Bee VPN: Fake VPN Canada, Singapore và 22 quốc gia khác miễn phí icon

Nhà phát hành: Elosnoc Network Protection

Phiên bản: 1.1.14

Hỗ trợ: Android

Dung lượng: 14 MBCùng chủ đề với :

Bee VPN là ứng dụng cung cấp dịch vụ mạng riêng ảo cho phép người dùng chuyển đổi hơn 22 quốc gia miễn phí không giới hạn trong đó có Canada, Singapore, Hồng Kông…

Trong những ngày gần đây tuyến cáp quang AAG, IA và AAE-1 liên tục gặp sự cố ảnh hưởng nghiêm trọng tốc độ truy cập internet từ Việt Nam đi quốc tế. Mặc dù các đơn vị có liên quan đang cố gắng khắc phục nhưng do vị trí cáp quan được nằm sâu dưới đáy biển và tuyến cáp bị lỗi cách xa bờ nên thời gian hoàn thành ít nhất cũng cả tháng. Điều may mắn là bạn có thể tạm khắc phục bằng các công cụ Fake VPN.

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ Fake VPN trên điện thoại, thế nhưng đa phần đều chưa đủ đáp ứng nhu cầu người dùng. Có thể kể đến một số hạn chế như: dịch vụ trả phí, số lượng quốc gia ít, tốc độ kết nối không ổn định… Chính vì vậy mà mình quyết tâm chia sẻ thật nhiều ứng dụng Fake VPN chất lượng cao cho các bạn dễ dàng lựa chọn, trong đó có Bee VPN.

Bee VPN cho phép bạn fake VPN của hơn 20 quốc gia bao gồm:

  • Hoa Kỳ, Vương Quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ, Hàn Quốc, Autralia (ÚC), Pháp, Phần Lan, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Canada, Thụy Sĩ, Israel, Italy (Ý), Nga, Brazil, Nam Phi, Thỗ Nhĩ Kỳ, Đan Mạch, Áo và Đức.
Bấm vào biểu tượng cúp để đến với danh sách quốc gia
Bấm vào biểu tượng cúp để đến với danh sách quốc gia

Trong đó, 3 quốc gia là Hồng Kông, Singapore và Canada sẽ cho tốc độ truy cập vào các trang web Việt Nam luôn ở tốc độ nhanh. Đối với các quốc gia còn lại bạn nên dùng trong các công việc khác như chơi game, tải xuống, xem video… từ các trang web nước ngoài.

Tất cả các VPN do Bee VPN cung cấp đều miễn phí hoàn toàn, không giới hạn tốc độ hay thời gian sử dụng và cũng không yêu cầu đăng ký tài khoản. Bạn chỉ cần chọn ra một quốc gia phù hợp rồi kết nối hoặc để nó tự động chọn quốc gia có tốc độ kết nối ổn định nhất cũng được.

Tính năng tự động kết nối VPN khi mở ứng dụng của Bee VPN
Tính năng tự động kết nối VPN khi mở ứng dụng của Bee VPN

Dĩ nhiên số lượng quốc gia mà Bee VPN sẽ không thể đầy đủ. Nếu vậy bạn nên lựa chọn các ứng dụng fake VPN khác mà mình từng chia sẻ như: Warp+ VPN, FlyVPN, Melon VPN… Chắc chắn bạn sẽ tìm được quốc gia mong muốn từ số ứng dụng trên.

Bee VPN có một hạn chế duy nhất là hơi nhiều quảng cáo, nhưng cũng phải thôi vì chúng ta được sử dụng miễn phí mà. Tuy nhiên, cũng sớm mong nhà phát hành sẽ ra một phiên bản trả phí với mức giá rẻ – có thể loại bỏ quảng cáo theo từng tháng, chắc chắn người dùng sẽ sẵn sàng đón nhận.Xếp hạng 4.5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

3.7K Android, iOSTải về