Tải B612 : Ứng dụng chụp ảnh selfie siêu cute icon

Nhà phát hành: SNOW, Inc.

Phiên bản: 9.7.7

Hỗ trợ: Android, iOS

Dung lượng: 190 MBCùng chủ đề với :

Hiện nay người sử dụng điện thoại thông minh ngày càng tăng cao việc dùng điện thoại chụp hình kỷ niệm cho mỗi chuyến đi chơi hay chụp hình tự sướng thì đó là một việc không thể thiếu thậm chí nếu đăng lên Facebook để thu hút nhiều người chú ý thì bạn cần có một bức ảnh độc đáo và chất lượng cao.

Trong bài viết này HieuMobile sẽ giới thiệu cho những bạn thích chụp hình tự sướng ứng dụng B612. B612 là một ứng dụng chụp ảnh tự sướng vừa qua đã khiến cộng đồng mạng xã hội Facebook dậy sóng, Các bạn trẻ thường dùng ứng dụng B612 để tạo ra các kiểu dáng của bức ảnh để được sống động hơn.

Đây là một ứng dụng chụp ảnh đơn giản, loại bỏ những tính năng không cần dùng tới, tuy là một ứng dụng đơn giản nhưng B612 tập trung vào việc làm cho bức ảnh tự sướng của người sử dụng đẹp hơn. Khi trong máy đã có tải ứng dụng B612 thì bạn có thể chụp ảnh tự sướng ở bất kỳ nơi nào mà bạn muốn.

Ứng dụng được thiết kế với những tính năng riêng biệt. B612 giúp bạn loại bỏ những bức ảnh chụp bằng trình chụp ảnh Camera có sẵn trên điện thoại đơn giản kia thay vào đó là những tính năng chụp ảnh hiện đại không thua kém gì máy ảnh.

Sau đây là một số tính năng chính của ứng dụng B612:

  • Tính năng video selfie tự sướng bằng video tạo ra cho cho bạn một video có độ dài từ 3 đến 6 giây đi kèm là hiệu ứng âm thanh mới lạ. Để sử dụng rất đơn giản, chỉ cần chạm và giữ màn hình để bắt đầu quay.
  • Hỗ trợ tốt cả 2 Camera trước và sau giúp cho người sử dụng có thể tự chụp ảnh cho mình, không cần nhờ người khác.
  • Bộ lọc ngậu nhiên khi bạn yêu thích bô lọc nào thì bạn chỉ cần chạm vào nút ngẫu nhiên trên giao diện ứng dụng B612. Sau này B612 sẽ hiển thị những bộ lọc mà bạn thích, không mất thời gian đi tìm bộ lọc vì B612 cung cấp rất nhiều bộ lọc.
  • Tilt-Shift: Giúp bạn làm mờ đường viền hay trung tâm ảnh bằng cách chạm vào vị trí muốn làm mờ.
  • … và nhiều tính năng hỗ trợ chụp, chỉnh sửa hình ảnh khác.

Dựa theo những tính năng của ứng dụng B612 được liệt kê như trên thì có thể nói ứng dụng B612 là một trong những ứng dụng hỗ trợ cho camera điện thoại tốt nhất. B612 rất phù hợp với những ai thường xuyên hay thích chụp ảnh tự sướng, thích đăng ảnh lên mạng xã hội. Nó giúp bạn chụp 4 bức ảnh cùng một lúc và xuất ra cho bạn 4 bức ảnh nằm chung trên 1 tấm ảnh mà không cần phải qua giai đoạn ghép ảnh.

Tải ứng dụng B612 và chụp ảnh ngay bằng Camera trước hoặc sau mà không cần phải thiết lập hệ thống. Chắc chắn rằng ứng dụng B612 sẽ làm cho các bạn hài lòng vì những tính năng độc đáo của nó. Nếu bạn không không muốn bỏ lỡ những bức ảnh đẹp thì bạn hãy tải ứng dụng B612 ngay và bắt đầu lưu giữ khoảnh khắc và những kỷ niệm đẹp bên gia đình hoặc bạn bè.Xếp hạng 3.34/5 (53 phiếu)
Bình luận (6)
Danh - 09/12/2018 :

Ứng dụng tốt mong có nhiều ứng dụng tốt z

cô Phương nhà Quê - 29/11/2017 :

Hy vọng là dùng tốt

trang - 16/07/2016 :

Hay lắm

tuyết trinh - 16/07/2016 :

Hay quá

Phương Trinh - 14/07/2016 :

Hay!

bí ẩn - 13/07/2016 :

tuyệt vời thật hiệu quả

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Bài viết liên quan
Mới cập nhật
Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut icon

Tải 剪映 : Phiên bản Trung Quốc của ứng dụng CapCut

Nếu bạn chưa biết thì CapCut (tên gọi cũ Viamaker) là một ứng dụng tạo video ngắn miễn phí khá dành cho smartphone được người khá ưa chuộng đến từ nhà phát hành ByteDance – cha đẻ của TikTok, Faceu, Ulike… CapCut được đánh giá cao bởi...

403 Android, iOSTải về