuyển động khi người dùng thực hiện thao tác đánh thức hoặc mở khóa màn hình.

Flow Wallpapers mang đến hàng loạt hình nền chất lượng cao theo nhiều phong cách khác nhau nhưng có thể gọi chung là AMOLED rất phù hợp nếu kết hợp với Dark Mode trên iOS 13. Theo như nhà phát hành chia sẻ, tất cả hình nền đã được thử nghiệm hàng trăm lần để đảm bảo hiệu ứng chuyển động hoạt động một cách hoàn hảo và đảm bảo mức độ hiển thị đẹp nhất trên thiết bị.

Không giống như các hình nền thông thường, hình nền của Flow Wallpapers sẽ được hiển thị từ từ bằng hoạt ảnh nhẹ nhàng khi bạn làm sáng hoặc mở khóa màn hình thiết bị. Hiệu ứng này chỉ kéo dài chưa đầy 1 giây nhưng mang lại cảm giác hứng thú khi sử dụng smartphoen cho người dùng không hề nhỏ. Thậm chí có người còn đánh giá chúng cao hơn cả bộ sưu tập hình nền tạo hiệu ứng khi mở khóa màn hình iPhone được chúng tôi chia sẻ trước đó.

Điều đặc biệt hơn nữa, Flow Wallpapers cho phép người dùng sử dụng miễn phí. Cách hoạt động của nó cũng rất đơn giản, dựa theo tính năng có sẵn cho nên không ảnh hưởng gì đến hiệu suất hay mức độ tiêu thụ pin của thiết bị. Do đó nếu bạn thích có thể sử dụng lâu dài mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Hướng dẫn cài hình nền hiệu ứng mở khóa cho iPhone

Bước 1: Tiến hành cài đặt ứng dụng Flow Wallpapers cho iPhone, iPad của bạn qua liên kết cuối bài viết. Yêu cầu thiết bị chạy trên phiên bản iOS 11 hoặc mới hơn.

Bước 2: Mở ứng dụng, tìm chọn một hình nền với hiệu ứng mà bạn yêu thích sau đó bấm biểu tượng mũi tên để tải nó về (cần kết nối internet).

Bước 3: Mở ứng dụng Thư viện, tìm đến hình nền vừa tải về. Trong giao diện xem đầy đủ, bấm biểu tượng Chia sẻ và chọn tính năng Cài làm hình nền. Sau đó bạn có 3 lựa chọn:

  • Bạn có thể chọn nó làm màn hình khóa để khi làm sáng màn hình thì sẽ thấy hiệu ứng chuyển động
  • Nếu cài cho màn hình chính thì hiệu ứng sẽ xuất hiện khi mở khóa màn hình
  • Còn nếu cả hai thì hiệu ứng chỉ xuất hiện 1 lần khi bạn làm sáng màn hình mà thôi

Vậy là xong, một ứng dụng tuyệt vời phải không nào. Vừa miễn phí, vừa có hình nền chất lượng cao với hiệu ứng chuyển động độc đáo. Tội gì không tải về trải nghiệm thử và chia sẻ cho bạn bè chứ?
Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục icon

Grid Post : Cắt ảnh thành nhiều phần nhỏ bằng nhau, đa bố cục

Grid Post là ứng dụng cắt một ảnh lớn thành nhiều phần nhỏ khác nhau với số lượng bố cục đa dạng từ 3, 6, 9 đến 15 tấm vuông đi kèm nhiều tính năng hữu ích như: chèn nền, văn bản, sticker, bộ lọc… Nhằm giúp...

33 Android, iOSTải về
Tải SKRWT : Chỉnh độ nghiêng, kéo giãn, xoay lật, cắt hình ảnh icon

Tải SKRWT : Chỉnh độ nghiêng, kéo giãn, xoay lật, cắt hình ảnh

SKRWT là ứng dụng điều chỉnh góc nhìn và độ méo ống kính cho hình ảnh bằng smartphone. Đây là một trợ thủ đắc lực giúp bạn khắc phục các hiện tượng ảnh bị méo, lệch, không tương xứng hoặc tạo ra những hình ảnh mới có...

50 Android, iOSTải về
Tải IDM+ : Ứng dụng hỗ trợ tải file chuyên nghiệp cho Android icon

Tải IDM+ : Ứng dụng hỗ trợ tải file chuyên nghiệp cho Android

Hầu hết các dòng smartphone Android hiện nay đều có một công cụ quản lý nội dung tải xuống riêng. Tuy nhiêu đa phần chúng đều rất đơn giản, chỉ cung cấp một số tính năng cơ bản cũng như không thể đáp ứng tốt toàn bộ...

122 AndroidTải về
Tap To Translate: Dịch văn bản ngay trong game, ứng dụng icon

Tap To Translate: Dịch văn bản ngay trong game, ứng dụng

Nhằm giúp tất cả người dùng trên thế giới dễ dàng trải nghiệm và sử dụng sản phẩm của mình, các nhà phát triển game, ứng dụng cho smartphone thường xây dựng hệ thống đa ngôn ngữ. Tuy nhiên phần lớn các ngôn ngữ được chọn đều...

221 AndroidTải về
GFX Tool Pro: Ứng dụng tăng giảm FPS và đồ họa PUBG Mobile icon

GFX Tool Pro: Ứng dụng tăng giảm FPS và đồ họa PUBG Mobile

Đối với một game online thì chất lượng đồ họa, FPS có vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người chơi. Chất lượng đồ họa, FPS càng cao thì hình ảnh và chuyển động trong game càng đẹp và mượt...

183 AndroidTải về