Người gửi bài: Hiếu Nguyễn


Cập nhật:

Tìm hiểu về hệ thống Công Huân trong Huyền Thoại Moba


Cùng chủ đề với :

Công Huân trong game Huyền Thoại Moba là một loại phân cấp đặc biệt cho mỗi tướng – tương tự rank cho tài khoản game, Công Huân được chia thành nhiều mức độ từ thấp đến cao yêu cầu mỗi tướng cần hoàn thành nếu muốn đạt được nó.

Hình ảnh 0yA3zCv của Tìm hiểu về hệ thống Công Huân trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Medusa đang ở bậc Đồng Huân chuẩn bị lên Ngân Huân

Các loại Công Huân và điều kiện

Như các bạn đã biết, những người chơi tham gia màn đấu có khung Công Huân thường là những tay đánh khá cừ khôi bởi lẽ họ đã quá quen thuộc với loại tướng đó. Trong game Huyền Thoại Moba, hiện tại HieuMobile chỉ thấy phổ biến nhất là 03 loại bao gồm:

  • Đồng Huân: yêu cầu tiêu diệt 300 người, hỗ trợ 500 lần, gây
  • sát thương 1500.000, tích lũy 300.000 vàng, phá hủy 60 công trình
  • Ngân Huân: yêu cầu tiêu diệt 3000 người, hỗ trợ 5000 lần, gây sát thương 30.000.000, tích lũy 3000.000 vàng, phá hủy 600 công trình
  • Vàng Huân: chưa rõ… bởi hiện tại số người đạt ở mức này chỉ đếm trên đầu ngón tay bởi yêu cầu nó quá khủng từ mức Ngân Huân. Bản thân HieuMobile chỉ còn 20 công trình nữa là có thể đạt Vàng Huân, trong lần cập nhật tiếp theo chúng tôi sẽ đăng tải thêm thông tin về mốc này.

Hình ảnh 73cYpjF của Tìm hiểu về hệ thống Công Huân trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Như đã thấy các điều kiện để đạt Công Huân như trên, các bạn cần hoàn thành các yêu cầu đề ra của mỗi mốc Công Huân trong mỗi màn chơi Thánh Đàn hoặc Quyết Chiến (không tính đánh với máy đâu nhé).

Để xem bạn đã đạt được những yêu cầu nào để lên Công Huân hãy vào Bệ Đá Cổ > chọn tướng bạn đang cày > chọn mục Công Huân. Tại đây sẽ có các thanh chỉ số tương ứng với các điều kiện để bạn thăng cấp Công Huân.

Nên chọn tướng nào để nhanh lên Công Huân nhất ?

Như các yêu cầu đặt ra ở trên, bạn cần ý nghĩ sáng suốt trước khi lựa chọn một tướng để cày Công Huân. Cụ thể trong các loại tướng, bạn nên cho các tướng Xạ thủ bởi nó đáp ứng tốt các yêu cầu như trên. Chẳng hạn như tướng xạ thủ iVy có tốc độ tấn công nhanh, sát thương cao, kèm theo hỗ trợ lẫn phá các công trình phe địch rất nhanh chóng. Hơn hẳn các tướng tank, AP hay sát thủ khác – AD xạ thủ là một sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn muốn cày Công Huân trong thời gian ngắn.

Hình ảnh DzRt9fJ của Tìm hiểu về hệ thống Công Huân trong Huyền Thoại Moba tại HieuMobile

Kikyo chuẩn bị lên Vàng Huân, còn thiếu 20 công trình

Bên cạnh đó, lối chơi hay hoặc chăm chỉ cũng góp phần giúp lên nhanh cho Công Huân. Tuy nhiên sự lựa chọn các tướng AD vẫn là ưu tiên nhất.

Vai trò của Công Huân

Không chỉ để cho đẹp, cho độc hay “khoe” với những người xung quanh, Công Huân còn có vai trò rất lớn trong:

  • Uy tín của bạn trong việc sử dụng tướng: Chứng tỏ rằng bạn chơi tướng này rất nhiều lần nên sẽ có nhiều kinh nghiệm, nhận được sự tín nhiệm của đồng đội hơn. Nếu trong một trận bị phế cũng đỡ phải bị trách hơn, bởi trình độ của bạn khi đạt được Công Huân là rất cao rồi.
  • Có cơ hội tham gia các giải đấu mà Huyền Thoại Moba tổ chức: Thỉnh thoảng sẽ có vài giải đấu cho những ai đạt đủ điều kiện Công Huân để tham gia đấu với nhiều người chơi khác, giá trị giải thưởng cũng khá cao đấy.Xếp hạng 0/5 (0 phiếu)
Gửi bình luận

* Chú ý: Đưa ra ý kiến của bạn hoặc để lại yêu cầu cần giúp đỡBài viết liên quan
Tải game Heroes Evolved: Huyền Thoại Moba Mobile icon Tải game Heroes Evolved: Huyền Thoại Moba Mobile

Heroes Evolved hay còn gọi là Huyền Thoại Moba Mobile chuyển thể từ phiên bản client Calibur Of Spirit trên PC mà lúc trước VTC đang quản lý tại Việt Nam. Đối với những ai đang hoặc đã từng chơi Huyền Thoại Moba thì chắc chắn khi nhìn vào Heroes...

39.4K Android, iOsTải về
Mới cập nhật