Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật: 15:31 02/09/2018

Toàn tập về hệ thống Ngọc Khảm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký

Cùng chủ đề với :

Bên cạnh các thuộc tính có sẵn, bao gồm cả kích ẩn khi cường hóa thì chúng ta còn có thể tự bổ sung các loại thuộc tính đặc biệt khác cho trang bị thông qua hệ thống Ngọc Khảm mà game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK) đang có. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu toàn bộ về hệ thống Ngọc Khảm: Các loại thuộc tính của Ngọc Khảm, cách Khảm Ngọc và cách tách Ngọc Khảm ra khỏi trang bị.

Ngoài cường hóa thì khảm Ngọc là một tính năng giúp bổ sung chỉ số thuộc tính trang bị rất hiệu quả

Ngoài cường hóa thì khảm Ngọc là một tính năng giúp bổ sung chỉ số thuộc tính trang bị rất hiệu quả

Các loại Ngọc Khảm và thuộc tính của chúng

Hiện tại, hệ thống Ngọc Khảm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký được chia thành tổng cộng là 8 loại – mỗi loại mang 1 thuộc tính khác nhau. Dựa theo cấp độ mà chỉ số thuộc tính của các loại Ngọc Khảm được hiển thị từ thấp lên cao, Ngọc có cấp càng cao thì chỉ số nó sẽ càng tăng và ngược lại. Thông tin các thuộc tính của Ngọc Khảm như sau:

Hình ảnh các loại Ngọc Khảm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK)

Hình ảnh các loại Ngọc Khảm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký (LLPLK)

Các loại Ngọc Khảm trên đều có thể nhận được ngẫu nhiên khi tiêu diệt boss trong hoạt động ngày Địa Cung, Cấm Thuật Izanami và mua ở Chợ do những người chơi khác bán lại – tất cả Ngọc Khảm nhặt hay mua được đều có sẵn cấp 1. Vậy làm sao để có Ngọc Khảm cấp cao hơn ? Hãy theo dõi tiếp mục dưới.

Cách Khảm Ngọc vào trang bị

Hầu hết các thuộc tính sở hữu từ Ngọc Khảm rất đặc biệt mà khi trang bị sở hữu chúng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc gia tăng các chỉ số có sẵn cho nhân vật. Hiện tại chúng ta có thể Khảm Ngọc cho 10 loại trang bị chính: Vũ khí, dây thừng, móc sắt, ống tiêu, túi nhẫn giả, nón, áo, bao tay, quần và giày. Khi thực hiện Khảm Ngọc vào trang bị sẽ không có tỷ lệ thất bại mà chỉ thành công 100%.

Để thực hiện Khảm Ngọc vào trang bị, sau khi chuẩn bị được nguyên liệu là Ngọc Khảm và trang bị cần khảm thì các bạn hãy di chuyển gặp NPC Thợ Rèn sau đó đối thoại chọn vào dòng Khảm Ngọc.

Hình ảnh optimized flym của Toàn tập về hệ thống Ngọc Khảm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Sau đó bỏ nguyên liệu Ngọc và món trang bị cần khảm vào ô rồi bấm Khảm để thực hiện.

Hình ảnh optimized kr49 của Toàn tập về hệ thống Ngọc Khảm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Ngay khi bỏ nguyên liệu  là Ngọc Khảm và trang bị cần khảm thì chúng ta sẽ biết được các thông tin như:

Sau khi Khảm Ngọc hoàn tất, thì món trang bị sẽ sở hữu thuộc tính từ Ngọc Khảm tương ứng.

Hình ảnh optimized usht của Toàn tập về hệ thống Ngọc Khảm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Cách tách Ngọc Khảm ra khỏi trang bị

Trong trường hợp món trang bị được Khảm Ngọc trước đó không còn sử dụng nữa, thì trước khi bán đi và tách cường hóa, rút Linh Thạch, thì bạn cần tách Ngọc Khảm để lấy lại Ngọc khảm vào trang bị khác cho tiết kiệm. Để thực hiện công việc tách Ngọc Khảm – tương tự chúng ta sẽ đối thoại với NPC Thợ Rèn chọn dòng Tách Ngọc Khảm.

Từ giao diện tách Ngọc Khảm mở ra, bạn hãy bỏ nguyên liệu là món trang bị cần tách ngọc sau đó bấm Tách để thực hiện. Ngay từ khi bỏ trang bị vào, các ô bên trái sẽ cho bạn biết các nguyên liệu nhận về là gì – tất cả sẽ tương đương với số nguyên liệu lúc bạn Khảm.

Hình ảnh optimized mlcl của Toàn tập về hệ thống Ngọc Khảm trong game Làng Lá Phiêu Lưu Ký tại HieuMobile

Việc tách Ngọc Khảm sẽ không có tỷ lệ thất bại mà thành công 100% nhưng bạn phải bỏ ra một số tiền tương ứng với số lượng Ngọc nhận về. Cứ 1 viên được tách bạn sẽ phải trả 1 vàng không khóa – không hề rẻ. Chính vì vậy việc tách Ngọc khảm rất ít được quan tâm vì chúng chỉ áp dụng với những loại Ngọc quý hiếm.

 Xếp hạng 4.65/5 (2 phiếu)
Gửi bình luận - Đặt câu hỏi
Bài viết liên quan
Mới cập nhật

PUBG Mobile trở lại Ấn Độ với cái tên Battlegrounds Mobile India

Một trong những tựa game thuộc thể loại sinh tồn được yêu thích nhất trên điện thoại hiện nay đó chính là PUBG Mobile. Thế nhưng vì một số lý do mà kể từ năm...


12-05-2021 229 lượt xem

PUBG Lite dành cho máy tính sẽ đóng cửa vào cuối tháng 4 năm 2021

Sau một thời gian thử nghiệm, cuối tháng 04/2021 tựa game bắn súng sinh tồn PUBG Lite phiên bản dành cho máy tính đã chính thức ra thông báo đóng cửa. PUBG là một trong...


20-04-2021 264 lượt xem

Cách đặt biệt danh cho bạn bè trong Liên Quân Mobile

Thông thường để nhận biết bạn bè, người quen trong game Liên Quân Mobile chúng ta thường dựa vào tên của họ. Thế nhưng với những ai có quá nhiều bạn bè thì thật khó...


09-04-2021 497 lượt xem

Hướng dẫn điều chỉnh FPS trong game Liên Minh : Tốc Chiến

Sau một thời gian bị rò rỉ, cuối cùng vào sáng nay trong bản cập nhật 2.2 tựa game Liên Minh Huyền Thoại : Tốc Chiến cũng đã ra mắt các tùy chọn về tốc...


29-03-2021 637 lượt xem

Thủ thuật đảo góc nhìn bản đồ khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Như các bạn đã biết, hầu hết các dòng game chiến thuật Moba trên di động hiện nay bao gồm cả LMHT: Tốc Chiến đều chỉ có góc nhìn bản đồ từ dưới lên trên....


22-12-2020 767 lượt xem