Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Tính năng Top Thi Đấu và Mật Khẩu Rương – Thời Đại Hiệp Sĩ


Cùng chủ đề với :

Top Thi Đấu và Mật Khẩu Rương là 2 tính năng được game Thời Đại Hiệp Sĩ cập nhật cùng lúc nên HieuMobile sẽ viết chung một bài cho các bạn tiện theo dõi.

1. TOP Thi Đấu

Mỗi ngày , các hiệp sĩ có thể tham gia tranh top Thi Đấu để mang về các phần quà hấp dẫn . Để tham gia các bạn vào top Thi Đấu chọn các đối thủ và thách đấu họ – không mất phí. Các bạn phải level 39 trở lên mới được tham gia

– Nếu chiến thắng , các hiệp sĩ sẽ giành được thứ hạng của đối phương và sẽ được tiếp tục thách đấu không mất phí . Các bạn cần phải thắng 2 hiệp trong 1 trận thắng đấu để chiến thắng.

– Ngược lại , nếu thua 2 hiệp trong 1 trận thách đấu hoặc trong vòng 5 phút các bạn không chiến thắng sẽ xét thua , nếu thách đấu tiếp nữa phải mất phí là 100.000 vàng cho đến khi chiến thắng lại.

Trong lúc thách đấu, không được mang theo pet, không được cưỡi ngựa, không được sử dụng HP, MP. Hãy dùng chính sức mạnh bản thân và kỹ năng PK khéo léo để chiến thắng. Ngoài ra, không thể thách đấu nếu đối phương đang thi đấu.

Tính năng TOP Thi Đấu của Thời Đại Hiệp Sĩ

* Lưu ý:

– Các hiệp sĩ nếu thi đấu quá nhiều trong ngày thì sẽ giảm thể lực , sức lực chiến đấu không còn mạnh nữa nhé . Hãy thật chăm chỉ mỗi ngày leo hạng

– Thời gian chốt xếp hạng sẽ lấy ngẫu nhiên vào lúc 21h – 24h hàng ngày , việc không có thời gian cố định để tránh việc các hiệp sĩ cướp top cao vào sát giờ.

– Nếu các hiệp sĩ có xếp hạng trong top mà không thi đấu trong vòng 7 ngày sẽ bị loại ra khỏi top và leo lại từ đầu.

Tính năng TOP Thi Đấu của Thời Đại Hiệp Sĩ

* Phần thưởng:

– Hạng 1: 100 ngọc

– Hạng 2 –> Hạng thứ 9: 20 ngọc

– Hạng 10 –> Hạng thứ 100: 4 Ngọc

– Hạng 101 –> Hạng thứ 1.000: 1 Ngọc

2. Mật khẩu rương

Để đảm bảo tài sản cho các hiệp sĩ, tính năng mật khẩu rương đã cập nhật. Xem thông tin hướng dẫn chi tiết tại NPC Aman.

Tính năng Mật Khẩu Rương của Thời Đại Hiệp Sĩ

* Lưu ý: Khi đặt mật khẩu rương, các bạn phải nhớ rõ ngày, tháng, năm sinh đã nhập vào, thông tin này dùng để lấy lại mật khẩu rương khi các bạn lỡ quên. Nếu quên thì không thể lấy lại được mật khẩu rương
Xếp hạng 2.85/5 (1 phiếu)
Bình luận (1)
phan hien van - 11/12/2018 :

ai cho em cai nick nha

Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡMới cập nhật Có thể bạn thích