Người gửi bài:

Cập nhật: 11:25 24/04/2018

Nhằm mở rộng điều kiện cho các bạn có thêm ngân lượng hay những đồ vật quý giá, tính năng Vận Tiêu đã được ra mắt trong ngày đầu game Thương Khung Chi Mộng mở cửa. Để nhận nhiệm vụ Vận Tiêu các bạn hãy đối thoại với NPC Nhã Phi, sau đó cô ta sẽ giao nhiệm vụ cho bạn hộ tống 1 con Đà Thú chở đầy các loại châu báu đến một nơi bất kỳ trong bản đồ.

Dọc đường vận tiêu người chơi sẽ đi qua rất nhiều kho hàng, tại đây các bạn có thể mang đổi những vật phẩm hiện có thành những vật phẩm có giá trị cao hơn. Phần thưởng sẽ dựa theo độ giá trị của đơn hàng mà Đà Thú đang di chuyển, vì thế hãy cố gắng bảo vệ nó đến nơi an toàn.

Nhiệm vụ Vận Tiêu của Thương Khung Chi Mộng

* Hãy chú ý vì xe tiêu của bạn có thể bị những người chơi khác cướp.

1. Thời gian

– Nhiệm vụ Vận Tiêu sẽ diễn ra mỗi ngày từ 11:30 đến 12:30, 19:00 đến 20:00.

– Vào 24:00 mỗi ngày, hệ thống sẽ tự động reset là số lần vận tiêu = 0. Nếu ngày hôm trước các bạn đã nhận nhiệm vụ mà chưa hoàn thành, khi hoàn thành sẽ được tính vào ngày hôm sau.

2. Phần Thưởng

Sau khi nhận nhiệm vụ vận tiêu, các bạn có thể chọn những vật phẩm mà mình mong muốn, vật phẩm khác nhau sẽ nhận được phần thưởng khác nhau, dùng tính năng mở rộng túi hoặc tạo mới vật phẩm, để bổ sung thêm những vật phẩm mình mong muốn khi đi qua các kho hàng.

Khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng. Khi thăng cấp VIP sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng có giá trị cao hơn.

3. Cướp Tiêu

Trong quá trình vận tiêu, xe tiêu sẽ có thể bị cướp, một khi xe tiêu bị tấn công, vật phẩm trên người Đà Thú sẽ rơi ra, người cướp tiêu chỉ cần nhấp đôi vào những vật phẩm ấy sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.

Mỗi người tối đa có thể vận tiêu 3 lần, vượt quá 3 lần, khi xe tiêu bị tấn công, vật phẩm sẽ không bị rơi ra. Chỉ có thể nhặt vật phẩm mà bản thân mình cướp, không thể nhặt vật phẩm của người khác hoặc gia tộc cướp được.

4. Bảo Hiểm Tiêu

Bảo Hiểm Tiêu của Thương Khung Chi Mộng

Bảo Hiểm Tiêu sẽ được bán lúc nhận Tiêu, sử dụng Bảo Hiểm để phòng khi bị cướp các vật phẩm sẽ không bị rớt ra ngoài. Do đó Bảo Hiểm sẽ giúp bạn bảo lưu được phần thưởng không bị mất, tuy nhiên mỗi lần vận tiêu chỉ cần mua bảo hiểm 1 lần, nếu ban đầu chưa mua bảo hiểm, có thể mua bảo hiểm trong quá trình vận tiêu.

5. Vận Tiêu thất bại

Trong quá trình tham gia tính năng, Tiêu chỉ có thể bị mất với các nguyên nhân sau:

– Bị ngắt kết nối mạng khi đang vận tiêu sẽ bị xem là vận tiêu thất bại.

– Hủy nhiệm vụ cũng bị xem là vận tiêu thất bại.

– Đứng cách quá xa Đà Thú cũng bị xem là vận tiêu thất bại.

– Vượt quá thời gian giữa các Dịch Trạm với nhau cũng bị xem là vận tiêu thất bại.

– Vận tiêu thất bại cũng sẽ bị mất 1 lần vận tiêu đồng thời sẽ nhận được 1 lượng nhỏ phần thưởng.

Vận Tiêu của Thương Khung Chi Mộng

 

Hy vọng các bạn mau chóng nắm được thông tin để trải nghiệm game vui vẻ hơn!
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc yêu cầu cần giúp đỡ để nhận được hỗ trợ sớm nhất.


Mới cập nhật

Cách bật gyro để ghìm tâm ngắm khi chơi Call of Duty: Mobile

Tương tự như PUBG Mobile hay các tựa game bắn súng FPS khác, Call Of Duty: Mobile (CODM) cũng cho phép người chơi điều khiểm tâm ngắm bằng gyro. Nếu bạn một người mới biết...


12 giờ trước 9 lượt xem

Thông tin cấu hình máy tính yêu cầu để chơi Crossfire Zero

Crossfire Zero (CF Zero) có thể gọi là phiên bản nâng cấp hoàn toàn mới của tựa game bắn súng Đột Kích do VTC Online phát hành tại Việt Nam ra mắt vào đầu tháng...


1 ngày trước 20 lượt xem

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến mở Alpha Test tại Brazil và Philippin

Cách đây 2 ngày – 29/05/2020 trên trang chủ của Riot Games đã có thông báo về đợt mở cửa phiên bản thử nghiệm Alpha Test cho tựa game Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến...


02-06-2020 119 lượt xem

Cách làm nhiệm vụ nhận thẻ đổi tên miễn phí từ PUBG Mobile Lite

PUBG Mobile Lite không có giai đoạn tạo nhân vật cho người chơi mới như PUBG Mobile. Điều này đồng nghĩa bạn sẽ bắt đầu chơi với một nhân vật mặc định, không được tùy...


28-05-2020 54 lượt xem

Hướng dẫn tải game PUBG Mobile Lite và khắc phục lỗi khi chơi

Ngoài 2 phiên bản Global (Quốc tế) hay VN (Việt Nam) thì tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn trên di động nhất hiện nay PUBG Mobile còn có phiên bản PUBG Mobile Lite....


28-05-2020 52 lượt xem