Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Ngày đăng:

Lượt xem: 1.5K lần

Từ nay game thủ không thể dùng thẻ điện thoại nạp vào game nữa


Theo thông tin ghi nhận vào tối qua, hàng loạt các nhà phát hành lớn nhỏ trong nước đều ra một thông báo gây bất ngờ đối với những game thủ rằng kể từ đêm 23/04/2018 tất cả các loại thẻ nạp điện thoại như Viettel, Mobi và Vina sẽ không được áp dụng như trước nữa.

Hình ảnh 1x1.trans của Từ nay game thủ không thể dùng thẻ điện thoại nạp vào game nữa tại HieuMobile

Nếu trước đây yhẻ cào điện thoại luôn là một sự lựa chọn tiện lợi để nạp vào các game online tại Việt Nam với ưu đãi không hề thua kém gì các loại thẻ game chuyên dụng thì từ nay nó sẽ được sử dụng duy nhất cho điện thoại. Nguyên nhân được cho là trong quy định mới của nhà nước chính sách của nhà mạng đã được thay đổi nên bắt buộc các nhà sản xuất game sẽ chấm dứt hỗ trợ những loại thẻ nạp từ các mạng di động như Viettel, Mobi và Vina.

Sớm nhất là hôm qua, các sản phẩm là trò chơi trực tuyến của NPH VTC Game đã đồng loạt đăng tải thông tin trên fanpage lẫn website về việc thay đổi quan trọng này. Dựa theo tiêu đề “Dừng nạp các thẻ điện thoại vào game theo quy định của nhà nước” đã được nhiều game thủ bàn tán chia sẻ nhau rất sôi nổi trong buổi tối cùng ngày. Cụ thể ngay ở trên trang Scoin (kênh thanh toán dành chung cho các game của VTC quản lý) đã ngừng hỗ trợ các loại thẻ cào di động Viettel, Mobi và Vina như trước thay vào đó là 03 loại thẻ game chính thức Vcoin, FPT Gate và Scoin.

Hình ảnh 1x1.trans của Từ nay game thủ không thể dùng thẻ điện thoại nạp vào game nữa tại HieuMobile

Nối tiếp VTC, trong buổi tối hôm đó NPH VNG cũng đưa ra thông báo về việc ngừng hỗ trợ nạp tiền vào game bằng các loại thẻ cào điện thoại trên một ảnh banner lớn của kênh thanh toán Zing Pay.

Hình ảnh 1x1.trans của Từ nay game thủ không thể dùng thẻ điện thoại nạp vào game nữa tại HieuMobile

Cùng lúc này trên fanpage của game S Online – một sản phẩm mới tung ra thị trường của NPH Soha cũng tiếp tục đưa ra thông báo về quy định mới tuy nhiên có phần hơi khác ở lý do rằng “Hiện cổng nạp Scoin thông qua dịch vụ thẻ cào Viettel – Mobifone và Vinaphone gần đây thường xuyên gặp lỗi, dẫn đến tình trạng khó khăn trong việc thanh toán của chiến binh. Nhằm đảm bảo quyền lợi và hạn chế các vấn đề xảy ra về lỗi nạp tiền, thanh toán thông qua thẻ cào. Sohagame xin thông báo tạm ngưng hỗ trợ Nạp Scoin bằng thẻ cào Viettel, Mobifone và Vinaphone kể từ ngày 23/04/2018”

Thông tin trên gây ra nhiều vụ bàn luận sôi nổi trong buổi sáng ngày hôm nay giữa các game thủ, phần lớn nguyên nhân được nhiều người truyền tai rằng do ảnh hưởng của vụ việc Rikvip – đường dây đánh bạc trực tuyến lớn nhất Việt Nam bị triệt phá. Như vậy theo quy định mới của nhà nước, kể từ ngay các game thủ không thể sử dụng những loại thẻ cào điện thoại điển hình là 3 nhà mạng phổ biến là Viettel, Mobi và Vina để nạp vào trò chơi nữa.


Chia sẻ bài viết Từ nay game thủ không thể dùng thẻ điện thoại nạp vào game nữa lên Facebook Chia sẻ bài viết Từ nay game thủ không thể dùng thẻ điện thoại nạp vào game nữa lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật
Có thể bạn thích