Người gửi bài:

Cập nhật: 11:24 24/04/2018

Cùng chủ đề với :

Sau một thời gian test phiên bản Beta của game Hải Tặc Tí Hon thì Hieumobile nhận thấy rằng các class trong game này đều có ưu và nhược điểm riêng. Sau đây Hieumobile sẽ có một bài viết nói sơ về các ưu, nhược điểm của các class trong game Hải Tặc Tí Hon.

Ưu, nhược điểm của các phái trong game Hải Tặc Tí Hon

Nhận xét chung:

Võ Sĩ: Dame trung bình, phòng thủ cao, thời gian hồi chiêu trung bình, nội tại kill 2 là choáng 2s, thời gian khống chế tăng theo level của skill.

Kiếm khách: Dame cao, thủ yếu, thời gian hồi chiêu trung bình, nội tại kill 2 xuất huyết 4s, thời gian cũng tăng theo level của skill.

Đầu Bếp: Dame cao, máu trâu, thủ trung bình, thời gian hồi chiêu lâu, nội tại kill 2 giảm thủ 2s thời gian cũng tăng theo level skill.

Hoa Tiêu: Dame trung bình thấp, máu giấy, thủ quá yếu, nội tại kill 2 giật điện ( giảm dame đối thủ thì phải), thời gian lên tận 6s và cũng tăng theo lv skill.

Xạ Thủ: Dame trung bình thấp, máu giấy, thủ khá khỏe, nội tại kill 2 là bỏng ( chưa biết là cái gì vì chưa kịp coi) và thời gian khống chế chắc cũng tăng theo level của skill.

Bên trên là những kinh nghiệm mà Hieumobile nhận biết được sau một thời gian test game. Hi vọng sau bài viết này sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một class thích hợp để chơi game trong phiên bản chính thức sắp tới. Trong bài viết tiếp theo, các bạn sẽ được HieuMobile chia sẻ về cách tăng điểm tiềm năng và mang đồ để phát huy hết sức mạnh cho mỗi phái.

Các bạn có thể tải game Hải Tặc Tí Hon phiên bản mới nhất qua liên kết bên dưới:
Xếp hạng 2.36/5 (7 phiếu)
Bình luận (2)
Xxxx - 03/08/2018 :

Có vẻ dành về gam này quá

Khanh - 01/08/2016 :

Bạn biết nv nào mạnh nhất game hải tặc ti hon không

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡ


Bài viết liên quan

Hải Tặc Tí Hon cập nhật phiên bản 017

Sau khoảng thời gian im lặng, chiều qua 12/05/2016 - Hải Tặc Tí Hon đã thông báo về phiên bản 017 ra mắt bổ sung cũng như cập nhật một số tính năng mới để...


10-07-2016 1.4K lượt xem

Hải Tặc Tí Hon cập nhật phiên bản 022

Thông tin từ diễn đàn game Hải Tặc Tí Hon (HTTH) mà HieuMobile nhận được chiều qua ngày 25/07/2016, game đã cập nhật phiên bản mới 022 cho tất cả dòng máy. Tuy nhiên BQT...


26-07-2016 2.3K lượt xem
Mới cập nhật