Người gửi bài: Hiếu Nguyễn

Cập nhật:

Tìm hiểu tính năng Dị Hỏa của Thương Khung Chi Mộng


Cùng chủ đề với :

Dị Hỏa là một trong số các tính năng nổi bật của Thương Khung Chi Mộng được khai mở khi nhân vật đạt level 50. Sau đây cùng HieuMobile tìm hiểu chi tiết về Dị Hỏa đặc biệt này nhé.

Tăng trưởng Dị Hỏa trong TKCM
Tăng trưởng Dị Hỏa

Dị Hỏa là một trong những tính năng tăng lực chiến hàng đầu trong game Thương Khung Chi Mộng. Các nhân vật sử dụng những vật phẩm Dị Hỏa lam, Dị Hỏa lục, Dị Hỏa tím, Dị Hỏa cam để tăng cấp Dị Hỏa nhân vật. Ở mỗi cấp độ Dị Hỏa sẽ yêu cầu số lượng Dị Hỏa khác nhau.

Các nhân vật có thể kiếm những viên Đá Nạp Linh để đổi thành Dị Hỏa ở các nhiệm vụ phó bản hàng ngày như Đào Vàng, Tâm Tháp…

Trưởng thành Dị Hỏa được chia làm 2 tầng:

Tầng 1: Tiến Hóa cơ bản – Mỗi lần Dị Hỏa tăng một cấp những thuộc tính cơ bản sẽ tăng lên.

Tầng 2: Dị Hỏa Đột Biến – Khi những tiến hóa cơ bản đã hoàn thành, hệ thống sẽ khởi động “Dị Hỏa đột biến”.

Dị Hỏa đột biến trong TKCM
Dị Hỏa đột biến

Sau khi mệnh Dị Hỏa bị đột biến sẽ phát triển thành 3 hướng: Cuồng nộ, Kiên Nhẫn, Duệ Trí. Mỗi đường phát triển đều sẽ tăng thuộc tính cơ bản của Dị Hỏa.

Sau mỗi lần tăng cấp, hình thái đều biến đổi, ngọn lửa sẽ phát triển to và mạnh mẽ hơn. Dị Hỏa đạt cấp nhất định sẽ có những kỹ năng đặc biệt kèm theo.

Kỹ năng đặc biệt trong TKCM
Kỹ năng đặc biệt

Như vậy các bạn đã nắm rõ khái niệm về tính năng Dị Hỏa và cách sử dụng nó rồi chứ? Nhớ chờ đón các bài viết tính năng giới thiệu do HieuMobile đăng tải trong thời gian sắp tới nhé.
Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Mới cập nhật