Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 11:19 24/04/2018

Viettel và Mobifone phối hợp cùng Mpay9505 ra mắt kênh nạp mới cho game thủ


Cùng chủ đề với , :

Đáp ứng theo nhu cầu ngày càng tăng cao cũng như biến tính năng thanh toán trong game trở nên đa dạng hơn, vừa qua 2 nhà mạng Viettel và Mobifone đã hợp tác cùng Mpay9505 mở ra một cổng thanh toán mới dành riêng cho game thủ.

Hình ảnh của Viettel và Mobifone phối hợp cùng Mpay9505 ra mắt kênh nạp mới cho game thủ tại HieuMobile

1. Thời gian và đối tượng

Như đã biết, trước đây nếu muốn nạp tiền vào game thì bạn phải gửi tin nhắn SMS một cách khá tốn kém khi bị tính mức phí rất cao và thường hay theo cú pháp lằng nhằng… bản thân NPH cũng phải chi trả thuế đầu trả cũng không hề nhỏ. Do đó chúng ta cần một hình thức thanh toán mới thay thế cú pháp đê gia tăng tính tiện lợi và phù hợp cho đối tượng là game thủ với mức phí tiết kiệm nhất.

Hiểu được vấn đề, từ nay với sự hợp tác của 2 nhà mạng lớn là Viettel và Mobifone đồng đối tác mPay9505 đã mở kênh thanh toán nạp game mới dành riêng cho các game thủ thông qua tài khoản tiêu dùng *111# và TK1. Để sử dụng kênh thanh toán này, các game thủ thực hiện các bước nạp tiền tương tự cho điện thoại với cú pháp bàn phím *111*Mã_thẻ# và kiểm tra tài khoản thanh toán game bằng *111# hoàn toàn tiện lợi. Riêng đối với nhà mạng Mobifone, thao tác sử dụng có phần thay đổi bằng *125*Mã_thẻ#.

Hình ảnh của Viettel và Mobifone phối hợp cùng Mpay9505 ra mắt kênh nạp mới cho game thủ tại HieuMobile

Bằng cách trên, khi các game thủ tiến hành nạp thẻ cào để lưu trữ trong tài khoản *111#, ngoài khả năng nạp vào các game có tích hợp tính năng này các bạn còn có thể sử dụng nhiều tiện ích khác như: chuyển tiền từ tài khoản chính sang mà vẫn có thể hưởng ưu đãi thẻ nạp như thường, chuyển tiền cho thuê bao khác với mức phí thấp, sử dụng thanh toán cho các game hay dịch vụ mình yêu thích qua cổng MPAY9505. Đặc biệt hơn thế, nó còn giúp các thuê bao chủ động dữ trữ tài khoản khi hưởng các chương trình khuyến mãi hằng tháng từ nhà mạng, cũng như dự trữ tiền khi tài khoản chính hết tiền đúng thời điểm cần thiết.

Còn đối với nhà phát hành game, ứng dụng mPay9505 là một giải pháp thanh toán mới và dễ dàng nhất để kết nối nhanh chóng tới tài khoản *111# và TK1 của game thủ một cách đơn giản. Từ đây việc trả tiền nạp cho các game, ứng dụng chỉ theo cú pháp SMS hoặc OTP (Web API) theo hướng dẫn của nhà phát hành game mà mình chơi.

Đây là sự thay đổi mang lại nhiều lợi ích cho thuê bao Viettel và Mobifone, đặc biệt là những game thủ yêu thích sự tiện lợi, nhanh chóng. Việc tích lũy tiền trong tài khoản *111# và TK1 sẽ giúp game thủ dễ dàng và chủ động kiểm soát nhu cầu sử dụng dịch vụ cũng như nạp tiền vào game mà không mất nhiều thời gian.

Ngoài việc kết nối với Viettel qua *111# và Mobifone qua TK1 thì mPay9505 đã và đang hợp tác với các nhà mạng VinaPhone, Vietnamobile để cung cấp hình thức tương tự, sử dụng chung một cú pháp tiêu dùng và sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp các Nhà phát hành có cơ hội tiếp cận và phục vụ tốt hơn cho toàn bộ cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ cũng như nhà phát hành game, nhà phát triển ứng dụng có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ thanh toán game MPAY9505 tại http://mpay9505.vn”Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi nhóm FB
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

Các mức rank hiện tại và sau khi reset mùa giải trong Liên Quân Mobile

Để đánh giá thực lực của mỗi người chơi cũng như hỗ trợ quá trình ghép đội khi tìm trận, chế độ Đấu Hạng của Liên Quân Mobile sắp xếp mỗi người chơi theo nhiều...


26-09-2022 108 lượt xem

Yếu Quyết của Đường Môn Châm và cách ép Mật tịch trong Võ Lâm 2

Đường Môn Châm (DMC) là một trong những môn phái có lối chơi đa dạng trong game Võ Lâm 2 (VL2). Không chỉ có khả năng tấn công tầm xa bằng ám khí, Đường Môn...


20-09-2022 132 lượt xem

Vị trí của NPC Thương nhân Tây Vực trong bản đồ Võ Lâm 2

Thương nhân Tây Vực trong game Võ Lâm 2 (VL2) là một NPC bán vật phẩm thần bí dành cho nhiệm vụ Thương Hội. Tuy nhiên không giống như các NPC khác, NPC Thương Nhân...


15-09-2022 186 lượt xem

Cách đổi ảnh đại diện (avatar) trong Liên Quân Mobile

Nhằm giúp người dùng trang trí giao diện thông tin kiện tướng, mỗi tài khoản Liên Quân Mobile đều có một ảnh đại diện hay còn gọi là avatar riêng. Avatar này sẽ hiển thị...


05-09-2022 293 lượt xem

Một số cách giúp FPS luôn cao và ổn định hơn khi chơi Valorant

Với một game bắn súng như Valorant thì đòi hỏi tốc độ khung hình FPS cao là điều tất yếu. FPS càng cao thì các pha hành động, hiệu ứng diễn ra trong game càng...


30-08-2022 161 lượt xem