Người gửi bài: Lê Văn Đức

Ngày đăng:

Lượt xem: 697 lần

Trải nghiệm chế độ sinh tồn Battel Royale trong game Arrow iO


Thể loại game sinh tồn đang là thể loại game hot trên thị trường game trên Việt Nam và cả trên thế giới mà cơ bản là chúng ta sẽ phải tiêu diệt tất cả để trở thành người sống sót cuối cùng. Khi nói về game sinh tồn các game thủ sẽ nghĩ ngay đến PUBG – tựa game bắn súng sinh tồn đình đám. Chính vì độ hot của thể loại game này mà rất nhiều game cũng update thêm chế độ sinh tồn. Cách đây không lâu, game Arrow iO cũng đã ra mắt chế độ Battle Royale hay còn gọi là chế độ sinh tồn, chi tiết như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Chế độ sinh tồn Battle Royale trong Arrow iO

Chế độ sinh tồn Battle Royale trong Arrow iO

Trước hết để mình nói qua về game Arrow iO, đây là một game của hãng Cheetah thu hút hàng triệu game thủ trên thế giới với cách chơi là cầm vũ khí, lên cấp, đi hạ người khác. Game có đồ hoạ 3D đơn giản nhưng có tính gây nghiện cao do lối chơi của game, bạn nào chưa chơi thử chơi xem mình nói đúng không.

Giới thiệu chế độ Battle Royale

  • Từ khi update chế độ sinh tồn vào game thì lượng người chơi tăng vọt – minh chứng cho độ hot của game sinh tồn. Khi chọn chơi ở chế độ này thì không quá 10 giây sẽ có đủ người chơi cho 1 team dù ngày hay đêm.
  • Chế độ gồm 12 người chơi. Mỗi khi giết được ai cũng đều có hiển thị trên màn hình tất cả người chơi khác.
  • Điểm mới trong chế độ này là có thêm những viên năng lượng và HP to giúp được nhiều hơn.
  • Có con rồng đỏ khi tiêu diệt sẽ ra nhiều năng lượng và item:

Hình ảnh 1x1.trans của Trải nghiệm chế độ sinh tồn Battel Royale trong game Arrow iO tại HieuMobile

Hướng dẫn tham gia

  • Để chơi chế độ sinh tồn này thì ngay ở màn hình chính của game các bạn nhấn vào Battle Royale ở góc dưới bên trái màn hình (tất nhiên máy phải có kết nối internet vì chế độ này online mà):

Hình ảnh 1x1.trans của Trải nghiệm chế độ sinh tồn Battel Royale trong game Arrow iO tại HieuMobile

  • Khi vào chơi bạn không nên chiến đấu ngay mà hãy đi thu thập năng lượng cho nhân vật lên level, nâng cấp skill,… Bạn nên tìm 1 con rồng mà đánh vì khi nó chết sẽ rơi nhiều item.
  • Phải luôn cảnh giác nằm trong vùng an toàn là đường tròn màu xanh, vùng an toàn sẽ ngày càng thu hẹp, vị trí của bạn và vùng an toàn được hiển thị trong mini map tại góc trên bên trái:

Hình ảnh 1x1.trans của Trải nghiệm chế độ sinh tồn Battel Royale trong game Arrow iO tại HieuMobile

  • Hãy tận dụng những bụi cỏ, nhà để ẩn nấp rình mồi hoặc khi gặp những kẻ thù mạnh:

Hình ảnh 1x1.trans của Trải nghiệm chế độ sinh tồn Battel Royale trong game Arrow iO tại HieuMobile

  • Khi bạn sống sót đến những người cuối cùng thì hãy chuẩn bị tâm lí chiến đấu, bởi những kẻ còn lại toàn trâu bò với vũ khí hạng nặng thôi.
  • Nếu bạn top 1 thì phần thưởng cũng sẽ nhiều hơn những người khác.

Qua bài viết trên mình đã giới thiệu cho các bạn về chế độ sinh tồn trong game Arrow iO. Nếu bạn nào chưa chơi có thể tải game chơi ngay bởi đây là một game rất hay. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!


Chia sẻ bài viết Trải nghiệm chế độ sinh tồn Battel Royale trong game Arrow iO lên Facebook Chia sẻ bài viết Trải nghiệm chế độ sinh tồn Battel Royale trong game Arrow iO lên Google Plus


Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)

Gửi bình luận

* Chú ý: Khuyến khích sử dụng tiếng Việt có dấu, không chấp nhận ngôn ngữ teenMới cập nhật
Có thể bạn thích

Ngọc Rồng Online 130 mở hàng loạt tính năng mới

Phiên bản 130 của Ngọc Rồng Online được cập nhật sáng 11/08/2016 với hàng loạt tính năng mới cực kỳ hấp dẫn cho người chơi. 130 là phiên bản có lượng cập nhật tính năng...


10-08-2016 13.0K lượt xem