Người gửi bài: Tiffany

Cập nhật: 16:05 30/10/2020

Xử lý một số lỗi khi tải về cài đặt và chơi Liên Minh : Tốc Chiến

Cùng chủ đề với :

Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, hầu hết người chơi tại Việt Nam đã có dịp trải nghiệm phiên bản di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại dưới cái tên Liên Minh : Tốc Chiến thông qua phiên bản Open Beta. Tuy nhiên đây vẫn chỉ là phiên bản thử nghiệm, chưa hoàn thiện các tính năng đồng thời sẽ phát sinh một số lỗi gây ảnh hưởng xấu đến quá trình trải nghiệm.

Đối với các lỗi nghiêm trọng xuất hiện trong game, bạn chỉ có thể báo cáo với nhà phát hành rồi chờ đợi họ sửa lỗi. Riêng đối với các sự cố xảy ra bên ngoài game bao gồm tải về, cài đặt hoặc đăng ký, đăng nhập thì đa số chúng ta đều có thể tự khắc phục mà không cần sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Và trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu ra một số lỗi thường gặp khi tải về cài đặt và chơi Liên Minh : Tốc Chiến cùng với cách khắc phục hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần tìm ra lỗi giống tình trạng mình đang gặp phải rồi tham khảo cách khắc phục là sẽ thành công.

Khắc phục một số lỗi khi tải về, cài đặt và chơi Liên Minh : Tốc Chiến

1. Tải không được

Nếu bạn tải Liên Minh : Tốc Chiến thông qua Google Play, vẫn nhìn thấy game nhưng khi bấm vào nút Cài đặt thì cứ xuất hiệu ứng xoay tròn chứ không đổi sang tiến trình tải về… thì là do kết nối mạng có vấn đề. Hãy ngắt rồi bật lại kết nối internet trên điện thoại để thử lại hoặc bật thêm kết nối VPN, chúng không chỉ khắc phục được lỗi hiệu ứng xoay tròn mà còn giúp cải thiện tốc độ tải về (nếu quá chậm).

Về nguyên nhân cũng như cách khắc phục lỗi này chúng tôi đã có bài chia sẻ rất chi tiết ở bài Không tải được ứng dụng trên Google Play hoặc tốc độ tải quá chậm.

2. Cài đặt không thành công

Lỗi này thường gặp với những bạn cài đặt game thông qua file APK. Về nguyên nhân thì có khá nhiều nhưng phổ biến nhất là do file APK và cấu hình điện thoại. Bạn nên tải file APK game từ các trang uy tín, đảm bảo đó là phiên bản mới nhất của game. Bên cạnh đó hãy chuẩn bị một thiết bị Android đời mới, có phiên bản Android 9 trở lên đồng thời bộ nhớ trong phải có ít nhất 2GB dung lượng trống.

Còn trong trường hợp xấu nhất, bạn nên cài đặt game Liên Minh : Tốc Chiến thông qua Google Play (nếu đã đăng ký trước) hoặc các cửa hàng ứng dụng khác như TapTap, APKPure… chúng sẽ đảm bảo phiên bản mới nhất và khả năng tương thích tốt hơn.

Và một lưu ý, với những máy trong lần đầu tiên cài đặt ứng dụng thông qua file APK thì bạn cần cấp quyền cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định hoặc không rõ nguồn gốc.

3. We’ve let too many poros in!

Thông báo này thường hiển thị khi bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google. Nguyên nhân là do trong giai đoạn Open Beta, Liên Minh : Tốc Chiến không hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google mà thay vào đó chỉ duy nhất tài khoản Riot Games. Do đó bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản Riot Games rồi dùng hình thức đăng nhập bằng tài khoản này để khắc phục lỗi trên mà thôi.

4. Unable to login with an account from this region

Trong giai đoạn Open Beta, Liên Minh : Tốc Chiến chỉ cho phép người chơi tại một số khu vực nhất định trải nghiệm. Và khi khu vực của bạn không được hỗ trợ để tham gia chơi phiên bản Open Beta thì khi đăng nhập vào game sẽ nhận được thông báo Unable to login with an account from this region.

Mặc dù vậy, có một thủ thuật rất đơn giản để bỏ qua thông báo trên đồng thời chơi Liên Minh : Tốc Chiến phiên bản Open Beta khi bạn đang ở các khu vực không hỗ trợ, điển hình như Việt Nam. Bạn chỉ việc tải về một công cụ fake VPN của quốc gia được hỗ trợ chơi phiên bản Open Beta rồi kích hoạt nó trước khi mở game là được. Hiện tại Liên Minh : Tốc Chiến đang mở phiên bản Open Beta tại Nhật Bản, Singrapore, Hàn Quốc… dự kiến đến tháng 11/2020 mới mở tại Việt Nam.

5. Authentication Error

Đây là một lỗi thường gặp sau khi đăng nhập tài khoản, thay vì vào được bên trong game thì bạn lại nhận được thông báo Authentication Error. Không rõ nguyên nhân nhưng nhiều khả năng máy chủ game đang quá tải hoặc nghi ngờ có hành động đăng nhập của BOT. Mặc kệ, bạn hãy cố gắng đăng nhập lại vài lần – chắc chắn sẽ vào được game mà thôi nên đừng lo lắng nhé.Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Gửi bình luận
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 128 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 211 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 383 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 599 lượt xem

Mẹo mở khóa chế độ 90 FPS và 120 FPS cho LMHT: Tốc Chiến

Ở thời điểm hiện tại game LMHT: Tốc Chiến (phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại) chỉ cho phép người chơi trải nghiệm ở 2 mức tốc độ khung hình tối đa là...


21-12-2020 688 lượt xem