Caller Theme: Thay đổi giao diện và hình nền cuộc gọi Android icon

Nhà phát hành: Team - Bolo

Phiên bản: 1.8

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 11MBBên cạnh giao diện đa nhiệm thì giao diện cuộc gọi mặc định trên smartphone Android là khu vực mà người dùng mong muốn được tùy chỉnh nhiều nhất. Đa số smartphone đều có giao diện cuộc gọi được thiết kế rất đơn giản, không cung cấp thêm các tính năng tùy biến cho người dùng. Thế nhưng với ứng dụng Caller Theme mà mình giới thiệu trong bài chia sẻ này thì điều đó không còn là vấn đề nữa.

Caller Theme là ứng dụng thay đổi giao diện và hình nền cuộc gọi cho mọi smartphone Android hiện nay. Nó cung cấp hơn 100 mẫu giao diện cuộc gọi tuyệt đẹp, đi kèm hiệu ứng độc đáo và hỗ trợ người dùng tùy ý chọn lựa hình ảnh yêu thích của mình để cài làm hình nền cuộc gọi. Ngoài ra Caller Theme còn có các tính năng hữu ích khác như: nháy đèn flash khi có cuộc gọi, hiển thị các cuộc gọi ẩn danh, chặn cuộc gọi, tự động phản hồi bằng khi bận

Nếu bạn đã chán với giao diện cuộc gọi mặc định của Android cũng như muốn đổi không khí cho các cuộc gọi đến/đi được sinh động hơn thì Caller Theme sẽ là sự lựa chọn thích hợp.

Hướng dẫn sử dụng Caller Theme

1. Cài đặt

Sau khi tải về ứng dụng Caller Theme qua liên kết cuối bài viết, trong lần đầu tiên mở bạn bấm nút Start sau đó cấp 3 quyền để nó có thể hoạt động bao gồm:

  • Đặt nó làm ứng dụng điện thoại mặc định
  • Truy cập vào thư viện ảnh, tệp tin của thiết bị
  • Truy cập thông báo của thiết bị
  • Hiển thị trên các ứng dụng khác

Ứng dụng này đã qua kiểm duyệt của Google Play nên các bạn hãy yên tâm khi cấp quyền truy cập cho nó.

2. Hướng dẫn đổi giao diện cuộc gọi

Trong trang chính của Caller Theme, bạn sẽ có 3 mục để thay đổi giao diện cuộc gọi theo theo 3 chủ đề khác nhau bao gồm: Abstract, Live wallpaper và Themes. Trong đó mục Live wallpaper là những hình nền động rất đẹp mắt.

Mỗi loại chủ đề đều có nhiều hình nền bên trong, đối với các hình nền có biểu tượng ổ khóa bạn cần xem quảng cáo để sử dụng miễn phí hoặc sở hữu sau khi nâng cấp trả phí. Trong chế độ xem trước, bấm nút Set for all để cài đặt làm hình nền cuộc gọi – khi nó chuyển sang chế độ Applied là được.

Bên cạnh còn có biểu tượng thêm liên hệ, hãy bấm vào đó rồi đặt dấu tích vào các liên hệ trong danh bạn của bạn nếu muốn hình nền chỉ hiển thị với các cuộc gọi của họ.

3. Đặt hình nền cá nhân cho giao diện cuộc gọi

Nếu bạn không thích các giao diện, hình nền được Caller Theme cung cấp sẵn thì hãy truy cập vào mục Just add your photo. Tại đây bấm vào biểu tượng dấu cộng Custom sau đó chọn ra một hình ảnh bất kỳ từ thư viện ảnh của điện thoại để làm hình nền cho cuộc gọi.

Với hình ảnh đã chọn bạn sẽ được hỗ trợ cắt rồi chuyển đến giao diện xem trước. Nếu ưng ý hãy bấm nút Apply để sử dụng. Vậy là giao diện cuộc gọi đã đã được thay thế bằng hình nền cá nhân của bạn.

4. Khám phá các tính năng khác của Caller Theme

Từ giao diện chính của ứng dụng Caller Theme bấm vào biểu tượng danh mục ở góc màn hình, ngay lập tức các tùy chọn tính năng sẽ hiện ra. Có khá nhiều tính năng hữu dụng khi thực hiện cuộc gọi mà mình nghĩ bạn nên biết như:

  • Enable caller theme: Bật tắt giao diện cuộc gọi tùy chỉnh
  • Go Premium: nâng cấp tài khoản để loại bỏ quảng cáo và sở hữu toàn bộ giao diện cuộc gọi của Caller Theme với giá 26.000VND
  • Settings: Trung tâm thiết lập với nhiều tính năng nhỏ như Caller name (ẩn hiện tên người gọi), Led flash (nháy đèn flash khi có cuộc gọi đến), Video call (chọn ứng dụng khi muốn chuyển sang cuộc gọi video – mặc định là DUO), Show unknow call details (hiển thị người gọi ẩn danh), Call lock list (danh sách chặn), Auto reply (tự động trả lời bằng tin nhắn SMS soạn sẵn)

Như vậy là chúng ta vừa khám phá xong ứng dụng Caller Theme, một trong những trợ thủ đắc lực hỗ trợ thay đổi giao diện và hình nền cuộc gọi cho điện thoại Android. Nếu bạn thấy hay đừng quên like, chia sẻ bài viết cho người khác cùng biết nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Mới cập nhật
Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator icon

Tìm và cài đặt phiên bản Gcam tương thích nhất với GCamator

Như các bạn đã biết, hiện nay ứng dụng máy ảnh do Google phát triển là Gcam (Google Camera) chỉ dành riêng cho các thiết bị Pixel. Do đó để mang Gcam lên các thiết bị Android khác, dựa trên Gcam gốc các lập trình viên trích...

189 AndroidTải về
AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android icon

AndroPods : Điều khiển và xem pin tai nghe AirPods cho Android

AirPods là thương hiệu chung của các dòng tai nghe không dây do Apple sản xuất được đánh giá cao về chất lượng âm thanh cùng các chế độ chống ồn chủ động, xuyên âm… Các dòng tai nghe AirPods cũng được trang bị hệ thống điều...

215 AndroidTải về
Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android icon

Tải AetherSX2 : Trình giả lập chơi game PS2 cho mọi máy Android

Nếu bạn thích chơi các tựa game Play Station 2 (PS2) trên điện thoại Android mà chưa tìm được công cụ giả lập nào phù hợp thì hãy dùng thử AetherSX2. AetherSX2 là trình giả lập chơi game PS2 cho Android mới phát hành cuối năm 2021...

355 AndroidTải về
Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung icon

Tải Theme Park : Công cụ tạo chủ đề cho smartphone Samsung

Nhằm giúp người dùng không bị nhàm chán khi sử dụng mãi một kiểu giao diện mặc định, Samsung đã đầu tư phát triển một cửa hàng theme hỗ trợ tải về cài đặt rất dễ dàng. Thế nhưng số lượng theme miễn phí tại đây còn...

531 AndroidTải về
Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game icon

Tải X8SB : Giả lập Android đã Root chuyên dùng để chơi game

Nếu bạn là một người có sở thích chơi game trên điện thoại, nhất các tựa game cày cuốc thường xuyên phải treo máy hoặc sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc… mà không có máy tính để cài đặt các trình giả lập Android chuyên nghiệp...

1.6K AndroidTải về