Fast Video Downloader: Phần mềm tải video mạng xã hội chuyên nghiệp icon

Nhà phát hành: Fast PC Tools

Phiên bản: 3.1.0.45

Hỗ trợ: Windows

Dung lượng: Fast Video Downloader

Sử dụng: Miễn phí

Chúng ta từng biết đến khá nhiều công cụ hỗ trợ tải xuống các video được chia sẻ trên các trang mạng xã hội, website như: Facebook, Youtube, Instgram, Vimeo… Thế nhưng các công cụ trên đều chỉ cho phép tải xuống từ 1 mạng xã hội duy nhất, hoạt động không ổn định và khó chịu nhất là có quá nhiều quảng cáo. Chính vì vậy mà trong bài viết này mình sẽ mang đến các bạn một công cụ khác chuyên nghiệp hơn tên là Fast Video Downloader.

Fast Video Downloader là phần mềm tải video từ hơn 1000 website và mạng xã hội về máy tính trong đó có Facebook, Youtube, InstAgram với cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Phần mềm này còn cung cấp khá nhiều tính năng tiện ích như: tùy chọn chất lượng, chuyển định dạng, đổi độ phân giải xem, hẹn giờ tải xuống…

Cách tính năng của Fast Video Downloader

 • Tải video từ hầu hết các website, mạng xã hội lớn trên toàn thế giới
 • Hỗ trợ tải video riêng tư, không công khai trong nhóm Facebook…
 • Hỗ trợ tải hàng loạt video trong danh sách phát của Youtube
 • Cách sử dụng đơn giản, chỉ cần dán liên kết – đường dẫn đến video rồi tải xuống.
 • Tùy chọn chất lượng cho video, có cả full HD 1080
 • Cho phép người dùng chuyển đổi định dạng cho video phù hợp với smartphone Android, iOS hoặc tách âm thanh MP3.
 • Hỗ trợ thay đổi độ phân giải cho video
 • Lên lịch cho các video được tải xuống
 • Có giao diện quản lý tiến trình và danh sách video tải xuống riêng
 • Có trình phát video riêng, không cần thông qua phần mềm xem mặc định.

Hướng dẫn nhận bản quyền Fast Video Downloader

Thông thường để sử dụng được các tính năng cao cấp của Fast Video Downloader bạn cần trả phí mua bản quyền với giá gần 30USD. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, nhà phát hành đang có chương trình ưu đãi tặng miễn phí 1 năm sử dụng Fast Video Downloader phiên bản Premium và sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận.

Bước 1: Truy cập vào trang Giveaway: Fast PC Tools sau đó nhập địa chỉ email của bạn vào ô dưới dòng “Enter your Valid Email Address for FREE Registration Key” và bấm nút Next.

 • Lưu ý: Email phải chính chủ và đang trong tình trạng hoạt động tốt nhé.

Bước 2: Khi có thông báo “Thank you for your interest…“, bạn hãy kiểm tra hộp thư đến của email vừa nhập. Trong đó có một email được gửi đến từ nhà phát hành, nội dung email có chứa key bản quyền – phía sau dòng Folling is your registration key. Hãy sao chép nó lại.

Bước 3: Bây giờ bạn chỉ cần mở phần mềm Giveaway: Fast PC Tools được tải về và cài đặt thông qua liên kết cuối bài viết để tiến hành sử dụng key. Tại giao diện chính của nó, chuyển qua tab Register now.

Bước 4:Trong popup vừa hiện, dán key bạn đã sao chép được vào ô trống và bấm nút xanh Register now. Ngay lập tức key bản quyền sẽ kích hoạt, bạn hãy khởi động lại phần mềm rồi có thể sử dụng toàn bộ tính năng của nó.

Hướng dẫn sử dụng Fast Video Downloader để tải video

Bước 1: Tiến hành sao chép đường dẫn của video cần tải về. Mỗi website, mạng xã hội sẽ có cách sao chép liên kết khác nhau nhưng đa phần đều nằm ở tính năng Chia sẻ.

 • Ví dụ như đường dẫn của một video trên Youtube thường có định dạng: https://www.youtube.com/watch?v=

Bước 2: Mở phần mềm Fast Video Downloader trên máy tính, tại tab Add Url Video dán liên kết đã sao chép vào ô dưới dòng Enter the URL of the video to download và bấm nút Download ở dưới để tiến hành tải về.

Trước khi tải về, bạn có thể thử dụng các tính năng bên dưới mà công cụ cung cấp:

 • Video quality: Chất lượng video – trong đó HD 1080 là chất lượng cao nhất.
 • Convert video format: Mặc định là không (None), bạn có thể thay đổi sao cho phù hợp với thiết bị xem bao gồm Android, iPhone, iPad hoặc các định dạng AVI, MP3, 3GP, PSP.
 • Convert video resolution: Thay đổi độ phân giải cho video
 • Schedule: Kích hoạt để hẹn thời gian tải xuống tự động

Bạn có thể xem tiến trình tải xuống video ỏ tab Download List. Video sau khi tải thành công sẽ có thông báo ở góc màn hình đồng thời có cả nút mở xem với trình phát riêng hoặc mở thư mục lưu trữ.

Các video được tải xuống bằng Fast Video Downloader mặc định sẽ nằm ở thư mục Documents của máy tính.
Xếp hạng 4.8/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Tải Lịch Việt: Xem ngày Âm Dương, tạo sự kiện, không quảng cáo icon

Tải Lịch Việt: Xem ngày Âm Dương, tạo sự kiện, không quảng cáo

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng có thể xem Lịch với ngày Âm Dương trên điện thoại mà chưa biết chọn loại nào thì hãy thử ngay Lịch Việt. Đây là ứng dụng xem lịch miễn phí được HieuMobile đánh giá cao về giao diện đơn...

57 AndroidTải về
Tải Messenger Lite: Phiên bản nhẹ dành cho điện thoại cấu hình yếu icon

Tải Messenger Lite: Phiên bản nhẹ dành cho điện thoại cấu hình yếu

Messenger Lite là phiên bản rút gọn của ứng dụng Messenger giúp người dùng nhắn tin, liên lạc với bạn bè trên mạng xã hội Facebook. Cũng giống như Facebook Lite, Messenger Lite được tạo ra để hỗ trợ hoạt động trên các dòng smartphone cấu hình...

156 Android, iOSTải về
Sony Xperia Album: Ứng dụng Thư Viện ảnh, video tốt cho Android icon

Sony Xperia Album: Ứng dụng Thư Viện ảnh, video tốt cho Android

Hầu hết smartphone Android hiện nay đều có một ứng dụng chuyên dùng để quản lý hình ảnh, video có tên gọi chung là Thư Viện. Chúng có thể được cung cấp mặc định bởi giao diện người dùng hoặc cài đặt thêm từ các nguồn bên...

69 AndroidTải về
YouTube Remote: Nghe nhạc từ video cho PC, tự bỏ qua quảng cáo icon

YouTube Remote: Nghe nhạc từ video cho PC, tự bỏ qua quảng cáo

Nếu bạn là một người có sở thích vừa làm việc vừa nghe nhạc trên Youtube bằng máy tính chắc chắn đã từng bị các đoạn video quảng cáo tự động phát làm tuột hứng. Chưa kể bạn còn phải thường xuyên chuyển từ tab này sang...

85 ChromeTải về
Bee VPN: Fake VPN Canada, Singapore và 22 quốc gia khác miễn phí icon

Bee VPN: Fake VPN Canada, Singapore và 22 quốc gia khác miễn phí

Bee VPN là ứng dụng cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo cho phép người dùng chuyển đổi hơn 22 quốc gia miễn phí không giới hạn trong đó có Canada, Singapore, Hồng Kông… Trong những ngày gần đây tuyến cáp quang AAG, IA và AAE-1 liên...

162 AndroidTải về