Fast Video Downloader: Phần mềm tải video mạng xã hội chuyên nghiệp icon

Nhà phát hành: Fast PC Tools

Phiên bản: 3.1.0.45

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: Fast Video Downloader

Chúng ta từng biết đến khá nhiều công cụ hỗ trợ tải xuống các video được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, website như: Facebook, Youtube, Instgram, Vimeo… Thế nhưng các công cụ trên đều chỉ cho phép tải xuống từ 1 mạng xã hội duy nhất, hoạt động không ổn định và khó chịu nhất là có quá nhiều quảng cáo. Chính vì vậy mà trong bài viết này mình sẽ mang đến các bạn một công cụ khác chuyên nghiệp hơn tên là Fast Video Downloader.

Fast Video Downloader là phần mềm tải video từ hơn 1000 website và mạng xã hội về máy tính trong đó có Facebook, Youtube, InstAgram với cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Phần mềm này còn cung cấp khá nhiều tính năng tiện ích như: tùy chọn chất lượng, chuyển định dạng, đổi độ phân giải xem, hẹn giờ tải xuống…

Cách tính năng của Fast Video Downloader

 • Tải video từ hầu hết các website, mạng xã hội lớn trên toàn thế giới
 • Hỗ trợ tải video riêng tư, không công khai trong nhóm Facebook…
 • Hỗ trợ tải hàng loạt video trong danh sách phát của Youtube
 • Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần dán liên kết – đường dẫn đến video rồi tải xuống.
 • Tùy chọn chất lượng cho video, có cả full HD 1080
 • Cho phép người dùng chuyển đổi định dạng cho video phù hợp với smartphone Android, iOS hoặc tách âm thanh MP3.
 • Hỗ trợ thay đổi độ phân giải cho video
 • Lên lịch cho các video được tải xuống
 • Có giao diện quản lý tiến trình và danh sách video tải xuống riêng
 • Có trình phát video riêng, không cần thông qua phần mềm xem mặc định.

Hướng dẫn nhận bản quyền Fast Video Downloader

Thông thường để sử dụng được các tính năng cao cấp của Fast Video Downloader bạn cần trả phí mua bản quyền với giá gần 30USD. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhà phát hành đang có chương trình ưu đãi tặng miễn phí 1 năm sử dụng Fast Video Downloader phiên bản Premium và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận.

Bước 1: Truy cập vào trang Giveaway: Fast PC Tools sau đó nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới dòng “Enter your Valid Email Address for FREE Registration Key” và bấm nút Next.

 • Lưu ý: Email phải chính chủ và đang trong tình trạng hoạt động tốt nhé.

Bước 2: Khi có thông báo “Thank you for your interest…“, bạn hãy kiểm tra hộp thư đến của email vừa nhập. Trong đó có một email được gửi đến từ nhà phát hành, nội dung email có chứa key bản quyền – phía sau dòng Folling is your registration key. Hãy sao chép nó lại.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần mở phần mềm Giveaway: Fast PC Tools được tải về và cài đặt thông qua liên kết cuối bài viết để tiến hành sử dụng key. Tại giao diện chính của nó, chuyển qua tab Register now.

Bước 4:Trong popup vừa hiện, dán key bạn đã sao chép được vào ô trống và bấm nút xanh Register now. Ngay lập tức key bản quyền sẽ kích hoạt, bạn hãy khởi động lại phần mềm rồi có thể sử dụng toàn bộ tính năng của nó.

Hướng dẫn sử dụng Fast Video Downloader để tải video

Bước 1: Tiến hành sao chép đường dẫn của video cần tải về. Mỗi website, mạng xã hội sẽ có cách sao chép liên kết khác nhau nhưng đa phần đều nằm ở tính năng Chia sẻ.

 • Ví dụ như đường dẫn của một video trên Youtube thường có định dạng: https://www.youtube.com/watch?v=

Bước 2: Mở phần mềm Fast Video Downloader trên máy tính, tại tab Add Url Video dán liên kết đã sao chép vào ô dưới dòng Enter the URL of the video to download và bấm nút Download ở dưới để tiến hành tải về.

Trước khi tải về, bạn có thể thử dụng các tính năng bên dưới mà công cụ cung cấp:

 • Video quality: Chất lượng video – trong đó HD 1080 là chất lượng cao nhất.
 • Convert video format: Mặc định là không (None), bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp với thiết bị xem bao gồm Android, iPhone, iPad hoặc các định dạng AVI, MP3, 3GP, PSP.
 • Convert video resolution: Thay đổi độ phân giải cho video
 • Schedule: Kích hoạt để hẹn thời gian tải xuống tự động

Bạn có thể xem tiến trình tải xuống video ỏ tab Download List. Video sau khi tải thành công sẽ có thông báo ở góc màn hình đồng thời có cả nút mở xem với trình phát riêng hoặc mở thư mục lưu trữ.

Các video được tải xuống bằng Fast Video Downloader mặc định sẽ nằm ở thư mục Documents của máy tính.Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật
Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính icon

Tải PCSX2 : Phần mềm giả lập chơi game PS2 trên máy tính

PS2 là tên gọi tắt của dòng máy chơi game PlayStation 2 thuộc thế hệ thứ 6 do Sony sản xuất ra mắt lần đầu vào năm 2000 đồng thời trở thành thiết bị trò chơi điện tử bán chạy nhất mọi thời đại trong năm 2011....

65 WindowsTải về
Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật icon

Win 98 Simulator : Mô phỏng Windows 98 trên điện thoại y như thật

Windows 98 hay gọi tắt Win 98 là một phiên bản cũ của hệ điều hành Windows dành cho máy tính ra mắt cách đây hơn 20 năm. Microsoft bắt đầu khai tử Windows 98 kể từ năm 2006 để thay thế nó bằng các phiên bản...

98 AndroidTải về
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

350 Android, iOSTải về
Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc icon

Ins Mate : Công cụ tải video và dùng nhiều tài khoản Instagram cùng lúc

Ins Mate là công cụ hữu ích với người dùng Instagram với 2 tính năng chính bao gồm tải xuống các nội dung đã chia sẻ như hình ảnh, video… và hỗ trợ đăng nhập sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc. Ins Mate còn được đánh...

120 AndroidTải về
Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác icon

Urban VPN : Fake VPN Đài Loan, Ấn Độ, Nhật Bản và hơn 70 quốc gia khác

Urban VPN là công cụ cung cấp mạng riêng ảo (VPN) đa nền tảng được phát triển bởi công ty an ninh mạng Urban có trụ sở tại London nước Anh. Urban VPN được cung cấp miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tính năng và cũng...

196 Android, iOS, WindowsTải về