Người gửi bài:

Cập nhật: 11:33 08/07/2019

Cùng chủ đề với , :

Sau khi các phiên bản PUBG Mobile VN trên điện thoại đã đi vào hoạt động ổn định, vừa qua VNG đã chính thức ra mắt thêm một phần mềm giả lập giúp người chơi có thể thưởng thức game trên máy tính với giao diện ngôn ngữ tiếng Việt 100%. Được biết phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile VN trên máy tính của VNG có tên gọi là Tencent Gaming Buddy VN rất giống với Tencent Gaming Buddy do Tencent phát hành mà trước đây chúng ta thường dùng để chơi PUBG Mobile phiên bản quốc tế.

Hình ảnh optimized 9xdl của VNG phát hành phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile VN cho máy tính tại HieuMobile

Từ bây giờ Tencent Gaming Buddy VN đã chính thức được hoạt động với phiên bản mới nhất của game PUBG Mobile VN, các bạn có thể tải về sử dụng tại trang chủ pubgmg.zing.vn hoặc trực tiếp qua liên kết bên dưới:

File tải về sẽ có định dạng .exe với dung lượng 9MB, chúng ta cần mở rồi tiến hành các bước cài đặt cũng như thiết lập lại các chức năng điều khiển sao cho phù hợp. Theo khuyến cáo, trước khi cài đặt Tencent Gaming Buddy VN thì bạn nên gỡ cài đặt Tencent Gaming Buddy phiên bản tiếng Anh trước đây để tránh lỗi xung đột phần mềm máy tính cũng như ảnh hưởng đến trải nghiệm trò chơi.

Hướng dẫn cài đặt Tencent Gaming Buddy VN để chơi PUBG Mobile VN trên máy tính

Bước 1: Mở file có định dạng .exe vừa tải về, tại giao diện đầu tiên bấm nút Install để bắt đầu cài đặt.

Hình ảnh optimized isc0 của VNG phát hành phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile VN cho máy tính tại HieuMobile

Chờ vài phút để tiến trình cài đặt hoàn tất, sẽ có một giao diện tương tự hiện lên – hãy bấm nút Start để mở phần mềm Tencent Gaming Buddy VN

Hình ảnh optimized t0ud của VNG phát hành phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile VN cho máy tính tại HieuMobile

Bước 2: Trong giao diện chính của Tencent Gaming Buddy VN sẽ bắt đầu một tiến trình khác đó là tải dữ liệu của trò chơi PUBG Mobile VN. Do game có dung lượng nặng nên quá trình này diễn ra hơi lâu một chút, nếu tốc độ mạng của bạn nhanh thì sẽ xong sớm hơn.

Hình ảnh optimized 7rzg của VNG phát hành phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile VN cho máy tính tại HieuMobile

Sau hoàn tất chúng ta có thể bấm nút Mở để mở game PUBG Mobile VN để chơi.

Nhìn chung về, các thiết kế lẫn các tính năng thì phần mềm giả lập Tencent Gaming Buddy VN của VNG cung cấp không có gì khác so với Tencent Gaming Buddy mà chúng ta từng biết đến lúc trước. Chỉ có một điều khác biệt đó mà bạn không được nhầm lẫn là Tencent Gaming Buddy VN thì chơi PUBG Mobile VN (phiên bản Việt Nam) còn Tencent Gaming Buddy thì chơi được PUBG Mobile Global (phiên bản quốc tế).

Và dĩ nhiên, Tencent Gaming Buddy VN cũng có cơ chế phát hiện phân vùng và xếp những người chơi đang sử dụng phần giả lập trên máy tính để ghép trận đấu cùng nhau nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến người chơi dùng thiết bị di động.

Ngoài ra, Tencent Gaming Buddy VN cũng cung cấp các tính năng thiết lập về cấu hình đồ họa lẫn cách điều khiển khi chơi PUBG Mobile VN. Về cách sử dụng các tính năng điều chỉnh trên bạn có thể tham khảo qua các bài viết hướng dẫn áp dụng trên phiên bản Tencent Gaming Buddy được HieuMobile cung cấp qua các liên kết bên dưới.
Xếp hạng 4.66/5 (5 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật